Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Mối tình 8 năm, bào thai 2 tháng tôi vẫn lạnh lùng tuyên bố bỏ để cưới con gái giám đốc rồi điếng người vì nhân quả ập đến quá nhanh
1 9

Tôi và Vi yêu nhau đã được 8 năm, mối tình của chúng tôi khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Chưa bao giờ tôi có cái ý nghĩ vợ tôi sẽ không phải là cô ấy. Vì điều kiện hoàn cảnh của hai bên gia đình chúng tôi giống nhau, bố mẹ đều làm nông vất vả nuôi con cái ăn học. Nên chúng tôi không gặp phải sự cản trở, phản đối nào của bố mẹ. Thậm chí cả hai bên gia đình còn thúc giục làm đám cưới khi tôi và em ra trường.

Vậy nhưng vì muốn một cuộc sống ổn định hơn nên tôi và em quyết định đợi đi làm một hai năm gì đó rồi mới kết hôn. Trong suốt những khoảng đời sinh viên cũng may có em mà tôi mới có thể hoàn thành xuất sắc việc học tập rồi ra trường. Thời còn yêu những ngày lễ.. tôi biết em đều thiệt thòi hơn so với rất nhiều các cô gái khác, những lúc đó tôi tự hứa với bạn thân mình rằng sẽ cố gắng kiếm một công việc thật tốt và bù đắp lại cho em.

Xem thêm >>>Cứ mỗi lần định ly hôn thì chuyện đó lại xảy ra, chẳng nhẽ tôi không thể bỏ được chồng hay sao?

blogtamsu 76589( ảnh minh họa )

Và cuối cùng ông trời cũng không phụ lòng người, cả tôi và em đều tìm được một công việc tốt. Tôi xin vào làm được một công ty tư nhân có tiếng với mức lương khá cao. Khỏi phải nói cả hai đã sung sướng đến mức độ nào, vì ít ra kể từ bây giờ tôi và cô ấy sẽ không còn phải vất vả khổ sở nữa. Cứ cái đà này thì tôi sẽ nhanh chóng kiếm đủ tiền để cưới Vi về làm vợ, vì dù như nào cũng xác định kết hôn với nhau nên để tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhà vừa có thể chăm sóc lẫn nhau nên chúng tôi quyết định thuê một phòng trọ và sống với nhau.

Có lẽ cuộc sống cũng như tình yêu của chúng tôi sẽ mãi mãi được hạnh phúc như thế nếu như tôi không phản bội lại em. Mọi chuyện bắt đầu từ việc tôi lọt vào mắt xanh của con gái giám đốc công ty, Liên ( tên con gái giám đốc ) là một cô gái trái ngược hoàn toàn với Vi. Cô ấy là mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng và rất vô tư. Chưa bao giờ tôi dám nghĩ một tiểu thư cành vàng lá ngọc như Liên lại để mắt chú ý đến một thằng nghèo tỉnh lẻ như tôi. Liên chủ động tán tỉnh tôi kịch liệt, mỗi lần đến công ty tôi đều phải tránh mặt và nói rõ việc mình đã có người yêu. Vậy nhưng cô ấy vẫn dửng dưng không hề quan tâm đến.

- Có người yêu thì đã sao chứ. Đâu ai có thể chắc chăn rằng anh và ta sẽ cưới nhau. Mà kể cả anh có vợ đi chăng nữa thì em vẫn không từ bỏ đâu, xưa nay em thích cái gì là phải có bằng được cái đó.Đàn ông như anh đúng là ngốc mà, cô ta thì cho anh được cái gì cơ chứ. Nếu anh đồng ý ở cạnh em thì anh sẽ có tất cả.

Nghe được những lời đó của Liên tôi càng tự nhủ với bản thân mình rằng nhất quyết tôi sẽ không bao giờ phản bội lại Vi, vậy nhưng sau những lần nhiệt tình săn đón, mồi chài của Liên tôi cũng không dám nghĩ là mình lại ngả lòng vào cô ấy và phản bội lại Vi. Sau một đêm ân ái thì Liên buộc tôi phải có trách nhiệm với cô ấy, nếu không cái vị trí của tôi ở công ty cô ấy cũng sẽ hạ bệ cho bằng được. Mọi chuyện diễn ra tôi vẫn giấu Vi như không hề có chuyện gì xảy ra, tôi làm sao có thể dám mở mồm ra nói với cô ấy được chứ. Vậy nhưng ngày nào Liên cũng bắt ép tôi phải chia tay Vi để cưới cô ta, nếu tôi không làm được thì Liên sẽ trực tiếp gặp Vi.

<\>

Tôi vẫn nghĩ sẽ quá tàn nhẫn nếu để như để người đàn bà mình cặp kè nói với Vi điều đau đớn đó. Tôi gọi Vi về sớm để nói ra tất cả mọi chuyện. Trong khi tôi đang rối tung rối mù thì Vi bước tươi cười hớn hở đưa đưa tờ giấy và thông báo cô ấy đã có thai 2 tháng. Nhìn cô ấy cười mà tim tôi như thắt lại, tôi không muốn bỏ rơi cô ấy, nhưng tôi cũng không mất đi sự nghiệp mà mình đã cố gắng phấn đấu.

Và rồi nhìn thấy Vi vui vẻ như thế tôi không thể cắt ngang đi niềm vui ấy của em được. Vậy nhưng vì thấy tôi chần chừ nên không hiểu bằng cách nào Liên đã lấy được số điện thoại của Vi để hẹn gặp cô ấy. Tối hôm tôi bước vào phòng không dám nhìn thẳng đối diện vào Vi.

- Những điều cô ta nói là sự thật sao? Bao lâu nay anh đã phản bội lại em sao? _ Vi hét lên

- Anh xin lỗi, anh thật sự cũng không hiểu tại sao mình lại làm như thế nữa. Đến lúc này thì chia tay đi..

- Chia tay ư? Vậy 8 năm qua không có ý nghĩa gì với anh sao, anh muốn nói bỏ là bỏ ư? Vậy còn con của chúng ta, nó chỉ mới được 2 tháng thôi. Anh hãy làm cái gì đi chứ.

- Anh có thể làm được gì chứ. Nếu anh cưới em thì anh sẽ mất tất cả, còn cô ta lại cho anh những thứ chưa bao giờ anh dám nghĩ tới. Hãy bỏ đứa bé trong bụng đi, trước khi mọi việc vỡ lẽ ra.

Vi ngã quỵ xuống sàn và ôm mặt khóc nức nở tôi biết em đau đớn thế nào, nhưng tôi thật sự không còn cách nào khác. Và thế tôi lặng lẽ dọn quần áo bước đi, tôi đã bỏ lại em với đứa con trong bụng.

Còn Liên sau khi biết tôi đã dứt khoát với bạn gái thì cô ấy nhanh chóng giục tôi đám cưới. Ngày tôi đưa Liên về ra mắt để chuẩn bị kết hôn thì bị bố mẹ tôi xua đuổi, với mẹ tôi thì bà chỉ coi Vi là con dâu của mình. Vậy nên đám cưới mọi thứ đều do bên nhà Liên chuẩn bị tôi chỉ cần đóng vai chú rể đúng như lời cô ấy nói. Biết bản thân mình khốn nạn nên cũng kể từ cái lần buông lời phũ phàng ấy với Vi thì tôi không còn dám liên lạc để hỏi xem tình hình của cô ấy như thế nào.

Xem thêm >>>Chồng chỉ chờ tôi sinh con, tròn tuổi là ly hôn để quay về với tình cũ

tra-gia-blogtamsuvn ( ảnh minh họa )

Và rồi điều gì đến cũng đến, tôi biết rõ rằng việc mình làm thì rồi đến một lúc nào đó tôi sẽ lãnh đủ sự trừng phạt. Vậy nhưng tôi nào có ngờ rằng báo ứng nó ập đến với tôi nhanh như vậy, chỉ với 3 năm thôi nhưng cuộc sống của tôi hoàn toàn bi thảm sau ngày bỏ mẹ con Vi. Sau khi cưới về tôi cũng tự nhủ sẽ cố hết lòng với Liên vậy nhưng tôi đã nhầm to, sống với nhau chưa được hơn 2 năm thì cô ta hết lần này đến lần khác cắm sừng tôi. Chỉ vì cô ta giàu nên không coi thằng chồng như tôi ra gì.

Điều kinh khủng hơn đó là cái lần Liên có thai nhưng giấu tiệt tôi, đến lúc vào nhà tắm nhìn thấy que thử thai hai vạch tôi mới phát hiện ra. Lúc đó tôi cũng vui mừng mà hi vọng rằng cô ấy sẽ vì đứa con mà thay đổi, thế nhưng cô ta lại bình thản tuyên bố đã cái thai đi rồi. Tôi chửi rủa cô ta rồi phải điếng người khi nghe cô ta đáp trả.

- Anh thì có tư cách gì mà lên mặt dạy đời, nói tôi độc ác cơ chứ? Chẳng phải trước kia chính anh cũng vì ham giàu cưới tôi mà bỏ đi đứa con của mình sao?

Tôi câm nín sau câu nói đó, chưa bao giờ tôi thấy mình hẹn hạ đến mức như thế. Sau 3 năm cắt đứt liên lạc, đến tận bây giờ tôi mới dám gọi điện về cho bố mẹ mình để hỏi thăm về tình hình cuộc sống của Vi thì sốc nặng sau những lời nói của mẹ. Hóa ra cái lần tôi bắt em bỏ con thì Vi vẫn quyết định giữ lại đứa bé và làm mẹ đơn thân, bây giờ đứa con của tôi và Vi đã được hơn 2 tuổi rồi. Biết rằng mình không còn mặt mũi nào nữa nhưng tôi vẫn quyết định về thăm mẹ con cô ấy và cầu xin sự tha thứ.

183 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Tôi và Vi yêu nhau đã được 8 năm, mối tình của chúng tôi khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.... Biết rằng mình không còn mặt mũi nào nữa nhưng tôi vẫn quyết định về thăm mẹ con cô ấy và cầu xin sự tha thứ.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.