Đăng nhập Đăng ký
Món quà "rút ruột rút gan" của chồng gửi vợ, "tiện thể gửi 500 anh em" khiến chị em nào cũng khát khao ao ước
1 9

Mấy hôm nay, thấy trên mạng bình yên quá. Ngoài mấy chuyện lặt vặt linh tinh, thì chỉ thấy người ta băn khoăn chuyện mua sắm sắp Tết, chuyện mùa đông không lạnh, và chuyện tình yêu đôi lứa khắp nơi. Lâu lâu toàn thấy các chị các mẹ đăng status yêu thương chồng con các kiểu, bây giờ mới thấy xuất hiện một ông chồng tuyệt vời, nhân dịp sinh nhật vợ mà viết ra những dòng tâm sự thật xúc động. Đặc biệt, tâm sự ấy còn khiến cánh mày râu phải âm thầm ngồi nhìn lại chính mình, vì những bài học và lời khuyên sâu sắc do chính ông chồng gửi đến các anh em đồng giới, nên quan tâm và đối xử tốt với hiền thê.

"Ngày chưa có vợ, hàng ngày đi làm về là đá PS (game bóng đá - PV), dăm ba trận bóng mỗi tuần, anh em bạn bè bù khú, ới cái là đi, gọi cái là lên đường, anh hùng bốn bể là nhà, nay trận bia xong sang nhà thằng Hùng Lim ngủ, nay bữa rượu xong đi hát rồi đá bida đến sáng với anh Nam Hoàn, anh Cường Vũ. Lúc ấy chỉ nghĩ nếu có thêm cô bạn gái thì tốt, vợ con vẫn là cái gì đó xa xôi mông lung lạc lối lắm.

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 1.

Ngày chưa có vợ, anh nào cũng chải chuốt chỉ lo cho bản thân, ham chơi tụ tập bạn bè

Ngày đã có vợ, hàng ngày đi làm về không đá PS nữa mà đi tập gym, vợ up ảnh bụng 3 sọc, chả lẽ chồng lại ko có tí múi nào, hơn nữa phải đến thủ thành, gườm gườm mấy thằng ti to, bắp cuộn ở đấy rằng đây là hoa đã có chủ, vợ tao đấy, chúng mày đừng mơ tưởng. Cả tháng cũng đi ăn uống gặp gỡ anh em đôi lần, đá vài ván bida. Lần 1 vợ gọi 1 cuộc giục về. Lần 2 vợ nhắn tin hỏi anh sắp về chưa. Lần 3 im re không 1 tiếng chuông điện thoại. Thế nhưng cả 3 lần, về nhà, mở cửa bật điện, giật mình hết cả hồn, thấy vợ đầu bù tóc rối, ngồi sẵn trong bóng đêm, 2h sáng chưa ngủ, không nói không rằng, rồi hôm sau ốm trúng gió. Hóa ra cứ đi ra đi vào ngóng chồng. Đòn này cao quá, sợ chả dám đi đâu về muộn nữa. Vẫn là anh hùng nhưng không dám bốn bể là nhà. Vì nhận ra vợ mới chính là nhà...".

Ôi những lời kể chuyện thật gần gũi, giản dị, với các câu chuyện hàng ngày quen thuộc, khiến nhiều ông chồng trẻ nhìn thấy chính mình trong đó. Có vợ hay chưa vợ thì điểm chung của các anh là vẫn ham mê những thú vui riêng, mà không phải bà vợ nào cũng thông cảm được. Ông chồng ở trên khá may mắn, vì có người vợ luôn yêu thương, mong ngóng chồng, cái hay của chị là khiến cho anh thốt lên được câu nói để đời: vẫn là anh hùng nhưng không dám bốn bể là nhà, vì VỢ mới chính là nhà! Nghe xong làm gì có người phụ nữ nào không hạnh phúc rơi nước mắt?

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 2.

Đến khi "vào rọ", thì suy nghĩ đều thay đổi, vì "vợ chính là nhà"

Ngoài những thay đổi từ trong suy nghĩ ấy, ông chồng trẻ còn khiến nhiều chị em cảm động vì chuyện giúp đỡ vợ chăm sóc con, không nề hà né tránh, dù đó là công việc không hề dễ dàng.

"Ngày có con, hàng ngày đêm cũng là ngày mà ngày cũng là đêm, cùng vợ thành ông bố bỉm sữa. Thay bỉm cho con, lau phân su, cho con ăn, theo dõi lịch sinh hoạt của con, vừa gà gật vừa ghi ghi chép chép. Gặp bạn bè cũng chẳng còn thời gian, đá bóng, tập gym cũng phải gác lại. Sờ bụng 1 đống nhưng vẫn còn nhỏ hơn bụng vợ kia vừa thâm đen, vừa rạn chằng chịt như rễ cây, lại vừa như vẫn còn 1 đứa trong bụng chưa ra, thấy thương nàng ấy.

Từ ngày còn là người yêu, đến ngày làm vợ, rồi đến ngày làm mẹ, không ngày nào nàng ấy thôi không hỏi là: "Nếu 1 ngày kia em xấu có đứa đến tán anh, trẻ đẹp mơn mởn, cứ lao vào anh thì sao?". Dù mình cương quyết nói không có chuyện đó, không bao giờ có chuyện đó. Nhưng nàng không tin và rốt cuộc bao nhiêu năm mình luôn phải nói:  "Thì anh giả vờ đồng ý đi chơi với nó".

Sau đó nàng sẽ ngửa cổ lên trời mà cười phá lên: "Đúng rồi, đúng rồi, em sẽ lao đến bắt quả tang, tát nó, dứt tóc, xé quần áo, đánh cho nó túi bụi và sẽ hô lên chết mày này chết mày này, mày là con mất dạy, mày dám đi cướp chồng bà". Rồi nàng sung sướng và tâm đắc với cái viễn cảnh đấy lắm, đi tập gym hay đi đá bóng cũng muốn chăm chăm đi cùng để rình bắt mấy con bồ nhí trong tưởng tượng của nàng.

Lúc ấy chợt nhận ra, vợ con không chỉ là cái nhà - nơi chốn để đi về, mà nó chính là tổ ấm... Nơi mà nàng gìn giữ, bảo vệ và ko muốn có bất cứ kẻ nào hay bất cứ thứ gì làm lung lay tổ ẩm ấy dù là thật hay tiềm tàng hay chỉ là tưởng tượng".

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 3.

Có vợ là một điều gì đó thật kỳ diệu...

Những mẩu chuyện nhỏ thật vui mà không chỉ hai vợ chồng họ, rất nhiều cặp đôi khác cũng từng có với nhau. Khi hai ta chung một nhà, có những việc thật khác với khi độc thân, và khác đi từng ngày khi chúng ta trưởng thành bên nhau, trải qua nhiều sóng gió, kỉ niệm. Để rồi, khi đối mặt với sự thay đổi lớn nhất trong cuộc sống vợ chồng, mới biết rõ nhất đâu là ông chồng tuyệt vời. Đó là lúc xuất hiện đứa con đầu tiên.

"Hôm đưa vợ đi đẻ, nhìn vợ đau, nhìn bác sĩ thăm khám, rồi nhìn lúc rặn đẻ BS rạch rõ lạnh lùng thấy xót vợ. Nhiều thằng cứ bảo đẻ bình thường nhưng mình thấy sợ lắm. Khuyên chân thành các anh nên đầu tư tiền cho vợ đẻ dịch vụ để vượt cạn cùng vợ, chứng kiến nguyên ngày từ đầu đến cuối, cam chắc đa số không dám đi kiếm bồ. Vì thương vợ lắm các ông ạ.

Hôm nay vợ về nhà rồi, là sinh nhật vợ, vậy mà vợ quên. Cả ngày quanh quẩn con cái, thay bỉm, cho con ăn, hút sữa, rồi vẫn ôm đồm công việc. Đến cái bánh gato mua cho vợ cũng không dám ăn vì sợ con đi ị. Hỏi vợ bảo anh có quà tặng vợ, vợ gào lên: Trời ơi, anh mua gì rồi, sao lại tốn tiền làm j, tiền đấy đầu tư mua bỉm xịn con đóng cho mát đít, mát đít ngủ mới sâu và ngủ mới ngon, thế mới không quấy, thế mới tốt... và thao thao tay vung vung chém vào không khí 1 bài về sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thế đấy, cô nàng điệu đà, xinh đẹp, hờn dỗi mà sinh nhật năm nào cũng đòi tặng áo sống váy vóc lụa là ngày nào giờ đã thành mẹ bỉm sữa thứ thiệt rồi.

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 4.

Vợ mang bầu, thế là biết bao thứ thay đổi, đặc biệt là suy nghĩ của các ông chồng

Vậy mới biết, gia đình không chỉ là tổ ấm, nó chính là thứ có thể thay đổi con người, thay đổi sâu xa nhất, 1 cách tự nhiên nhất. Con người có trở nên đáng sợ hay thuần chất, tôi chiêm nghiệm chỉ từ gia đình mà nên thôi.

Hãy đối xử với vợ tốt anh em nhé. Vì vợ mình thực sự nó khổ và thương mình lắm các anh em ạ".

Đọc hết những dòng tâm sự ở trên, chị em đều xuýt xoa khen ngợi ông chồng này thật xứng đáng number one. Vừa yêu vợ thương con, vừa tâm lý, biết chiều chuộng vợ, chăm sóc vợ con khéo léo, không ngần ngại đưa ra quan điểm dành tặng hội mày râu rằng: hãy đối xử tốt với vợ. Vì anh đã chứng kiến những khoảnh khắc vợ hi sinh vì mình ra sao, lo cho mình từ cái nhỏ nhất trong cuộc sống như thế nào. Nếu không phải vợ, làm gì có ai đối xử với mình như thế hả các anh? Là bồ, hay là một ai đó xa lạ xung quanh? Chẳng ai tốt bằng vợ, bằng gia đình đâu ạ.

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 5.

Phải chứng kiến vợ đẻ, mới biết vợ hi sinh khổ sở thế nào, rất nhiều ông chồng biết, nhưng không phải ai cũng làm và hiểu

Trò chuyện với anh Thẩm Hữu Hiền (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), tác giả của bức tâm thư xúc động gửi vợ nhân ngày sinh nhật, anh cho biết, mình không nịnh vợ hay là chém gió cho vui, nó là những lời từ tận đáy lòng anh dành cho vợ, kết hợp 2 sự kiện quan trọng là ngày sinh của vợ và con gái anh tròn 2 tuần tuổi.

"Sinh nhật vợ, nghĩ mãi chẳng biết mua quà gì, vì cô ấy cứ bảo không cần. Nhưng rồi ngồi nghĩ, mình nhớ hôm vợ đẻ, chứng kiến ca đỡ đẻ cho vợ cùng ekip bác sĩ, tự nhiên cảm xúc cứ trào dâng. Nói chung là sau khi có vợ con, mình thay đổi nhiều lắm, khác trước rất nhiều luôn".

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 6.

Bé Mía chào đời đã nhân đôi hạnh phúc của ông bố Hữu Hiền và chính thức giúp anh thành "bố bỉm"

Bạn bè xung quanh thường khen anh Hiền là "ông bố vừa học thức, vừa hiền lành, vừa tốt tính", nay anh đã có thêm chức danh "bố bỉm" vì quá khéo léo, biết chăm lo cho vợ con, sẵn sàng từ bỏ những thói quen chơi bời, bù khú ngày xưa để dành mọi sự quan tâm cho tổ ấm nhỏ. Chính điều này đã khiến chị em mê mẩn cái status "nịnh vợ" của anh Hiền, chia sẻ khắp nơi để "nhắc nhở" những ông chồng, bạn trai khác, phải học hỏi tinh thần lẫn hành động như anh Hiền. Nếu ông chồng nào cũng tâm lý như thế, chắc chị em đã không phải khổ, suốt ngày lên mạng tố chồng, nói xấu ông xã.

Chị Nancy Nhung bùi (27 tuổi), bà vợ đang bị hàng ngàn chị em ghen tị của anh Hiền, đã rất vui và bất ngờ trước bức tâm thư chồng dành tặng cho mình. Ngày 22/12/2016, chị hạ sinh con gái, bé Mía (hay Mi-a) của vợ chồng anh chị rất ngoan và dễ thương. Từ lúc chị mang bầu đến bây giờ khi con gái đã lọt lòng, anh Hiền luôn ở bên cạnh chăm sóc động viên, đỡ chị biết bao việc bỉm sữa, để chị được nghỉ ngơi, chị vừa cảm thấy may mắn vừa hạnh phúc vô bờ. Chị cũng có đôi lời gửi đến ông xã siêu tâm lý của mình rằng:

"2 mẹ con ở bệnh viện được mấy hôm thì được bác sĩ trả về nhà. Ở viện cứ bảo đi đẻ như nghỉ dưỡng nhưng về nhà mới thấy đúng là chẳng đâu bằng được nhà mình. Tối nay nhân dịp hậu sinh nhật mẹ, bố được rất nhiều người khen ngợi, hỏi han vì bài viết đầy tâm huyết "ông bố bỉm sữa". 2 mẹ con lại còn được bố mua vịt quay Bắc Kinh về tẩm bổ. Bố đểu mua được con vịt nhưng không quên kèm theo câu "Mua vịt quay cho em ăn để chuẩn dáng lạch bạch của em bây giờ nhá". Chồng cứ đợi đấy, em sẽ hồi lại dáng như thời con gái để xem ông còn nói được không!

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước - Ảnh 7.

Với phụ nữ, chẳng mong gì hơn là mái ấm nhỏ mãi ngập tràn tiếng cười yêu thương

Ăn uống no nê dọn dẹp xong xuôi, mẹ lên giường cho Mía bú, bố thì nằm đằng sau ôm mẹ. Hai vợ chồng nói đủ thứ chuyện trên đời, linh tinh thế nào lại nhớ về cái ngày mới quen nhau, thế mà giờ đã sắp có đứa thứ hai rồi. Chuyện của nhà mình thật giống phim Hàn quá, còn dài dài nhiều tập nữa nhé!".

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Ngẫm đi ngẫm lại vẫn thấy đúng lắm, phải không chị em. Thôi năm mới chẳng ước gì cao sang, chỉ mong sức khỏe tốt, công việc ổn, và chồng con luôn yêu thương mình, thế là đủ, chị em nhỉ.

4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Món quà rút ruột rút gan của chồng gửi vợ, tiện thể gửi 500 anh em khiến chị em nào cũng khát khao ao ước

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.