Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Một lần lau người cho vợ mới sinh, tôi bật khóc nức nở hiểu vì sao mỗi lần nói về quê là em lại sợ sệt
1 9

Yêu nhau được 3 năm thì tôi và Hương quyết định kết hôn, vì lúc đó em đã mang thai được hơn 2 tháng rồi nên tôi dẫn về quê ra mắt để xin bố mẹ cho phép cưới em luôn kẻo bụng bầu nó lại vượt mặt khiến nhiều người bàn tán. Đến khi nhìn thấy con dâu tương lai thì mẹ tôi tỏ ra không hài lòng, một phần vì bà chê Hương hơi nhỏ người lại là gái thành phố nên bà cứ sợ hay giở tính tiểu thư này nọ. Vậy nhưng rồi cả nhà cũng phải đồng ý vì tôi không thể chối bỏ trách nhiệm với Hương được. Và rồi đám cưới của chúng tôi nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Đám cưới xong xuôi thì theo như dự định ban đầu là vợ chồng tôi sẽ lên Hà Nội để tiếp tục công việc. Vậy nhưng lúc đó mẹ tôi có bàn bạc là muốn con dâu ở lại quê vừa để tình cảm của hai mẹ con được ôn hòa, vừa tiện bề bà nấu những món ngon dưỡng thai. Tôi nghe thế thì cũng vui vì vợ mang bầu tôi cũng không muốn em phải vất vả.

Xem thêm >>> Thấy nhân tình của anh, chị một lần nữa bị sốc cô ta nhỏ, ngăm đen…

con-trai-25-blogtamsuvn( ảnh minh họa )

- Vừa mới cưới xong mà đã phải xa chồng thì làm sao em chịu được chứ. Với lại nếu em ở quê thì ai lo cơm nước cho anh _ Vợ tôi một mực không đồng ý.

- Khoản cơm nước thì em không cần lo. Với lại em ở với mẹ anh cũng yên tâm, cứ tẩm bổ vài tháng rồi anh đón em lên.

Thấy tôi khuyên nhủ như thế nên vợ tôi cũng gật đầu đồng ý, thực ra tôi cũng hiểu điều mà cô ấy đang lo lắng. Vừa mới đến ở nhà chồng thì tất nhiên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, nhưng nếu để cho mẹ quý vợ thì tôi có nhớ em cũng cố chịu. Nhìn thái độ quan tâm của mẹ tôi cũng an tâm.

Để vợ không phải tủi thân nên cứ mỗi lúc rảnh làm là tôi gọi điện ngay để nói chuyện, nhiều lần tôi hỏi có gì bất tiện hay mẹ đối xử như nào thì em đều tươi cười rồi bảo mọi chuyện tốt đẹp cả. Vì công việc bận rộn nên tôi cũng không thể thu xếp đươc thời gian về thăm vợ, mọi chuyện tôi đành trộng cậy hết vào mẹ mình. Thế rồi được mấy tháng ở quê thì bỗng dưng hôm đó vợ tôi gọi điện vừa khóc vừa bắt tôi về đón cô lên Hà Nội. Tôi hốt hoảng quá không suy nghĩ được gì vội vã bỏ cả việc bắt xe về ngay hôm đấy, vậy nhưng vừa về đến nhà thì thấy mọi thứ vẫn tốt, ban đầu tôi có ý nghĩ là mẹ mình hành hòe gì con dâu vậy nhưng khi về thậm chí còn thấy bà đang hầm canh xương cho vợ. Nghĩ là vợ nhớ mình nên mới nghĩ ra cái chuyện khóc lóc đó, vậy nhưng đến tối hôm đó em vẫn một mực đòi lên Hà Nội chứ không chịu ở đây nữa. Còn bắt tôi phải nói với mẹ là tối muốn đón vợ lên chứ không phải cô ấy đòi đi, thấy vợ căng thẳng như thế nên tôi cũng đành chiều. Hơn nữa là cũng sắp đến ngày sinh rồi nên để vợ lên Hà Nội đến các bệnh viện sản trung tâm thành phố thì tôi cũng an tâm hơn.

<\>

Nói về việc vợ tôi thì từ ngày em lên thì trông em vui vẻ hơn, bản thân tôi được gần gũi vợ con nên mọi chuyện đều tốt đẹp cả. Mẹ tôi cũng thi thoảng gửi đồ ăn sạch từ quê lên cho hai vợ chồng. Vậy nhưng duy chỉ có một việc tôi không tài nào hiểu nổi đó là mỗi lần tôi nhắc hay hỏi về việc ở quê mẹ đối xử với em như thế nào thì vợ tôi chỉ trả lời như kiểu bị bắt ép là mọi chuyện đều ổn lại còn với vẻ mặt như kiểu đang nói dối.

Tôi chắc chắn là có chuyện gì đó xảy ra, hỏi vợ không được. Thậm chí đến khi gọi điện hỏi mẹ thì bà cũng nói mọi thứ đều ổn. Thế rồi tối hôm đó sau khi ăn xong tôi cố giả vờ hỏi dò.

- Vợ này, sau khi sinh xong thì em lại về quê để mẹ chăm nhé. Chứ ở thành phố bất tiện lắm, về quê không khí lại tốt cho con hơn.

- Anh đang nói cái gì cơ? Anh đừng bắt em về quê, bất tiện đến mấy em cũng ở đây _ Vợ tôi hốt hoảng.

- Sao em lại sợ hãi đến như thế. Em có chuyện gì giấu anh đúng không?

- Anh suy nghĩ lung tung quá, giấu chuyện gì là sao chứ? Chỉ là có chết em cũng ở đây, nếu anh bắt ép thì em sẽ ly hôn đấy.

Thấy vợ khặng định như thế thì tôi cũng đành nghe theo và cho rằng mình suy nghĩ quá nhiều rồi. Và rồi sau suốt mấy tháng mag bầu cực khổ thì vợ tôi cũng sinh cho tôi được một thằng cu kháu khỉnh. Vợ sinh nhưng tôi là đàn ông vụng về nên đành nhờ cả vào mẹ vợ một tay chăm sóc vì trước đó tối có hỏi mẹ mình có lên được không thì bà bận mấy việc nên chưa đi lên được. Thế rồi hôm đó tôi xin nghỉ làm 1 ngày để chăm vợ cho em đỡ tủi thân.

Vậy nhưng cũng chính cái ngày đó mà tôi biết được sự thật lạnh gáy sau đó. Trong lúc giúp vợ lau người thay quần áo thì tối mới tá hỏa thấy phía sau lưng em chằng chịt những vết sẹo sâu giống như bị ai đó đánh đập, một điều chắc chăn đây là những vết sẹo mới.

Xem thêm >>> Bẽ bàng trước âm mưu tàn nhẫn của gã đàn ông rắp tâm khiến tôi có bầu

hon-nhan-blogtamsuvn-4 ( ảnh minh họa )

- Thế này là thế nào? Sao lưng em toàn những vết sẹo như thế này. Em bị ai đó đánh đập ư?

- Em..em..không phải…

- Không phải cái gì nữa. Rốt cuộc là em định giấu anh chuyện gì nữa đây?

- Em không nói được là vì…

- Là mẹ đánh em cái lần em ở quê đúng không? Tại sao không nói cho anh biết mà một mình chịu đựng thế hả.

- Anh đừng nói gì với mẹ cả, nếu không mẹ sẽ đánh chết em đấy…em…em…

Vừa dứt lời thì vợ tôi bỗng òa khóc như một đứa trẻ. Tôi trách vợ 1 mà hận bản thân mình 10, làm chồng mà tôi không hề hay biết vợ mình đang chịu đựng những gì. Đến bây giờ tôi mới hiểu nhiều lúc động vào lưng vợ thì cô ấy toàn tránh đi và nhắc chuyện về quê thì vợ tôi sợ hãi tột cùng. Hóa ra cái lần mẹ tôi bảo em ỏ lại không phải vì bà muốn tình cảm mẹ con thắm thiết hơn mà bà vốn vẫn gét em như cái lần đầu về ra mắt. Chính vì vậy mà tìm mọi cách để đánh đập em, thậm chí mẹ còn bắt ép vợ tôi không được hé răng nữa lời mách với tôi.

Tôi đau đớn đến nghẹn, tại sao mẹ tôi lại có thể hành xử một cách tàn nhẫn được như thế. Dù gì vợ tôi cũng đang mang đứa cháu nội đích tôn của bà vậy mà…Đến lúc này thì tôi thật sự không thể chịu đựng thêm được nữa, dù cho mẹ tôi có đánh chửi tôi bệnh vợ các kiểu thì tôi vẫn phải làm rõ hết mọi chuyện.

18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Yêu nhau được 3 năm thì tôi và Hương quyết định kết hôn, vì lúc đó em đã mang thai được hơn 2 tháng rồi nên tôi dẫn về quê ra mắt để xin bố mẹ cho phép cưới em luôn kẻo bụng bầu nó lại vượt mặt khiến nhiều người bàn tán.... Dù gì vợ tôi cũng đang mang đứa cháu nội đích tôn của bà vậy mà…Đến lúc này thì tôi thật sự không thể chịu đựng thêm được nữa, dù cho mẹ tôi có đánh chửi tôi bệnh vợ các kiểu thì tôi vẫn phải làm rõ hết mọi chuyện.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.