Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Một ngày ở nhà chăm vợ mới sinh tôi khóc cạn nước mắt khi thấy em bị mẹ ép ăn cái thứ kinh khủng đó
1 9

Yêu Ngân được gần 4 năm thì tôi quyết định đưa em về ra mắt gia đình rồi tiện thể xin phép bố mẹ chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành làm đám cưới. May mắn thay là bố mẹ tôi đều quý Ngân và ưng ý em hết sảy, lúc đó cả tôi và Ngân đều sung sướng vì đâu phải mấy ai đưa về ra mắt đều được bố mẹ mình chấp thuận. Cứ coi như là thở phào nhẹ nhõm được cái chuyện sau này mẹ chồng con dâu sẽ không mâu thuẫn bất hòa là tốt đẹp lắm rồi. Không phụ lòng bố mẹ tôi quý Ngân, từ ngày về làm dâu em luôn tỏ ra là một người vợ đảm đang, một nàng dâu hiếu thảo thay tôi phụng dưỡng bố mẹ.

Em một lòng hi sinh cho gia đình chồng, tôi biết rõ em ham công tiếc việc nhưng vì muốn dành thời gian phò tá cho tôi và đảm nhận việc nội trợ trong gia đình em cũng kiên quyết xin nghỉ việc để ở nhà làm một bà nội trợ. Nói là nội trợ người ta thường nghĩ ngay đến mẫu phụ nữ quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bời vì không còn thời gian chăm lo cho bản thân mình, vậy nhưng với vợ tôi thì khác. Em luôn tạo bất ngờ, sự mới mẻ khiến tôi luôn cảm thấy hạnh phúc nhất. Biết rõ bố mẹ tôi cũng mong có cháu bế bồng nên em cũng không kế hoạch gì cả mà muốn nhanh chóng có thai để bố mẹ chồng được vui lòng. Ở em hội tụ tất cả những điều mà tôi quý trọng nhất.

Xem thêm >>> Thấy người yêu bước xuống xe người đàn ông khác, tôi cay cú làm một việc để rồi 3 năm sau ân hận…

blogtamsu 7688889998( ảnh minh họa )

Và rồi trời không phụ lòng người khi sau 2 tháng “thả phanh” thì vợ tôi cũng mang thai, khỏi phải nói cả nhà vui sướng đễn cỡ nào. Nhất là mẹ tôi, bà hạnh phúc nên nỗi chảy cả nước mắt, chẳng thế mà từ ngày vợ tôi có bầu thì mọi công việc nhà bà chuyển giao hết cho chị giúp việc mới thuê về. Còn Ngân thì mẹ tôi bắt em tẩm bổ đủ thứ, rồi ở đâu có dịch vụ chăm sóc cho bà bầu là y như rằng mẹ tôi ngay lập tức dắt em đi bằng được. Nhìn thấy vợ và mẹ tình cảm như thế tôi cảm thấy mình thật may mắn.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ luôn êm đềm trôi qua như thế, tình cảm của mẹ tôi và vợ sẽ càng ngày càng hiểu rõ nhau hơn. Vậy nhưng chẳng hiểu sao từ khi vợ tôi sinh ra thì giữa em và mẹ có mối bất hòa. Tất cả cũng bắt đầu bằng việc liên quan đến chế độ ăn uống sau khi sinh của vợ tôi. Mẹ tôi cũng vì quan tâm đến sức khỏe của vợ nên bà mới bắt vợ tôi ăn những món mà dân gian lâu nay vẫn truyền lại, vậy nhưng vì có những món mà vợ tôi không ăn được nên nhất quyết em không ăn thế là mâu thuẫn xảy ra. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm đó là hôm đó tôi vừa đi làm về bước vào nhà đã nghe tiếng mẹ mình quát tháo.

- Mẹ thương mày nên mới nấu cho mày ăn, vậy mà mày còn chê ỏng chê eo sao? Có phải mày nghĩ mẹ dễ tính nên định cưỡi lên đầu không, không coi mẹ ra gì đúng không?

- Con thật sự không có ý đó, mẹ thương con như nào con đều biết. Nhưng con thật sự không thể ăn những món như này được…

- Mày….

Không để mẹ nói thêm vì tôi sự mâu thuẫn lại kịch liệt hơn, tôi vội vã dỗ dành cả mẹ và vợ bĩnh tĩnh lại. Lúc đó nhìn vào mâm cơm tôi có thấy mẹ nấu món cá cho vợ ăn, nhưng thú thật là vợ tôi lâu nay không ăn được cá, em sợ chất tanh. Vậy nhưng với mẹ thì ăn cá lại rất tốt cho bà bầu lại còn nhiều sữa để cho con bú. Tối hôm đó tôi có khuyên bảo vợ là dù không muốn thì cũng ăn một ít để mẹ vui lòng. Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong nào ngờ không khí gia đình ngày càng nặng nề, tôi chán ngán vì đứng giữa không biết nên nghe ai cả, cứ thế tôi hằn học đủ điều.

- Em là phận làm dâu mà cứ cãi mẹ chồng nhem nhẻm thế là sao chứ? Chả nhẽ ăn một miếng thì to tát lắm sao?

- Nhưng anh có…

- Thôi đi, anh chán phải nghe em giải thích lắm rồi. Em hãy tự suy nghĩ đi.

Xem thêm >>> 100% đàn ông đều mơ ước lấy được người vợ có 9 tố chất tốt đẹp này!

Bogtamsu 102929101 ( ảnh minh họa )

Tối hôm đó tôi ngủ tại phòng đọc sách để vợ một mình, thật sự tôi cũng thương em rất nhiều nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ cứ để cho vợ suy nghĩ lại tất cả như vậy sẽ tốt hơn. Mấy hôm sau thì tôi thấy mọi chuyện bình thường lại nên cũng an tâm. Chắc vợ tôi hiểu những gì tôi nói nên em mới nghe lời mẹ hơn, để vợ không tủi thân nên tôi quyết định xin nghỉ một ngày để chăm sóc cho em và con. Hôm đó tôi đi siêu thị để mua mấy thứ mà em thích ăn coi như đền bù vì đã lỡ la mắng em. Trên đường về nhà tôi cứ tưởng tượng cảnh vợ mình sẽ sung sướng đến cỡ nào khi được chồng cưng chiều. Vậy nhưng khi vừa đẩy cửa bước vào thì tôi đã hốt hoảng khi thấy em đang ngồi ăn cơm nhưng nước mắt giàn dụa, tôi chạy lại để xem có chuyện gì thì chết điếng với mâm cơm trên bàn. Mẹ tôi đang bắt Ngân ăn hết bát cơm thiu từ tối hôm qua.

- Sao mẹ lại bắt vợ con ăn cái thứ cơm bẩn thỉu này được cơ chứ…

- Mày hét lên làm cái gì. Từ giờ thì tao không chiều vợ chồng chúng mày nữa, nếu từ bây giờ tao nói gì mà vợ mày không nghe thì nó phải ăn hết bát cơm thiu này còn không thì đừng có bước chân vào cái nhà này. Tao chiều vợ mày quá nên giờ nó dám láo với bà già này à. Không có cửa đâu.

Tôi như chết điếng trước câu nói của mẹ và cảnh vợ mình đang ôm mặt khóc lóc. Hóa ra lâu nay tôi tưởng mọi chuyện đã ổn thì một mình vợ tôi đang chịu đựng tất cả. Không nói thêm một câu gì tôi kéo tay vợ dắt em lên phòng. Mặc cho mẹ tôi có mắng chửi thì tôi vẫn chịu, việc trước tiên là tôi sẽ để vợ về nhà mẹ đẻ một thời gian đợi khi tôi nói chuyện ổn thỏa với mẹ mình thì tôi sẽ đón em lên. Tôi biết chẳng qua mẹ mình tức quá nên bà mới làm như vậy…tôi tin chắc rằng khi tôi hóa giải mọi chuyện thì tình cảm giữa con dâu và mẹ chồng sẽ lại tốt đẹp như xưa.

40 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Yêu Ngân được gần 4 năm thì tôi quyết định đưa em về ra mắt gia đình rồi tiện thể xin phép bố mẹ chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành làm đám cưới.... Tôi biết chẳng qua mẹ mình tức quá nên bà mới làm như vậy…tôi tin chắc rằng khi tôi hóa giải mọi chuyện thì tình cảm giữa con dâu và mẹ chồng sẽ lại tốt đẹp như xưa.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.