Đăng nhập Đăng ký
Mưu đồ thâm hiểm của chồng và bạn thân hòng đá bay kẻ ngáng đường mang tên “vợ”
1 9

“Mày ơi, chồng tao hình như ngoại tình rồi, tao phải làm thế nào đây? Có nên thuê người theo dõi không?”, Hiền gọi cho Hạnh, khóc nấc lên trong điện thoại. Hạnh hốt hoảng hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện của bạn. Thì ra gần đây Dũng – chồng Hiền có tình cảm đặc biệt với một cô nàng đồng nghiệp cùng công ty. Hiền đã bắt được tận tay những chứng cứ chứng minh tình cảm của 2 người ấy, thậm chí là cả tin nhắn hẹn hò nhau ở khách sạn nữa.

“Không cần bắt quả tang cũng đủ biết chắc chắn có chuyện rồi, thuê người làm gì cho tốn tiền! Mày phải trừng trị lão ta tới nơi tới chốn đấy, cấm được nương tay”, Hạnh liền khuyên bạn.

“Tao phải làm sao hả mày? Trong đầu giờ chẳng nghĩ được gì cả!”, Hiền vẫn thút thít khóc.

“Còn làm gì nữa, tới tận nhà cô ả kia, tận công ty của 2 người họ làm um sùm lên cho tất cả mọi người cùng biết cho bọn chúng không biết giấu mặt vào đâu nữa thì thôi!”, Hạnh hùng hùng hổ hổ.

Hiền lại ngơi e ngại: “Như thế có được không mày? Tao sợ lắm!”.

Hạnh mắng át bạn đi: “Sợ gì mà sợ! Mày cứ nhu nhược là bị chúng nó đè đầu cưỡi cổ ngay đấy! Tao sẽ đi cùng mày, yên tâm đi!”.

Hiền ngẫm lại, thấy những lời Hạnh nói cũng không phải không có lí. Vì thế, dù hơi run nhưng cô cũng quyết định nghe theo lời khuyên của Hạnh. Bạn thân của cô đã từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân, hẳn là có kinh nghiệm xử lí tình huống hơn cô nhiều.

Hôm sau, Hạnh xin nghỉ làm đến đón Hiền từ sớm. Thấy cô chần chừ do dự không muốn đi thì Hạnh mắng cô nhu nhược, kéo cô đi bằng được. Hiền trong bụng đã rối như tơ vò, bước chân cứ thế mà xuôi theo cô bạn thân.

Mưu đồ thâm hiểm của chồng và bạn thân hòng đá bay kẻ ngáng đường mang tên “vợ” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hạnh và Hiền tới công ty Dũng vào giờ nghỉ trưa, tìm đúng cô nàng kia gọi cô ta và Dũng ra nói chuyện. Hiền vốn muốn ra quán café để tránh ánh mắt của mọi người, nhưng Hạnh lại vô cùng sốt ruột, ngay cổng công ty đã lao tới tát cô nàng kia một cái đau điếng rồi chỉ thẳng vào mặt cô nàng kia quát lớn: “Tôi thay mặt bạn tôi cảnh cáo cô, nếu không tránh xa chồng bạn tôi ra thì đừng trách tôi ác!”.

Cô nàng kia tự dưng bị chụp cho một cái mũ chẳng đẹp đẽ gì, cũng bực dọc mắng mỏ lại, nói bọn Hiền ngậm máu phun người, không đưa ra được bằng chứng thì phải quỳ xuống xin lỗi cô ta. Hiền liền đưa ra đám tin nhắn quan tâm tình cảm và cả lời hẹn hò gặp nhau ở khách sạn kia để chứng minh. Dù tin nhắn rủ nhau đi “vui vẻ” kia là Dũng gửi tới cho một số lạ, nhưng khi Hiền lấy máy anh gọi tới số đó thì một người phụ nữ nghe máy, vừa thấy giọng cô liền ngắt luôn, không phải cô ta thì là ai!

“Được rồi, để tôi gọi cho chồng cô tới xem cô còn to mồm được nữa không?”, chẳng hiểu Hạnh lấy được số liên lạc của chồng cô ta ở đâu, rút điện thoại ra gọi ngay.

Chồng cô nàng cũng làm ở gần đấy, 10 phút sau đã có mặt. Sau khi xem đám tin nhắn kia thì lên tiếng: “Có lẽ các cô nhầm rồi! Hôm ấy vợ chồng tôi đi du lịch kỉ niệm 5 năm ngày cưới, cả công ty đều biết, vợ tôi làm gì có ở nhà mà hẹn hò với chồng cô! Còn những cuộc nói chuyện này, nhiều khi cũng là tôi trả lời thay cô ấy đấy, vợ chồng tôi dùng chung laptop mà!”.

Chồng người ta đã nói như vậy, Hiền thật sự chẳng còn gì để nghi ngờ. Lúc này Dũng mới ôn tồn lên tiếng, rằng anh với cô nàng đó chỉ là đồng nghiệp, hiện tại đang làm chung với nhau một dự án nên chuyện trò qua lại, hỏi han nhau cũng bình thường. Còn tin nhắn rủ đi khách sạn, đó là anh trêu chọc một anh bạn vì biết vợ anh ta hay ghen mà thôi. Nói xong, Dũng cũng nhấc máy gọi cho số điện thoại đó luôn, còn bật loa ngoài cho tất cả cùng nghe. Một người đàn ông nghe máy, anh ta còn oán trách Dũng nhắn tin trêu chọc khiến vợ anh ta giận dỗi 1 trận, đúng thật là bạn Dũng không giả được.

Tất cả mọi chuyện đã sáng tỏ, Hiền hối hận vô vàn vì đã đến đây gây rối. Tuy vợ chồng cô nàng kia không bắt cô quỳ xuống xin lỗi thật, nhưng cô cũng thấy áy náy vô cùng. Cô hết xin lỗi cô nàng ấy, rồi lại quay sang nhận lỗi với chồng mình. Nhưng Dũng chỉ lạnh nhạt nhìn cô, không nói một lời.

Tối ấy về nhà, Dũng bất ngờ đưa ra đơn ly hôn. Lí do là anh không thể chấp nhận một người vợ cuồng ghen, vừa đanh đá ghê gớm, vừa mù quáng không phân biệt đúng sai, không biết giữ thể diện cho chồng như cô. Dù Hiền có tha thiết xin anh một cơ hội chuộc lỗi thế nào anh cũng không đồng ý, kiên quyết bắt Hiền phải kí đơn. Anh còn gọi bố mẹ 2 bên đến nói rõ sự tình, tuyên bố tội lỗi mà Hiền gây ra, tạo sức ép bắt cô phải chấp nhận. Hiền thấy quyết tâm của Dũng, biết có níu kéo cũng chẳng thể nữa, nên đành nuốt nước mắt kí vào đơn ly hôn, đồng thời dọn ra khỏi nhà cùng con gái 4 tuổi.

Sau hôm ấy, Hiền nhiều lần muốn gặp Hạnh tâm sự nhưng cô nàng đều cáo bận. Cuối tuần, để tránh phải nghe những tiếng thở dài của mẹ, Hiền xách túi ra ngoài tới nhà Hạnh, ngày nghỉ hẳn cô nàng sẽ ở nhà. Nhưng vừa tới cửa nhà thì một cảnh tượng không thể tin nổi đập vào mắt Hiền: Dũng – chồng cũ của cô cũng đang ở đấy, 2 người họ đang tạm biệt nhau bằng một nụ hôn nồng thắm. Hiền lao tới, vừa hay Dũng cũng lên xe phóng đi, chẳng rõ có nhìn thấy cô hay không, còn lại Hạnh đang muốn đóng cổng lại.

Nhìn thấy Hiền, Hạnh hơi kinh ngạc nhưng rồi cũng vẫn mỉm cười: “Chắc cậu đã thấy cả rồi. Hy vọng cậu chúc phúc cho bọn mình!”.

Hiền nghẹn ứ ở cổ họng mãi mới thốt ra tiếng: “Tại sao…”. Rồi cô sực nhớ tới điều gì: “Có phải chuyện đó là âm mưu của các người?”, giờ cô nghĩ lại, tất cả từ đầu tới cuối đều do Hạnh nửa dẫn dắt nửa bắt ép cô làm. Rõ ràng Dũng cố ý chọn ngày cô đồng nghiệp kia đi du lịch với chồng để nhắn tin, và số điện thoại lạ kia cũng do anh ta kiểm soát, nhờ người nghe máy.

“Phải thì sao mà không phải thì sao, cũng chẳng thay đổi được hiện tại, đó là cậu và anh Dũng đã ly hôn, còn bọn mình chuẩn bị công khai mối quan hệ”, Hạnh cười một tiếng rồi đóng sập cửa lại, để Hiền đứng bên ngoài trơ trọi.

Không ngờ mọi chuyện lại là một mà kịch do bàn tay của chồng và cô bạn thân của mình đạo diễn. Họ qua lại từ lúc nào, cô chẳng hay biết, còn ngu muội lao vào cái bẫy do họ thiết lập để cho họ cái cớ đàng hoàng đá bay vật ngáng đường là cô. Hiền nhìn cánh cổng sắt kia, cũng lạnh lẽo hệt như cõi lòng cô lúc này.

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

“Mày ơi, chồng tao hình như ngoại tình rồi, tao phải làm thế nào đây?... Hiền nhìn cánh cổng sắt kia, cũng lạnh lẽo hệt như cõi lòng cô lúc này.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.