Đăng nhập Đăng ký
giaybata

lklkj

@giaybata

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

giaybata lklkj @giaybata

Mỹ Linh Anh Quân và nỗi lòng nuôi con chồng - một dì ghẻ thương con chồng thật lòng tin được không?
0 9

Mỹ Linh Anh Quân với con riêng của Anh Quân sống khá yên ấm nên mặc dù mình không tin lắm chuyện yêu con của tình địch thật lòng thì cô ấy vẫn sống theo kiểu tôn trọng chồng, con chồng, chỉ cần như vậy là đủ rồi đâu cần phải đòi hỏi sự yêu thương nữa.

Diva hàng đầu Việt Nam đã mở lòng tâm sự những chuyện trong nhà mình, chuyện chị gặp và yêu "ông xã" Anh Quân, chuyện chị với mẹ chồng, với con riêng của chồng và những dự định trong ngày Tết Đinh Hợi sắp tới.

Với mỗi người mẹ, việc ở bên cạnh con mình vào những thời điểm quan trọng nhất trong đời là điều tất yếu. Nhưng nghệ sĩ Thu Hiền ở vào trường hợp đặc biệt. Anh Quân 14 tuổi đã đi học ở Nga, bà không được ở bên con trai những ngày con ở tuổi mới lớn với những rung cảm đầu đời. Anh Quân gặp và yêu người phụ nữ lớn tuổi hơn mình (mẹ của bé Anna), rồi tình yêu đó không có kết cục tốt đẹp.

Khi Anh Quân gặp và yêu Mỹ Linh, tình cảm hai người tiến triển rất nhanh, khiến lòng người mẹ không khỏi lo lắng. Bà bảo con trai: "Ở Đài truyền hình người ta cứ bảo cái Linh là con dâu mẹ. Thế hai đứa thế nào đấy?". Anh Quân chỉ đáp gọn lỏn: "Sắp cưới rồi. Mẹ chuẩn bị đi". Bà sợ hai đứa đến với nhau quá nhanh, chưa đủ thời gian tìm hiểu. Trong lòng cũng không khỏi băn khoăn, bà nói: "Quân lấy một người vợ làm giáo viên hay làm khoa học với công việc ổn định thì tốt hơn cho gia đình. Nói thế thôi, chứ chẳng có lý do gì để ngăn cản đôi trẻ. Tình yêu của Anh Quân và Mỹ Linh cứ như là tiền định, không thể tránh khỏi. Từ khi ở nước ngoài, Mỹ Linh đã rất thích những đĩa nhạc Quân sáng tác và gửi cho Linh nghe. Khi Quân về nước, hai người thấy hợp nhau ngay".

Nghệ sĩ Thu Hiền còn nhớ lần đến sân khấu cùng con gái Hương Ly để chuẩn bị trang phục biểu diễn cho con. Vừa chải tóc con vừa nói chuyện, bỗng nghe tiếng: "Ôi, cô ở đây mà cháu cứ tưởng cái TV đang bật ở đâu". Hóa ra là Mỹ Linh cùng biểu diễn trong chương trình đang đứng gần đó. Đó là ấn tượng của lần giáp mặt đầu tiên giữa mẹ chồng - con dâu tương lai.

Trước bà vẫn thường gặp Mỹ Linh ở Đài truyền hình, sân khấu ca nhạc, hai cô cháu vẫn chào hỏi nhau. Bà thích giọng hát dày, tình cảm của Linh và đặc biệt thích bài Chảy đi sông ơi do Linh hát. Nghe tin con trai quyết định sẽ lấy cô ca sĩ tưởng mình là chiếc TV bên cạnh đó, bà vừa mừng vừa lo. Mừng vì gia đình bà đều hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, con dâu làm ca sĩ sẽ dễ dàng hòa nhập, gần gũi và dễ thông cảm cho nhau hơn và cũng dễ hỗ trợ cho nhau trong nghề nghiệp. Còn lo vì nghề ca sĩ nổi tiếng dễ bị tai tiếng, bấp bênh.

Nhưng rồi điều gì đến đã đến, Mỹ Linh - Anh Quân đã thành đôi. Đối với âm nhạc Việt Nam, sự kết hợp của họ gần như một sự hình thành một dòng nhạc, nhưng đối với nghệ sĩ Thu Hiền, đây chỉ là sự kết nạp một thành viên mới trong gia đình. Bà nói vui với Mỹ Linh: "Nhà này cũng nhiều sao lắm rồi. Có sao gì thì về đến nhà để sao ngoài cửa nhé! Không vào nhà mà các sao cứ va nhau choang choảng thì khó sống lắm".

Nhưng Mỹ Linh sống giản dị và rất hồn nhiên, có gì không biết là cũng nói với mẹ chồng luôn: "Con không biết nấu nướng, không biết làm gì đâu. Có gì mẹ phải bảo con đấy!". Đám cưới diễn ra xong thì đúng vào dịp Tết, đúng dịp con dâu có cơ hội trổ tài. Mỹ Linh hăng hái xung phong phụ trách nồi măng.

Thấy con dâu ngồi hí hoáy, mẹ chồng đang làm món khác không để ý. Lúc sau thấy con gái Hương Ly la toáng lên: "Chị làm thế này là hỏng hết nồi măng rồi". Mẹ chồng quay lại, hóa ra Mỹ Linh đang thái chỉ măng khô, mà lẽ ra phải thái to hình vuông". Nghệ sĩ Thu Hiền đỡ lời ngay: "Thôi không sao đâu con! Thái nhỏ thế cho nó ngấm".

Không như mẹ chồng thời xưa, nghệ sĩ Thu Hiền dễ thông cảm và không nặng nề những chuyện bếp núc. Chỉ cần con dâu sống thực lòng, biết quan tâm tới mọi người trong gia đình, chuyện vụng về trong nói năng hoặc nữ công gia chánh sẽ học dần. Giờ gần 10 năm là người trong gia đình, Mỹ Linh đã lây tính thích nấu nướng của mẹ chồng, còn nghệ sĩ Thu Hiền thì rất vui vì mỗi dịp nấu nướng có người tán thưởng, chứ không chỉ cắm cúi vào ăn như mấy "bố con nhà nó".

Mỹ Linh và mẹ chồng rất gần gũi, không có gì giấu nhau. Có nhiều chuyện trong gia đình bà không tâm sự được với con gái, lại tâm sự với con dâu, vì con gái là người trong nhà nên nhiều khi khó thông cảm, con dâu khách quan hơn.

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: tocnganonline.

Mỹ Linh cũng kể với mẹ chồng những chuyện không thể nói với Anh Quân. Mẹ chồng và con dâu vừa là người nhà, vừa là bạn. Mọi người cứ hỏi Thu Hiền: "Có bí quyết gì mà mẹ chồng con dâu không có mâu thuẫn với nhau thế?". Bà bảo: "Chẳng có bí quyết gì. Cứ sống thực lòng rồi đến đâu thì sửa đến đó. Người nhà thì không thể khéo mãi được. Có chuyện gì không vừa lòng thì nói luôn, xong là thôi không để bụng. Được cái cả hai mẹ con đều cởi mở và thẳng tính sồn sồn nên dễ bỏ qua cho nhau. Và còn nữa, những sự quan tâm nho nhỏ sẽ giúp nuôi dưỡng tình cảm lâu dài".

Nghệ sĩ Thu Hiền và Mỹ Linh đều làm những công việc cần đến... cổ họng, bởi vậy có những chia sẻ chung. Mỗi lúc Mỹ Linh tìm được phương thuốc gì tốt là lại mách cho mẹ chồng. Mới đây Mỹ Linh phát hiện, nước giá tươi ép tốt cho giọng liền bảo mẹ: "Hôm nay mẹ có đi đọc không, con ép cho mẹ cốc nước giá". Hoặc mỗi lúc Mỹ Linh đi diễn, bà lại pha cho con loại trà có lợi cho cổ họng để Mỹ Linh mang theo.

Hai mẹ con còn có chung sở thích hơi xa xỉ là đi spa chăm sóc da mặt. Sở thích giản dị hơn là học nấu những món ăn mới. Rồi những lúc đi diễn ở nước ngoài, Mỹ Linh mua túi tặng mẹ, vì túi là sở thích của bà. Còn nghệ sĩ Thu Hiền luôn để ý mua kem dưỡng da và kem nền cho con dâu, vì biết Linh thích những thứ này.

Mọi người đều biết chuyện ca sĩ Mỹ Linh nuôi con chồng - một bé gái xinh xắn, nhưng khuôn mặt lại rất giống Mỹ Linh. Chuyện nuôi Anna cũng không đơn giản. Lúc đó Mỹ Linh chưa lấy Anh Quân, nhưng cũng cùng gia đình Anh Quân đi về giữa Việt Nam và Đức để thuyết phục người mẹ Anna cho bé ở lại Việt Nam.

Phải 2 năm như thế, người mẹ Đức mới thấy rằng con mình về Việt Nam có quá nhiều tình yêu, một đại gia đình đang chờ đón. Cho dù điều kiện môi trường sống Việt Nam không bằng ở Đức, nhưng tình cảm là điều quan trọng nhất. Mẹ Anna bằng lòng xa con vì con được hạnh phúc khi có nhiều người yêu thương, một người không thể quan tâm bằng nhiều người được.

Mỹ Linh rất yêu trẻ con, bé Anna lại rất hiền, ngoan, dịu dàng. Trẻ con trong sáng, ai yêu nó thì nó yêu lại, khó khăn chỉ là tự người lớn nghĩ ra. Đối với Mỹ Linh, việc nuôi dạy bé Anna là điều rất quan trọng, vì đứa chị sẽ ảnh hưởng lớn đến những đứa em sau này. Mỹ Linh yêu cầu các con phải yêu thương nhau, coi nhau như chân tay, nên ba đứa trẻ rất thân nhau và biết lo lắng cho nhau, mỗi khi bố mẹ vắng nhà. Mỹ Linh dạy Anna cũng như với Duy và với Mỹ Anh, hướng chúng vào lòng nhân hậu, bởi lòng nhân hậu sẽ đi với chúng suốt cuộc đời, nếu chúng làm gì sai, chúng sẽ thấy hổ thẹn, làm gì đúng sẽ thấy hạnh phúc.

Mỹ Linh có thể cùng ngồi xem một bộ phim với Anna, và phân tích tại sao phim đó hay, sao lại có góc máy như thế. Bởi trẻ con chưa thể hiểu tại sao bộ phim này hay hơn bộ phim kia, phim nào là phim giải trí, phim nào là phim nghệ thuật. Tất nhiên không thể giải thích được hết, vì bản thân Mỹ Linh cũng không thể biết hết được, nhưng cứ nói, con hiểu được đến đâu thì hiểu. Những câu nói đó sau đều có tác dụng cả, những gì Mỹ Linh hướng Anna vào thì nó xem đi xem lại. Thế là Anna đã bắt đầu thể hiện sự tinh tế, đi vào chi tiết.

Mỹ Linh còn nhớ bộ phim Cậu bé nhảy múa, chị bảo Anna xem thử. Lần đầu Anna không thích lắm, nhưng chị cùng xem và giải thích: tại sao cậu bé Billy trong bộ phim vui, buồn thì luôn nhảy múa, vì đó là giải thoát của cuộc đời cậu, như là lúc con bị mẹ mắng, thì con chat với bạn bè hoặc vẽ, hay lúc mẹ bực thì mẹ đọc sách... Rồi chị giải thích, đạo diễn giỏi là đạo diễn tinh tế... Lần đầu Anna chưa hiểu, rồi lần thứ hai, rồi đến lúc Anna tự cảm thấy cái hay của bộ phim và mở ra xem đi xem lại. Đó cũng là một cách để hướng con mình vào lòng nhân hậu, khi nó biết rung động trước vẻ đẹp, cái hay hoặc nỗi đau của người khác.

Anna không chỉ được sự quan tâm của mẹ Linh mà còn của ông bà, các chú, bác họ hàng. Sống ở Việt Nam đã 10 năm, bé hoàn toàn là một người Việt. Nhưng kể cũng lạ, theo lời của bà nội, mỗi lần bé sang thăm mẹ ở Đức về, trông bé lại y hệt một cô Tây. Nhưng bà vẫn luôn rủ rỉ hằ̀ng ngày, Việt Nam không như nước ngoài, phải biết quan tâm và chia sẻ với mọi người. Cả gia đình bằng tình yêu thương, hướng Anna đến tâm hồn nhân hậu của người Việt.

Bé Duy tuổi Dần, lúc mang bầu mặc dù Mỹ Linh ngày nào cũng đi bộ một vòng bờ hồ, nhưng đến lúc sinh phải mất nửa ngày mới sinh được. Lúc chào đời, Duy bị ngạt vì mẹ chưa có kinh nghiệm nên không biết cách thở, các bác sĩ phải tìm mọi cách để làm cho Duy khóc. Duy sinh khó, nhưng đến lúc nuôi lại dễ, hiền, dễ ăn, cho gì ăn nấy, đặt đâu nằm đấy, không đòi hỏi, quấy khóc. Còn Mỹ Anh thì Anh Quân vừa đưa Mỹ Linh vào phòng sinh bảo: Em nằm đây để anh ra làm thủ tục nhé! Quay vào, bé Mỹ Anh đã chào đời.

Ngược lại, Mỹ Anh rất kén ăn, bột phải có tôm thì mới ăn, và muốn bế hoặc muốn ngồi là khóc, giãy cho được như ý mới thôi. Duy tính hay nhường nhịn, không tị nạnh, Mỹ Linh cho đó là một ưu điểm của bé. Sống không bon chen thì sau này bé sẽ sướng. Duy thích nghe nhạc, loại nhạc bố Quân hay nghe, không phải ca khúc, mà là nhạc cụ. Có lẽ Duy đã cảm được âm thanh của các nhạc cụ giống như cách nghe nhạc của bố.

Mỹ Anh lại thích hát, thích thể hiện, bé hát biết rung trong cổ họng như người lớn. Càng lớn hình thức và tố chất nghệ sĩ càng giống mẹ. Mỹ Linh cho con gái tính cách quyết liệt quá thì sẽ phải đối đầu với người đàn ông của nó trong tương lai. Dù có thể, đàn ông Việt Nam ở thời điểm đó sẽ khác với hiện tại, nhưng lòng người mẹ có lúc nào không nghĩ cho các con.

Bé Anna (trái) và bé Duy. Ảnh: tocnganonline.

Với Mỹ Linh, điều quan trọng nhất trong cuộc sống, không phải là sự nghiệp ca hát mà là sự nuôi dạy những đứa con của mình trưởng thành, có ý thức và ngoan ngoãn. Mỗi lúc con đi đá bóng, hoặc đi hát ở trường, đứng dưới mà Linh luôn hồi hộp, cảm thấy rất khó tả, còn run hơn cả lúc chính chị hát trên sân khấu. "Nuôi con mới biết lòng cha mẹ", các cụ nói câu đó không sai. Lần Duy bị ngã, máu chảy ròng ròng trên mặt, Mỹ Linh lao đến bên con mà chân như khuỵu xuống, không thể đi nổi, vì cảm thấy như máu đang chảy trên mặt mình, cảm giác thương xót con vô cùng.

Mỗi lúc Duy đá bóng ở trường sút vào một quả, chỉ là hai lớp đá với nhau thôi, mà sao chị cảm thấy hạnh phúc thế. Lúc đó chị nghĩ, không hiểu bố mẹ của Hồng Sơn, Huỳnh Đức thì họ còn hạnh phúc thế nào! Với Anna cũng vậy, hồi mới vào trường quốc tế, Anna chỉ được điểm B, C (thang điểm trên xuống 5 bậc từ A đến D). Bây giờ mỗi lần Anna mang điểm về chỉ toàn điểm A. Mỹ Linh xem bảng điểm của con cảm thấy tự hào, vì cảm thấy đó như là thành quả của chị. Đối với Mỹ Linh, yêu người khác thực ra chính là sự phản ánh bản thân mình.

Ông bà nội của lũ trẻ luôn cảm thấy những đứa cháu phải học quá nhiều, nào vẽ, đàn, hát, múa, bơi, học văn hóa... lại đều học ở trường quốc tế, dễ bị ảnh hưởng của lối sống Tây. Ngày xưa, ông bà có học nhiều đâu thế mà vẫn nên người. Thậm chí cụ còn không biết trường học của bà ở đâu. Thế mà rồi vẫn có danh với đời, dù chỉ vừa vừa thôi. Giờ lũ trẻ học nhiều quá, căng thẳng và quá tải, chúng sẽ bị mất tuổi thơ quá sớm. Lại còn chuyện ăn uống, cứ phải ăn pizza, nhà hàng mới là ngon, lại còn chuyện đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Trẻ con nên ăn uống ở nhà điều độ là tốt nhất.

Mỹ Linh bảo mình cho con học trường quốc tế không phải chê trường Việt Nam, chỉ là vì anh Quân và chị muốn định hướng cho con theo nghệ thuật, ngoại ngữ, thể thao nên vào đây sẽ phù hợp hơn. Lũ trẻ được học đàn, nhảy, hát, vẽ, bơi... không phải là để đua đòi, mà để khơi gợi sự yêu thích nghệ thuật của chúng. Bởi dù tương lai làm nghề gì thì am hiểu nghệ thuật cũng có ích với chúng. Khi biết thưởng thức một bản nhạc hay một bức tranh đẹp, một bộ phim có ý nghĩa, chúng sẽ thấy hạnh phúc. Có một cơ thể khỏe mạnh sẽ có một tinh thần minh mẫn, không có kỹ năng nào trong cuộc sống là thừa. Khi ham thích một bộ môn nào đó, cũng khiến chúng tránh xa được các tệ nạn của xã hội. Gia đình chỉ khuyến khích chứ không bắt ép, cũng không đặt nặng vấn đề con phải trở thành thiên tài hay ông nọ bà kia.

Kể cả trong âm nhạc, Anh Quân - Mỹ Linh cũng không muốn con trở thành những nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển. Đó là một dòng nhạc cần sự khổ luyện, tài năng thiên bẩm và nhiều khi phải trả giá bằng cả cuộc đời, chỉ cần con làm việc gì nó thích và công việc đó có thể mang lại thu nhập. Quá giàu hoặc quá tài giỏi cũng chưa chắc sẽ đem lại hạnh phúc. Mỹ Linh luôn nói với các con: trong cuộc sống không nên ham hố quá, không phải là cam chịu, mà là biết bằng lòng với mình.

Gói bánh chưng đã thành lệ ở gia đình Mỹ Linh, nhưng thường chỉ có mẹ chồng chị gói. Dù chỉ hai cân gạo thôi, nhưng gói cho lũ trẻ con biết không khí Tết. Cả nhà tập trung đầy đủ bữa cơm ngày 23 ông Táo về Trời và bữa chiều Tất niên. Nhưng rồi bữa chiều Tất niên mấy năm nay chuyển sang buổi trưa, vì mọi người lo không kịp chuẩn bị diễn.

Năm nào Mỹ Linh cũng dự định không diễn đêm giao thừa, nhưng rồi cuối cùng vẫn qua giao thừa mới được về nhà. Các con đi diễn, chồng cũng phải đi tổ chức ở các điểm diễn, chỉ còn nghệ sĩ Thu Hiền chạy lên chạy xuống chỉ đạo cúng ngoài trời cho cả hai nhà.

Nhà Mỹ Linh và Anh Quân sau vài năm ở chung với bố mẹ đã chuyển sang một nhà bên cạnh, vẫn ăn chung, nhưng ở riêng cho rộng rãi. Đến 12h là Anna lại gọi điện sang cuống cuồng: Bà ơi, lấy cái gì ra! Năm nào có Anh Quân ở nhà tình hình cũng không khá hơn: Bà ơi, bố bảo rót mấy chén nước, có phải rót rượu không? Bà nội đã chuẩn bị sẵn xôi, gà rồi, chỉ việc mang ra thắp hương thôi, thế mà hôm sau sang có khi thấy các thứ vẫn còn nguyên.

Mỹ Linh tâm sự: Vừa rồi gia đình cũng đã đi nghỉ nhân chuyến mình tham gia Duyên dáng Việt Nam ở Nha Trang, nên Tết sẽ chỉ dành thời gian cho ông bà nội ngoại. Chị muốn Tết này tập gói bánh chưng và dự định không nhận lời đi diễn.

14,028 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
giaybata

Mỹ Linh Anh Quân với con riêng của Anh Quân sống khá yên ấm nên mặc dù mình không tin lắm chuyện yêu con của tình địch thật lòng thì cô ấy

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.