Đăng nhập Đăng ký
Mỹ Tâm xin lỗi vì hát sai lời ca khúc Trịnh Công Sơn
1 9

Xuất hiện sau phần mở màn của ca sĩ Tấn Minh trong chương trình nhạc Trịnh Công Sơn, “Ru em” tối ngày 7/3 tại Hà Nội; ca sĩ Mỹ Tâm nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả. Những tràng pháo tay giòn giã dành tặng màn song ca đầy cảm xúc của Mỹ Tâm và Tấn Minh với ca khúc “Ướt mi”.

Tấn Minh- Mỹ Tâm tình tứ với ca khúc Ướt mi.
Tấn Minh- Mỹ Tâm tình tứ với ca khúc "Ướt mi".

“Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm hát ca khúc này cùng anh Tấn Minh. Mỹ Tâm không nghĩ là mình sẽ hát được ca khúc này nhưng anh Tấn Minh đã nhận lời hát cùng Mỹ Tâm”, nữ ca sĩ chia sẻ. Ngoài màn song ca, Mỹ Tâm còn thể hiện ca khúc “Có một dòng sông đã qua đời”, “Đêm thấy ta là thác đổ”. Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, nhạc Trịnh cô hát không nhiều nhưng ca khúc nào đối với bản thân cũng có những dấu ấn đặc biệt.

Đặc biệt, Mỹ Tâm hát ca khúc gắn liền với tên tuổi Hồng Nhung, “Nhớ mùa thu Hà Nội”. Mỹ Tâm tâm sự: “Đây là ca khúc đặc biệt, theo dấu Mỹ Tâm khi mới vừa bắt đầu vào nghề ca hát. Và trong tất cả các cuộc thi, mỗi lần Tâm hát ca khúc này, Tâm đều chiến thắng. Ngày đó Tâm chưa ra Hà Nội đâu. Tâm hát với tất cả suy nghĩ của mình. Thời gian sau này, Tâm rất ít khi được hát ca khúc này, bởi mỗi lần chương trình mời Hồng Nhung là chị hát bài này thôi. Bởi chị hát bài này hay quá. Lần này, chị nói, em cứ hát bài em thích đi và chị Nhung đã nhường Tâm hát bài “Nhớ mùa thu Hà Nội””.

Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả ngay sau khi thể hiện ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội.
Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả ngay sau khi thể hiện ca khúc "Nhớ mùa thu Hà Nội".

Tuy nhiên, vì xúc động khi hát lại ca khúc gắn bó với mình quá nhiều kỷ niệm, Mỹ Tâm đã hát nhầm hai từ. “…Hồ Tây chiều thu, mặt nước vàng lay bờ xa mời gọi/ Màu sương thương nhớ, bầy sâm cầm nhỏ vỗ cánh mặt trời…” thì nữ ca sĩ hát nhầm thành“… trời tây chiều thu, mặt nước vàng lay bờ xa mời gọi/ Màu sương thương nhớ, bầy sâm cầm nhỏ vỗ cánh mặt trời…” . Ngay sau đó, Mỹ Tâm đã thừa nhận mình hát sai hai từ và gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả.

“ Tâm đang hát rất phê, có chút xúc động, quay sang thấy bạn Dương Cầm say mê, tập trung, đánh đàn rất tuyệt, Tâm hát vô luôn nên có sai hai từ “Hồ Tây chiều thu” hát thành “trời tây chiều thu”. Mong quý vị bỏ qua cho. Mỹ Tâm xin lỗi và cảm ơn rất nhiều”, Mỹ Tâm nói. Cô cũng không quên giải thích vui rằng: “Ca khúc này Mỹ Tâm thuộc nằm lòng, chứ không phải Tâm quên lời đâu. Tại Dương Cầm đó. Xin cảm ơn quý vị đã bỏ qua!”

Trước Mỹ Tâm, đêm nhạc “Tình khúc cho em” diễn ra tối 5/3 tại Hà Nội ca sĩ Tuấn Hưng cũng gặp phải sự cố hài hước: “hát nhầm ca khúc”. Đó là anh giới thiệu một ca khúc nhưng lại hát… một ca khúc khác. Sau khi thể hiện một đoạn, nam ca sĩ bất ngờ dừng lại, xin lỗi khán giả vì hát nhầm và quay sang trách người bạn thân thiết, Tú Dưa đang ngồi hàng ghế khán giả: "Tại mày cứ nhìn nên tao hát nhầm".

Đó là những sự cố ngoài ý muốn của các nghệ sĩ và khán giả vui vẻ bỏ qua trước ứng xử chân thành của họ.

Bống Hồng Nhung giao lưu với khán giả.
"Bống" Hồng Nhung giao lưu với khán giả.

Ngoài sự cố nhỏ của Mỹ Tâm, đêm “Ru em” cũng đưa khán giả đắm chìm trong không gian đậm chất thiền, đạo của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua giọng hát Trần Thu Hà, Tùng Dương, Mỹ Linh và Hồng Nhung. Mỗi ca sĩ đem đến sự cảm nhận, cách thể hiện nhạc Trịnh khác nhau tạo hương vị cho “Ru em” thêm nồng nàn…

Một số hình ảnh trong đêm đầu tiên của chương trình nhạc Trịnh "Ru em", đêm thứ hai tiếp tục diễn ra tối nay tại Hà Nội:


Ca sĩ Tấn Minh mở màn với ca khúc Một cõi đi về, Chiều một mình qua phố, Lặng lẽ nơi này.

Ca sĩ Tấn Minh mở màn với ca khúc "Một cõi đi về", "Chiều một mình qua phố", "Lặng lẽ nơi này".


Tấn Minh- Mỹ Tâm song ca Ướt mi.

Tấn Minh- Mỹ Tâm song ca "Ướt mi".


Mỹ Tâm trình diễn và giao lưu ngày càng chiếm thiện cảm của khán giả.

Mỹ Tâm trình diễn và giao lưu ngày càng chiếm thiện cảm của khán giả.


Diva Hà Trần thể hiện Còn tuổi nào cho em, Còn mãi tìm nhau, Vết lăn trầm.

Diva Hà Trần thể hiện "Còn tuổi nào cho em", "Còn mãi tìm nhau", "Vết lăn trầm".


Hà Trần có duyên với nhạc Trịnh.

Hà Trần có duyên với nhạc Trịnh.


Hà Trần- Tùng Dương song ca Ru ta ngậm ngùi và Tình xa. Màn kết hợp của hai ca sĩ, theo ví von tếu của Tùng Dương thì là vẻ đẹp hội họa kết hợp với điêu khắc....

Hà Trần- Tùng Dương song ca "Ru ta ngậm ngùi" và "Tình xa". Màn kết hợp của hai ca sĩ, theo ví von tếu của Tùng Dương thì là vẻ đẹp hội họa kết hợp với điêu khắc....


Tùng Dương được khán giả cổ vũ khi hát Tiến thoái lưỡng nan, Đường xa vạn dặm, Xin cho tôi.

Tùng Dương được khán giả cổ vũ khi hát "Tiến thoái lưỡng nan", "Đường xa vạn dặm", "Xin cho tôi".


Mỹ Linh thể hiện: Em hãy ngủ đi, Ở trọ, Tôi ơi đừng tuyệt vọng.

Mỹ Linh thể hiện: "Em hãy ngủ đi", "Ở trọ", "Tôi ơi đừng tuyệt vọng".


Mỹ Linh và Hồng Nhung song ca Tuổi đá buồn.

Mỹ Linh và Hồng Nhung song ca "Tuổi đá buồn".


Hồng Nhung hát Liên khúc Bống, Hạ trắng, Này em có nhớ.

Hồng Nhung hát "Liên khúc Bống", "Hạ trắng", "Này em có nhớ".


Tam Diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà kết chương trình với Ru em, Ru tình.

Tam Diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà kết chương trình với "Ru em", "Ru tình".

Nguyễn Hằng

Ảnh: Chí Toàn

3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Xuất hiện sau phần mở màn của ca sĩ Tấn Minh trong chương trình nhạc Trịnh Công Sơn, “Ru em” tối ngày 7/3 tại Hà Nội; ca sĩ Mỹ Tâmnhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả....Tam Diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà kết chương trình với Ru em, Ru tình.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.