Đăng nhập Đăng ký
Ngày trước lấy chồng xấu vì giàu bây giờ chán chồng thì đi ngoại tình với trai đẹp
1 9

Đàn bà chỉ nói đàn ông lăng nhăng nhưng bản thân họ lại không chịu nhìn nhận mình. Họ không dám thừa nhận, với họ, hôn nhân chính là tiền bạc. Thử hỏi trên đời, mấy người phụ nữ thấy đàn ông giàu mà không lao vào, dù người đó không phải là đẹp trai, thuận mắt. Tiền bạc với họ chính là điều quan trọng nhất vì họ ham muốn một cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy, nhà lầu xe hơi thì càng tốt.

Tôi là đàn ông, là người giàu có, và tôi không trách cứ những người phụ nữ tham tiền. Họ có quyền chọn cho mình cuộc sống sung túc. Nhưng tôi hận loại đàn bà tham lam, lấy chồng vì tiền rồi lại ngoại tình, trai gái.

Vợ tôi là người phụ nữ như thế. Ngày tôi yêu cô ấy, ai cũng nghi ngờ vì tại sao một người đàn ông xấu như tôi lại lấy được cô vợ đẹp như tranh vẽ. Họ nói cô ấy yêu tôi vì tiền, tôi chấp nhận, và cảm thấy không sao dù có thật như thế cũng được. Vì tôi tin, sự chân thành của mình sẽ khiến cô ấy hiểu ra, tình yêu quan trọng nhường nào. Đàn bà mong có chồng giàu, không ai trách cứ.

 ngay truoc lay chong xau vi giau bay gio chan chong thi di ngoai tinh voi trai dep - 1

Hơn 5 năm lấy nhau, cô ấy sinh cho tôi một cô con gái kháu khỉnh, khiến tôi vui khôn tả. Người ta bảo tôi có vợ đẹp thế, cẩn thận không mất. (ảnh minh họa)

Cô ấy ngon ngọt nói yêu tôi hết lòng hết dạ càng khiến tôi tin tưởng. Đàn ông lo được cho vợ con sống sung túc mới xứng là đàn ông. Tôi mong vợ mình được như thế nên bất cứ thứ gì cô ấy cần, tôi đều chu cấp. Từ xe đẹp, đồ đẹp và thẻ dùng tiền, cô ấy tiêu pha thoải mái. Tôi còn mở hẳn một cửa hàng ăn sang trọng, để cô ấy làm bà chủ.

Hơn 5 năm lấy nhau, cô ấy sinh cho tôi một cô con gái kháu khỉnh, khiến tôi vui khôn tả. Người ta bảo tôi có vợ đẹp thế, cẩn thận không mất. Tôi chỉ cười trừ. Nếu mất thì đã mất từ lâu rồi. Vì mỗi ngày, tôi lại càng giàu hơn. Còn vợ tôi cũng ổn định, sao lại lo mất vợ, tôi còn nghĩ cô ấy phải lo mất chồng.

Có cửa hàng, vợ tự chủ hơn về kinh tế, tiền nong ngoài tôi chu cấp, cô ấy cũng vô cùng xông xênh, không phụ thuộc quá nhiều. Tôi đâu hay, vì làm ra tiền, có tiền có của, cô ấy sinh ngoại tình. Người đàn bà đẹp xứng với những người đàn ông đẹp, công thành danh toại. Cô ấy giàu có rồi, lại còn sang trọng nữa nên quen được nhiều đại gia, giàu có hơn cả chồng mình. Quan trọng là họ biết ăn, biết chơi, biết hưởng thụ hơn người đàn ông là chồng của cô ấy như tôi. Tôi ham việc, lo cho vợ con nhiều khi quên cả bản thân mình.

Một ngày, tôi phát hiện bằng chứng ngoại tình của vợ, và đã làm lớn chuyện. Cô ấy không khóc lóc, không van xin và còn nói ‘anh như thế, ai mà yêu được. Anh nhìn lại anh đi, có tiền mà chẳng thích vui chơi, giải trí, chỉ cắm đầu vào công việc để làm gì? Anh nhìn lại ngoại hình của mình đi, có ai nhiều tiền mà quê mùa, xấu xí như anh không? Đi bên cạnh anh như đi bên cạnh tài xế của tôi vậy. Tôi có tiền, tôi làm gì là việc của tôi, anh đừng tưởng mình giàu có mà muốn gì cũng được’.

Tôi không hiểu cô ấy nói gì. Bao năm qua, tôi hi sinh vì vợ con, hết lòng vì gia đình lại nhận lại kết quả như thế này sao? Ngày trước cô ấy chẳng nói yêu tôi dù có chuyện gì đi chăng nữa, tôi cũng là người đàn ông duy nhất trong lòng cô ấy. Tay trắng, không có một xu, cô ấy được tôi chu cấp, lo cho có cửa hàng bây giờ mới có chỗ kiếm tiền, thế mà cô ấy phụ tôi, ngoại tình trắng trợn không hề thấy áy náy khi bị bắt gặp.

 ngay truoc lay chong xau vi giau bay gio chan chong thi di ngoai tinh voi trai dep - 2

Một ngày, tôi phát hiện bằng chứng ngoại tình của vợ, và đã làm lớn chuyện. Cô ấy không khóc lóc, không van xin và còn nói ‘anh như thế, ai mà yêu được. (ảnh minh họa)

Người đàn bà như cô ấy có xứng đáng nhận hai chữ tình yêu của chồng? Mỗi người đều có ưu có nhược, cái đó cô ấy cũng hiểu. Nhưng giờ, cô ấy chán chồng đi ngoại tình với trai trẻ kém mấy tuổi, có phải thiên hạ họ biết, họ cười vào mặt cho không?

Giận mình lấy nhầm vợ, lại lấy phải người đàn bà đẹp lẳng lơ, đi đâu cũng ôm vai bá cổ đàn ông, tôi đã quyết định ly dị vợ và giành quyền nuôi con. Tôi không cho phép người mẹ không xứng đáng đó nuôi con của tôi. Cửa hàng đó, tôi cho không cô ta nhưng tất cả của cải đứng tên tôi, tôi thu hồi toàn bộ, không cho một xu nào. Tôi sẽ cho người phụ nữ đó biết, phản bội chồng phải trả giá ra sao?

Có chồng giàu có, lo chu toàn cho gia đình không thích lại thích đi trai gái, lăng nhăng. Đàn bà mà lăng nhăng thì vứt. Những người như thế lấy về chỉ làm đồ trang trí mà thôi. Tôi đã nhận ra điều này rồi. Cô ấy có quyền được chơi bời, trai gái, nhưng chỉ là khi cô ta độc thân mà thôi. Tôi sẽ không dại dột mà chấp nhận một người vợ lẳng lơ, gian dối.

Liệu có phải khi người ta đủ đầy thì thường nảy sinh thói hư tật xấu? Giống như vợ tôi, lúc nghèo thích chồng giàu, khi giàu rồi lại thích có trai đẹp?

10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đàn bà chỉ nói đàn ông lăng nhăng nhưng bản thân họ lại không chịu nhìn nhận mình....Liệu có phải khi người ta đủ đầy thì thường nảy sinh thói hư tật xấu? Giống như vợ tôi, lúc nghèo thích chồng giàu, khi giàu rồi lại thích có trai đẹp?.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.