Đăng nhập Đăng ký
Nghe lời bạn đểu, vu oan cho chồng ngoại tình, tôi suýt mất cả gia đình
1 9

Tôi và cô ấy chơi rất thân với nhau, phải nói là thân như chị em ruột. So về nhan sắc, tôi thua cô ấy một bậc. Nhưng điều đó không làm tôi cảm thấy tự ti khi đi bên cạnh bạn mình. Luôn tự nhủ, ông trời không ban cho mình nhan sắc như bạn thì mình phải làm thế nào để nổi bật hơn.

Tôi tự tin, lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng. Chưa khi nào tôi cảm thấy buồn vì những chuyện nhỏ nhặt, lúc nào cũng lấy tiêu chí vui vẻ làm đầu vì nghĩ cho cùng, cuộc đời này được mấy tuổi trẻ. Có lẽ, cũng vì tính nết ấy của tôi mà dù không xinh bằng bạn nhưng tôi lại luôn được chú ý. Bạn bè cũng thân thiết, hay đi chơi với tôi hơn, vì thường dễ nói chuyện, chia sẻ với tôi.

Anh, người đàn ông của tôi đã chính thức tỏ tình khi tôi cũng đang vô cùng mong đợi. Tôi đâu hay biết, cô ấy cũng đã thầm yêu anh. Hai người bạn cùng yêu một người đàn ông nhưng anh lại chọn tôi, và có vẻ, bạn thân của tôi ấm ức. Tôi biết điều đó nhưng nghĩ rằng, tình yêu đâu thể gượng ép được, là anh chọn tôi thì tôi có tội gì. Tôi cũng yêu anh và quyết giữ bằng được người đàn ông của mình. Cô ấy nói chúc phúc cho tôi nhưng thật lòng, tôi hiểu, cô ấy buồn lắm!

Tôi quyết định kết thúc chuyện này bằng một đám cưới. Hi vọng như vậy, bạn thân của tôi sẽ quên được anh và chúng tôi sẽ vui vẻ bên nhau. Khi anh có vợ rồi cô ấy sẽ không còn tư tưởng gì đến anh nữa.

 nghe loi ban deu, vu oan cho chong ngoai tinh, toi suyt mat ca gia dinh - 1

Tôi quyết định kết thúc chuyện này bằng một đám cưới. Hi vọng như vậy, bạn thân của tôi sẽ quên được anh và chúng tôi sẽ vui vẻ bên nhau. (ảnh minh họa)

Cưới nhau được hơn 2 năm, cô ấy thông báo có người yêu và sắp cưới chồng khiến tôi mừng lắm. Cứ nghĩ vì yêu chồng tôi nên cô ấy không lấy được ai, ai ngờ. Người con gái xinh đẹp như vậy mà không yêu ai thì thật phí hoài. Tôi đã vui biết bao nhiêu khi bạn nói đã xác định chuyện cưới xin.

Chồng tôi cũng biết chuyện đó nhưng anh không bao giờ hỏi han một câu. Có lẽ, anh sợ tôi nghĩ ngợi nhiều. Tôi vui vì chồng lúc nào cũng yêu thương, quan tâm mình.

Cho đến một ngày, cô ấy gọi cho tôi và bảo, nhìn thấy chồng tôi đi với người con gái khác. Cô ấy còn chụp hình của chồng và cô gái ấy đang ôm ấp nhau gửi cho tôi. Tôi chết lặng, không tin vào những gì mình nhìn thấy. Liệu đó có phải là sự thật hay không? Tôi tin tưởng chồng như vậy, lúc nào anh cũng yêu thương, quan tâm tôi, lo lắng cho tôi thì làm sao tôi có thể nghĩ anh ngoại tình. Ấy vậy mà, bức ảnh ấy chính là chồng tôi và một người con gái lạ, họ đang ôm ấp nhau thật. Không phải ngoại tình thì còn là gì?

Tôi run rẩy nhưng không dám nói với chồng. Tôi sợ những lời ngọt ngào kia sẽ tan biến. Tôi sợ anh sẽ vì chuyện này mà không còn yêu thương tôi nữa, và sợ hơn cả là hiểu lầm chồng, mất chồng. Nhưng tấm ảnh ấy cứ ám ảnh mãi trong tôi. Nếu tôi cứ im lặng mà không nói gì thì thật hèn.

Hôm sau, cô bạn lai hỏi thăm tôi xem tôi đã nói gì với chồng chưa. Cô ấy còn đơm vào những lời như ‘tao thật không ngờ, đàn ông tốt như anh ấy còn ngoại tình được, đúng là trên đời này không ai học được chữ ngờ. Chồng như thế, bỏ đi cho rồi, yêu thương gì nữa mày. Đúng là kẻ khốn nạn. Mày phải làm ra ngô ra khoai không thì mày khổ cả đời, ông ấy còn lừa dối mày đến bao giờ nữa’.

Nghe bạn nói vậy, tôi đã lên cơn và lập tức ném điện thoại có bức ảnh vào mặt chồng rồi trách móc, chửi bới chồng. Chồng cầm điện thoại và nhìn bức ảnh trên tay, hoảng hốt. ‘Đây là cái gì, em định nói gì?’. Tôi cười mỉa mai ‘anh không nhận ra mình hay sao?’. Chồng tôi bảo ‘ừ, mặt này thì đúng là mặt anh rồi, nhưng cô gái bên cạnh là ai, anh không hiểu?’.

Tôi chửi chồng, ‘sao anh có thể trắng trợn như vậy. Là anh, vậy cô gái bên cạnh không là bồ anh thì là ai, anh còn chối à, anh định lợi dụng, lừa dối tôi đến bao giờ nữa?’. Chồng không hiểu, cứ ngơ ngác bảo ‘cô gái nào, bồ nào, em điên à, anh làm gì có ai ngoài vợ. Anh chưa từng lăng nhăng với ai, anh thề đấy. Mà em lấy tấm hình này ở đâu ra, anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa…’.

 nghe loi ban deu, vu oan cho chong ngoai tinh, toi suyt mat ca gia dinh - 2

Tôi đã gọi bạn tới tận nhà để chứng minh. Ban đầu cô ấy chối tội, nhưng chồng tôi gặng hỏi rồi dọa dẫm khiến cô ấy sợ quá, khai hết mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Anh bực lắm, quát lại tôi và tìm tin nhắn trong điện thoại. Anh ‘à, thì ra vậy’ rõ to rồi bảo tôi. “Em bị lừa rồi, anh hiểu rồi, có phải đây là bạn thân của em gửi cho em không?”.

Tôi gật đầu. “Vậy thì đúng rồi, anh nói. Là cô ta, chính cô ta đã vu oan cho anh, đổ tội cho anh. Em nhìn kĩ nhé, ảnh này là ảnh photoshop. Cô ta đã làm thế nào đó, ghép mặt của anh vào mặt gã đàn ông này và vu cho anh tội ngoại tình. Em nói cô ta thích anh đúng không, giờ thì anh hiểu rồi?’.

Nghe chồng nói, tôi thấy có lý. Anh còn bảo tôi gọi bạn thân đến để ba mặt một lời. Đúng là vậy, tự nhiên tôi ngộ ra, có khi nào cô ấy hãm hại mình không. Nhưng mấy năm rồi, liệu cô ấy vẫn còn chưa quên được chuyện cũ hay sao? Mình làm gì sao mà cô ấy lại muốn phá hoại gia đình mình?

Tôi đã gọi bạn tới tận nhà để chứng minh. Ban đầu cô ấy chối tội, nhưng chồng tôi gặng hỏi rồi dọa dẫm khiến cô ấy sợ quá, khai hết mọi chuyện. Hóa ra là vậy. Bạn thân ơi bạn thân! Tin bạn mất chồng cũng là chuyện này đây. Một người bạn tôi tin yêu, một người bạn tôi coi như chị em lại đang tâm hại tôi, biến tôi thành kẻ nghi ngờ chồng rồi suýt nữa thì gia đình tôi tan nát. Chắc cô ấy nghĩ, tôi sẽ lập tức nghi ngờ chồng, chửi bới chồng, vợ chồng cãi nhau, ly hôn. Như vậy thì cô ấy hả hê lắm đúng không? Cô ấy có chồng rồi mà còn muốn phá hoại gia đình tôi, thật là độc ác!

Đúng là, lòng người khó lường, chính người thân thiết của ta, ta cũng không thể nào tin tưởng được. May mà tôi tin chồng mình, nếu không giờ này, có lẽ, chúng tôi đã đường ai nấy đi từ lâu rồi. Tôi đã hiểu rằng, con người sống với nhau, đã là vợ chồng, quan trọng phải có niềm tin. Cứ tin trước đã, còn mọi chuyện từ từ giải quyết. Đừng vội nghe lời người khác khi mình không phải là người chính mắt thấy tai nghe…

110 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tôi và cô ấy chơi rất thân với nhau, phải nói là thân như chị em ruột.... Đừng vội nghe lời người khác khi mình không phải là người chính mắt thấy tai nghe….

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.