Đăng nhập Đăng ký
Nghệ sĩ nào đóng nhiều phim hài Tết nhất miền Bắc năm 2016?
1 9

Quang Tèo lập kỷ lục với 4 phim, 1 tiểu phẩm

Nhiều nghệ sĩ khẳng định, trong dàn nghệ sĩ miền Bắc chuyên “phủ sóng” các phim hài Tết thì năm nay không ai “qua” được NSƯT Tiến Quang. Theo nam nghệ sĩ này, năm nay anh đóng 4 phim hài Tết là “Bờm”, “Đại gia chân đất 7”, “Tết này con ở đâu?”, “Cưới ngay kẻo ế” và tiểu phẩm “Đón xuân cùng ngũ long công chúa” trong chương trình Gala Tết vạn lộc.

Trong phim “Bờm”, nghệ sĩ Tiến Quang vào vai bố Bờm. Dù đây không phải là nhân vật chính nhưng nam nghệ sĩ này đã kết hợp ăn ý với NSND Bùi Bài Bình trong vai ông Bờm, nghệ sĩ Phú Đôn - vai Thầy đồ, nghệ sĩ Trung Dân - vai Phú ông và Đỗ Duy Nam - vai Bờm tạo nên những màn tung hứng tuyệt vời, dẫn dắt câu chuyện đến cho khán giả một cách nhẹ nhàng, tinh tế và đầy dí dỏm.

Nghệ sĩ Tiến Quang vai bố Bờm trong phim Bờm.
Nghệ sĩ Tiến Quang vai bố Bờm trong phim Bờm.

Trong “Tết này con ở đâu?”, nghệ sĩ Tiến Quang và nghệ sỹ Trà My vào vai một cặp vợ chồng tên là Cà - Pháo có cô con gái tên La có bộ răng rất “khủng khiếp”. La mơ ước một ngày được sang Hàn Quốc chỉnh sửa lại bộ răng nhưng khi được qua đất nước này thì cô lại bị đi lạc. Bố cô tức ông Cà sang tận Hàn Quốc tìm con nhưng vì bất đồng ngôn ngữ nên đã xảy ra những tình huống dở khóc dở cười.

Vai của nghệ sĩ Tiến Quang trong “Cưới ngay kẻo ế” của đạo diễn Nguyễn Công Vượng cũng đóng cặp với nghệ sĩ hài Trà My. Trong phim này, Tiến Quang và Trà My vào vai bố mẹ của Sò MC (nghệ sĩ Chiến Thắng) đã ra sức ngăn cản anh chàng này đến với cô Lành (MC Thảo Vân) vì hai gia đình có quan hệ họ hàng. Công cuộc ngăn cản đã tạo ra những tiếng cười chua chát và hóm hỉnh.

Tiểu phẩm “Đón xuân cùng ngũ long công chúa” xuất hiện trong chương trình Gala Tết vạn lộc. Trong tiểu phẩm này, Tiến Quang vào vai ông chồng dù đã có 5 cô con gái những vẫn suốt ngày bắt vợ phải đẻ con trai. Vợ ông (Trà My) đã phải nhờ “bà thầy chuyển giới” (NSƯT Đức Hải) giả vờ gọi hồn ông nội về để “thức tỉnh” thói trọng nam khinh nữ trong ông chồng. Vở kịch chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa và nghệ sĩ Tiến Quang đã mang đến nhiều cảm xúc khác nhau khi đóng vai ông chồng.

Cảnh quay khiến nghệ sĩ Tiến Quang và Trung Hiếu suýt bị tai nạn trong Đại gia chân đất 7.
Cảnh quay khiến nghệ sĩ Tiến Quang và Trung Hiếu suýt bị tai nạn trong "Đại gia chân đất 7".

Riêng “Đại gia chân đất 7”, Quang Tèo có một kỷ niệm đó là khi quay cảnh cùng NSND Trung Hiếu nằm trên xe băng ca, được nhân viên y tế đẩy vào phòng cấp cứu trong hoàn cảnh bị ngất. Bối cảnh là đoạn đường dốc khi đang quay cảnh này, diễn viên đóng nhân viên y tế vấp ngã làm chiếc xe băng ca chạy tự do cho đến khi chiếc xe lao vào vật cản làm hai anh ngã xuống đất mà không hay biết. Đau quá hai diễn viên không thể ngồi dậy, cả đoàn được phen hú vía, nghĩ hai diễn viên bị chấn thương. Rất may là nghệ sĩ Tiến Quang và Trung Hiếu chỉ bị xây xước nhẹ, còn anh đóng nhân viên y tế sợ hãi mặt cắt không còn giọt máu.

Nghệ sĩ Tiến Quang lý giải rằng, khi nào còn được đạo diễn mời thì anh vẫn cứ tham gia hài Tết. Năm nào không được tham gia hài Tết thì anh xem như năm đó không có Tết. Việc đóng hài Tết nhiều không hẳn vì tiền cát sê mà vì đam mê. Thêm vào đó, các đạo diễn mời anh tham gia đều là chỗ quen biết nên anh không thể từ chối ai được.

Nhiều gương mặt mới “chạm ngõ” hài Tết

Ngoài nghệ sĩ Tiến Quang, các nghệ sĩ như: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Công Lý, nghệ sĩ hài Chiến Thắng… cũng đảm nhận từ hai đến 3 vai diễn trong nhiều bộ phim hài Tết. Năm nay, NSƯT Minh Hằng vừa đóng vai vợ Quan Thượng thư bộ Lại trong “Chôn nhời 4”, vừa đóng vai bà Lẩm - vợ ông Cẩm (nghệ sĩ Công Vượng), mẹ của cô Lành (MC Thảo Vân) trong “Cưới ngay kẻo ế”. Ngoài ra, chị cũng đóng vai vợ của Chiến Thắng trong tiểu phẩm “Mất cái ví”. Vai diễn này dù chưa nhiều đất diễn nhưng sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Hằng cũng đưa đến cho khán giả nhiều sự thích thú.

NSƯT Minh Hằng trong vai quan bà của phim Chôn nhời 4.
NSƯT Minh Hằng trong vai quan bà của phim "Chôn nhời 4".

“Năm nay, lúc đầu tôi định không tham gia “Chôn nhời” vì bác Bằng mất rồi nhưng sau đó, đạo diễn Phạm Đông Hồng động viên nên tôi lại tham gia. Nhưng cũng vì thế mà năm nay tôi “gánh” nhiều phần trăm cho vai diễn của bác Bằng. Nhân vật quan bà của tôi năm nay lộng quyền, đanh đá và ghê gớm hơn. Vai này hoàn toàn hợp vai với tôi nhưng tôi vẫn đề nghệ đạo diễn “nặng đô” hơn nữa”, NSƯT Minh Hằng chia sẻ.

Riêng NSƯT Công Lý thì năm nay tham gia hai phim là “Enter” và “Ván cờ vồ 4 - Bí tịch thất truyền”. Nếu trong phim “Enter”, “Cô đẩu” Công Lý đóng vai quản lý của hot girl Hoa sarah là một anh chàng “nửa nạc nửa mỡ” thì trong “Ván cờ vồ 4” anh lại vào vai Ngông công tử - một võ sư. Ngông công tử là vai chính, lại phải thực hiện nhiều pha võ thuật nên trong một số cảnh Công Lý phải nhờ đến diễn viên đóng thế.

Tuy nhiên, có một sự cố xảy ra khi diễn viên đóng thế Công Lý ở cảnh giao đấu bằng binh khí (đao) không may bị đao từ tay người đấu chém vào bàn tay khiến anh bị thương. Rất may, đó là đạo cụ, không phải đao thật nên vết thương không bị trầm trọng quá.

NSƯT Công Lý vai Ngông công tử trong Ván cờ vồ 4.
NSƯT Công Lý vai Ngông công tử trong "Ván cờ vồ 4".

Riêng nghệ sĩ hài Chiến Thắng thì năm nay vẫn giữ phong độ như năm ngoái khi tham gia tới 3 phim hài gồm: “Làng ế vợ 3”, “Tết này con ở đâu?”, “Cưới ngay kẻo ế” và tiểu phẩm hài “Mất cái ví”. Trong 3 phim hài Tết, “Làng ế vợ” là phim dành cho Chiến Thắng nhiều đất diễn nhất. Trong phim này, anh vào vai Nhật Tinh Ngao. Ngao chuẩn bị lấy cô thôn nữ tên Xoan thì có một gã Việt kiều về làng hỏi Xoan làm vợ và cô gái này đã đồng ý. Trong khi người Việt kiều đưa bố mẹ đến dạm ngõ Xoan thì Ngao và đám trai làng đã ra phá đám, vu cho gia đình nhà trai đi xe quá tải vào làng hay đổ bùn ra ngõ nhà Xoan ngày ăn hỏi. Nhà cô Xoan thấy con gái mãi không lấy được chồng liền tìm cách cho đám trai làng đi xuất khẩu lao động… Với vai diễn này, Chiến Thắng đã phải có gần 20 ngày thực hiện các cảnh quay ở Nga.

Bên cạnh những nghệ sĩ kể trên, năm nay cũng có khá nhiều gương mặt mới tham gia hài tết như: diễn viên trẻ Duy Nam (vai Bờm trong phim Bờm), diễn viên trẻ Tường Vi (vai Lạc trong phim “Enter”, MC Thảo Vân (vai Lành trong “Cười ngay kẻo ế) và ca sĩ Lâm Chí Khanh…

Hà Tùng Long

2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Quang Tèo lập kỷ lục với 4 phim, 1 tiểu phẩmNhiều nghệ sĩ khẳng định, trong dàn nghệ sĩ miền Bắc chuyên “phủ sóng” các phim hài Tết thì năm nay không ai “qua” được NSƯT Tiến Quang....Bên cạnh những nghệ sĩ kể trên, năm nay cũng có khá nhiều gương mặt mới tham gia hài tết như: diễn viên trẻ Duy Nam (vai Bờm trong phim Bờm), diễn viên trẻ Tường Vi (vai Lạc trong phim “Enter”, MC Thảo Vân (vai Lành trong “Cười ngay kẻo ế) và ca sĩ Lâm Chí Khanh…Hà Tùng Long.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.