Đăng nhập Đăng ký
Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng
1 9

14h: Trưởng ban tổ chức lễ tang đọc điếu văn vĩnh biệt NSƯT Phạm Bằng. Gia đình, anh chị em nghệ sĩ nghẹn ngào trong giờ phút chia li người nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với nền nghệ thuật nước nhà. Theo thông báo của ban tổ chức lễ tang, di quan NSƯT Phạm Bằng sẽ được chuyển tới Đài hóa thân hoàn vũ. Lễ an táng nghệ sĩ dự kiến sẽ được thực hiện tại quê nhà Thái Bình.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới viếng và ghi sổ tang tiễn biệt nghệ sĩ Phạm Bằng. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam viết trong sổ tang: “Xin vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình và người thân của nghệ sĩ, cùng giới nghệ sĩ nước nhà. Mãi nhớ nghệ sĩ Phạm Bằng, nhất là vai diễn các nhân vật có chức quyền, thoái hóa – những điều trái ngược với con người thực của nghệ sĩ. Đó không chỉ là tài năng, là đóng góp cho nghệ thuật mà còn là tiếng nói của lòng dân, là hành động của văn nghệ sĩ lên án, đấu tranh với cái xấu, cái ác, thành kính trước anh linh của nghệ sĩ”.

NSND Hoàng Dũng: “Chú ơi! Nhà hát kịch Hà Nội, những thế hệ diễn viên, con cháu và khán giả không bao giờ quên chú. Vĩnh biệt chú! Hoàng Dũng”.

Nghệ sĩ xúc động trước sự ra đi của NSƯT Phạm Bằng

NSND Trung Hiếu: “Chú Bằng ơi! Chú ra đi đột ngột quá! Để lại bao tiếc thương cho anh em đồng nghiệp. Xin chia buồn cùng gia đình chú! Cầu mong cho linh hồn chú siêu thoát, vĩnh biệt chú”.


Thứ trưởng Bộ VH TT&DL, NSND Vương Duy Biên ghi trong sổ tang

Thứ trưởng Bộ VH TT&DL, NSND Vương Duy Biên ghi trong sổ tang


Nghệ sĩ ưu tú Trọng Trinh

Nghệ sĩ ưu tú Trọng Trinh

13h40: Vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ - Lan Hương: “Kính ông! Nhớ ông, nhớ lắm. Những ngày gian khó cùng rong ruổi khắp miền đất nước mang niềm vui tới cho khán giả. Kính mong ông mãi vui”.

NSƯT Công Lý: “Con không biết nói gì trong giờ phút này. Bao nhiêu kỉ niệm của bố con mình, mong bố yên nghỉ”. Chung tâm trạng tiếc thương, NSƯT Xuân Bắc: “Vĩnh biệt bố Phạm Bằng. Con cùng tất cả các anh chị em nghệ sĩ luôn nhớ đến bố. Nhớ những ngày làm việc và được học ở bố những kinh nghiệm tuyệt vời. Nhớ lắm bố Bằng ơi”.


NSƯT Quốc Khánh: “Một ngày nào đó… con sẽ tìm gặp bố. Con: Quốc Khánh”.

NSƯT Quốc Khánh: “Một ngày nào đó… con sẽ tìm gặp bố. Con: Quốc Khánh”.


Nghệ sĩ ưu tú Thu Hà

Nghệ sĩ ưu tú Thu Hà


Nghệ sĩ Tiến Quang (Quang Tèo)

Nghệ sĩ Tiến Quang (Quang Tèo)


Nghệ sĩ hài Vân Dung rơi nước mắt vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

Nghệ sĩ hài Vân Dung rơi nước mắt vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

13h10: Nghệ sĩ Minh Vượng nghẹn ngào khóc. Tôi với anh Bằng đều giống nhau là bệnh cao huyết áp. Vì thế, vẫn thường xuyên liên lạc với nhau để thăm hỏi sức khỏe. Cứ mỗi tháng chúng tôi lại gọi điện cho nhau một lần. Tuy nhiên thời gian mấy tháng trở lại đây thì liên lạc với anh Bằng hơi khó. Bản thân anh ấy và gia đình đều cố giấu bệnh. Ở tuổi của anh, chuyện ra đi cũng không có gì đáng nói nhưng chúng tôi day dứt là trong những ngày tháng cuối đời không đến để gặp được anh lần cuối. Tôi với anh Bằng có với nhau nhiều kỉ niệm từ thời làm Thư giãn cuối tuần rồi Gặp nhau cuối tuần. Anh hơn tôi nhiều tuổi nhưng bảo tôi gọi anh bằng anh để anh thấy mình lúc nào cũng trẻ. Sự ra đi đột ngột của anh khiến tôi có rất nhiều điều trăn trở và day dứt.

Nghệ sĩ Giang còi: “Bác Bằng đối với tôi là người thầy không đơn thuần không đơn thuần chỉ là người đồng nghiệp. Tôi học được ở bác sự nghiêm túc với nghề, và sự sáng tạo nghiền ngẫm trong từng vai diễn. Thời kì chúng tôi đi diễn ở miền núi, thấy bác cao tuổi không làm được việc nặng nên cố gắng đỡ đần để bác không phải làm nhiều việc. Nhưng bác bảo rằng: Chúng mày phải để tao làm, tao chưa già đâu. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không muốn tin chuyện bác đã ra đi là sự thật”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ niềm tiếc thương khi tới vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

13h: NSƯT Thúy Phương ngậm ngùi kể lại kỉ niệm về “bố” Bằng: “Còn nhớ khi tôi là học sinh khóa 1 của Nhà hát kịch, một hôm tôi đến có một buổi tập của chú Bằng, chú Trần Tiến đang diễn một hài kịch của Molie. Kinh nghiệm đi diễn của tôi lúc đó còn rất non nớt nhưng chú Bằng vẫn động viên bảo: Cứ lên đi, tao nói như nào mày cứ đáp theo ý của mày. Và khi lên sân khấu chú Tiến và chú Bằng kết hợp với nhau hay đến mức độ tôi cứ há hốc mồm vì thán phục và cười vui. Đến phần của tôi tôi không nói được. Lúc đó chú Bằng gọi: Con này, mày đi vào rồi chú dịu giọng: Cười hết đi rồi vào diễn tiếp. Lần sau chú gọi đi diễn, tôi bảo: “Các “bố” cho con tập một lần rồi con mới có bản lĩnh diễn cho tử tế chứ con diễn bo thế này chắc con chết”. Kỉ niệm là lúc đó tôi mới 17 tuổi, nhớ lắm. Từ ngày biết tin chú mất, những kỉ niệm đó khiến tôi cứ day dứt mãi”.

12h40: Nghệ sĩ Thảo Vân nghẹn ngào khi vòng quanh linh cữu người quá cố, chị ngậm ngùi viết trong sổ tang. “Chú đi nhé, cầu chúc chú bình an nơi ấy. Chú cháu mình đã có bao nhiêu chương trình với nhau rồi chú nhỉ. Cháu luôn yêu quý tinh thần làm việc chuyên nghiệp của chú – người nghệ sĩ chân chính! Tạm biệt chú”.

NSND Quốc Anh rớm nước mắt chia sẻ: “Hôm nay là ngày ekip làm phim Chôn nhời 4 khởi quay. Trước khi bấm máy, chúng tôi đã dành một phút tưởng nhớ về anh Bằng, người nghệ sĩ vừa nằm xuống. Trong suốt những tháng ngày làm nghệ thuật, tôi với anh Bằng có rất nhiều kỉ niệm. Tôi học được ở anh sự nghiêm túc, chỉn chu và đầy sáng tạo trong từng vai diễn. Ở anh, không bao giờ lặp lại cái cũ mà luôn sáng tạo cái mới. Đối với đồng nghiệp và thế hệ trẻ, anh là tấm gương đáng để mọi người học hỏi. Đối với tôi, anh Bằng xứng đáng là một NSND. Sự ra đi của anh là mất mát rất lớn đối với làng nghệ thuật và những khán giả trong và ngoài nước”.

12h30: NSƯT Chiều Xuân chia sẻ: “Tôi không bao giờ quên giọng cười của chú khi chú đóng Hồn Trương Ba da hàng thịt, giọng cười ấy không ai bắt chước được, lặp lại được. Ngày tôi còn làm ở Nhà hát, lũ trẻ con, con gái mải “buôn chuyện”, chú nhìn lườm lườm, chú bảo mấy con nặc nô không tập trung làm việc đi, đó là lời nhắc chúng tôi phải làm việc cho tử tế. Chú đóng hài nhưng ngoài đời chú lại là người cực kì nghiêm túc. Tôi chưa có vai nào được đóng chung cùng chú nhưng được xem chú đóng tôi rất thích. Chú và nghệ sĩ Anh Dũng đóng chung Hồn Trương Ba da hàng thịt rất ăn ý. Hồi đó, nghệ sĩ trẻ chúng tôi chỉ chờ mong xem hai người diễn chung với nhau”.

12h: Đoàn nhà hát kịch Việt Nam do NSƯT Xuân Bắc - Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam và đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong nhà hát đã vào viếng.

Gia đình NSND Trung Đức đã có mặt từ rất sớm để vào viếng cố nghệ sĩ Phạm Bằng. Vòng hoa của vợ chồng nghệ sĩ mang dòng chữ kính viếng NSƯT Phạm Bằng.

Sau nhiều tháng chống chọi với căn bệnh gan, dù đã được gia đình và các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do tuổi cao sức yếu nên nghệ sĩ Phạm Bằng đã qua đời vào 20h ngày 31/10, thọ 86 tuổi.

NSƯT Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội. Ông là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến bởi các vai diễn trong các tác phẩm hài kịch, chính kịch và trên màn ảnh nhỏ.

Sự ra đi của ông đã để lại nhiều nỗi buồn và sự tiếc nuối đối với người thân, bạn bè, giới nghệ sĩ, công chúng mến mộ...

Lễ tang của ông bắt đầu từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11 tại Nhà tang Quốc gia. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra lúc 14 giờ cùng ngày. Điện táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

Hà Tùng Long - Phương Nhung

Ảnh: Mạnh Thắng

Video: Xuân Ngọc - Mạnh Thắng

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

14h:Trưởng ban tổ chức lễ tang đọc điếu văn vĩnh biệt NSƯT Phạm Bằng....Hà Tùng Long - Phương NhungẢnh:Mạnh ThắngVideo:Xuân Ngọc - Mạnh Thắng.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.