Đăng nhập Đăng ký
Nghẹn lòng lắng nghe tâm sự của “cô gái” đẹp không tì vết
1 9

Những ngày gần đây, hình ảnh về cô gái xinh đẹp có vẻ đẹp ngọt ngào được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Ngoại hình đẹp không góc chết của “cô gái” này chẳng thua kém bất cứ một hot girl nào. Thế nhưng, nhiều người chắc hẳn sẽ giật mình khi biết, cô ấy vốn dĩ là… một chàng trai trước khi chuyển giới.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 1

Ngoại hình đẹp không góc chết của “cô gái” này chẳng thua kém bất cứ một hot girl nào.

Là con trai trưởng trong nhà nhưng khát khao lớn nhất cuộc đời lại mong trở thành… con gái

Chàng trai đặc biệt ấy có tên thật là Lương Trường Giang, sinh năm 1994. Hiện tại Trường Giang đang sinh sống và kinh doanh tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Kể từ khi quyết định sống thật với con người mình, Trường Giang được mọi người gọi bằng cái tên quen thuộc Supin.

Kể về hành trình nhận ra con người thật của bản thân, Supin cho biết, cô đã có những biểu hiện nữ tính từ khi còn rất nhỏ. Dù là con trai nhưng Supin lại thích chơi búp bê, bán đồ hàng cùng các bạn nữ trong xóm. Tuy nhiên, phải đến năm học lớp 9, Supin mới bắt đầu chính thức thể hiện ra ngoài.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 2

Chàng trai đặc biệt ấy có tên thật là Lương Trường Giang, sinh năm 1994. Hiện tại Trường Giang đang sinh sống và kinh doanh tại Sa Đéc, Đồng Tháp.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 3

Sau khi tìm lại con người thật của mình, Trường Giang trở nên cực kì xinh đẹp

Ngày ấy, Supin thường xuyên xem trên mạng về những người chuyển giới: “Mình thấy họ chuyển giới đẹp lắm. Mình còn gặp một số người bên ngoài, họ thực sự đẹp, nữ tính và thời trang. Lúc đó mình đã nghĩ, tại sao mình giống như họ mà cứ phải giấu mình, không dám thể hiện ra. Từ đó, mình quyết định học trang điểm và mặc đồ con gái cho tới giờ luôn” – Supin chia sẻ.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 4

Ngay từ ngày nhỏ, dù là con trai, Supin lại rất thích chơi búp bê như con gái

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 5

Sau 23 năm, Supin đã tìm được con người thật của mình

Cũng như tất cả những người sinh ra không đúng giới tính khác, Supin cũng phải trải qua một quá trình đấu tranh rất lớn để được là chính mình.

Supin là con trai trưởng trong một gia đình có 2 anh em, hơn thế nữa, ba mẹ của Supin lại chia tay nên kì vọng của gia đình, đặc biệt là mẹ vào Supin rất lớn. Trước những biểu hiện và sự bộc lộ ra ngoài của Supin, gia đình rất khó chấp nhận thực tế ấy.

“Thời gian đó mình bị đánh, bị mắng rất nhiều. Mẹ mình khóc suốt, thậm chí còn đánh mình hộc máu miệng. Mẹ nói rằng mình chỉ theo phong trào nên mới vậy chứ không phải như thế. Có một lần mẹ nóng giận và mắng rằng: "mày như vậy thì mày tự vẫn chết đi, tao không có đứa con như mày". Nhưng mình hiểu rõ con người mình, nó là bẩm sinh rồi.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 6

Cũng như tất cả những người sinh ra không đúng giới tính khác, Supin cũng phải trải qua một quá trình đấu tranh rất lớn để được là chính mình.

Không chỉ mẹ mà hai bên họ hàng từ nội đến ngoại đều không ai chấp nhận mình. Đó là quãng thời gian đen tối và mệt mỏi, mình chìm trong nước mắt và bế tắc.

Nhưng rồi dần dần, mình cố gắng làm mọi người hiểu ra. Khoảng 3 năm sau, mẹ và họ hàng cũng đã chấp nhận con người thật của mình. Giờ thì mình hoàn toàn có thể sống đúng giới tính, tự tin là chính mình trước mặt những người thân yêu” – Supin chia sẻ.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 7

Supin là con trai trưởng trong một gia đình có 2 anh em, hơn thế nữa, ba mẹ của Supin lại chia tay nên kì vọng của gia đình, đặc biệt là mẹ vào Supin rất lớn.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 8

Trước những biểu hiện và sự bộc lộ ra ngoài của Supin, gia đình rất khó chấp nhận thực tế ấy.

Supin cũng có một niềm an ủi khá lớn khi cô công khai giới tính được bạn bè bên ngoài thông cảm và ủng hộ. Bạn bè hiểu và hòa đồng với Supin. Thậm chí sinh nhật của cô, bạn bè toàn tặng đồ con gái. Có lẽ đó cũng là một phần động lực giúp Supin đấu tranh đến cùng cho con người thật của mình.

“Phẫu thuật chuyển giới đau đớn như ai cầm dao xẻo từng thớ thịt”

Khi được hỏi về quá trình chuyển giới từ nam sang nữ, Supin không ngần ngại chia sẻ về những đớn đau mà cô phải trải qua:

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 9

Supin cũng có một niềm an ủi khá lớn khi cô công khai giới tính được bạn bè bên ngoài thông cảm và ủng hộ. Bạn bè hiểu và hòa đồng với Supin. Thậm chí sinh nhật của cô, bạn bè toàn tặng đồ con gái.

“Chuyển giới là một quá trình rất là dài bạn và tốn kém cả về tài chính lẫn sức khoẻ và cần ý chí nhiều lắm. Một tuần phải tiêm một cặp hooc môn 250 ngàn, phải tiêm từ 6 tháng đến 1 năm mới bắt đầu chuyển giới được. Tổng chi phí chuyển giới là 135 triệu. Tất cả khoản tiền tiêm hooc môn hàng tuần là do mình làm cùng gia đình tích lũy được”.

Tuy nhiên, có lẽ nỗi ám ảnh lớn nhất với những người thực hiện chuyển giới không hẳn đến từ chuyện tiền bạc mà là về những đớn đau mà thể xác phải chịu đựng:

“Thuốc tiêm luôn có tác dụng phụ. Tuy hooc môn làm mình thon gọn con người lại nhưng tác dụng phụ khiến mình lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải khó chịu lắm, chẳng muốn làm gì cả. Đấy là mấy bạn tiêm đúng cách đó nhé, bạn nào mà tiêm không đúng cách sẽ gây mưng mủ chỗ tiêm. Mình có một ng bạn vì đã tiêm hooc môn quá liều mà dẫn đến tử vong luôn.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 10

Cách đây không lâu, mình đã sang Thái Lan để phẫu thuật: "Phẫu thuật chuyển giới khó khăn và đau đớn nhiều lắm. Lúc lên bàn phẫu thuật, các y tá trói tay mình lại rồi mới gây mê. Lúc tỉnh dậy đau đớn và khó chịu như có ai đang cắt từng thớ thịt của mình. Mình phải mất 1 tháng nghỉ dưỡng mới khỏe hẳn. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật mình vẫn phải tiếp tục sử dụng hoocmon để cơ thể hoàn thiện hơn".

Hiện tại,Supin chưa phẫu thuật hoàn toàn, quá trình để trở thành con gái thực sự của cô còn phải thêm nhiều công đoạn nữa.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 11

Hiện tại,Supin chưa phẫu thuật hoàn toàn, quá trình để trở thành con gái thực sự của cô còn phải thêm nhiều công đoạn nữa.

“Dù bây giờ, rất nhiều người khen mình xinh đẹp, nữ tính, mình vui lắm nhưng mình chuyển giới đâu phải  vì ngoại hình xinh hay không mà là vì ước mơ giấc mơ tìm lại con người thật của mình từ nhỏ, mình khát khao được làm con gái thật sự lắm”.

 nghen long lang nghe tam su cua “co gai” dep khong ti vet - 12

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, SuPin tâm sự:

“Chẳng người con trai bình thường nào mà lại yêu một ng chuyển giới cả, từ khi có kì tích xảy ra thôi. Ai chấp nhận con người thật mình thì mình yêu thôi. Đối với mình chuyện tình cảm hiện giờ đối không quá quan trọng,  chủ yếu giờ mình lo cho bản thân và gia đình trước đã, chuyện tình cảm sau này mình tính sau”.

16 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Những ngày gần đây, hình ảnh về cô gái xinh đẹp có vẻ đẹp ngọt ngào được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.... Đối với mình chuyện tình cảm hiện giờ đối không quá quan trọng,  chủ yếu giờ mình lo cho bản thân và gia đình trước đã, chuyện tình cảm sau này mình tính sau”.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.