Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Nghi vợ bồ bịch không chăm con, chồng đánh một trận thừa sống thiếu chết để rồi phải hối hận tột cùng khi biết sự thật
1 9

Trước ngày vợ sinh 1 tuần Hải đưa vợ con về quê nhờ mẹ mình chăm sóc lúc vợ ở cữ. Vì hai vợ chồng anh vẫn đang thuê nhà trên thành phố, mà mẹ anh lại không lên được vì nhà nhiều việc nên đành đưa vợ về.

- Hay chồng ở lại chờ vợ sinh xong rồi đi.

- Gớm, việc gì phải thế. Ngày xưa mẹ đẻ 4 đứa toàn có một mình có làm sao đâu, phải để chồng đi làm còn kiếm tiền cứ. Ngồi không cả lũ đấy mà chết đói à. Giá không phải làm mà vẫn có ăn thì ai chả thích ngồi nhà.

Vậy là Hải đành xách túi đi lên thành phố để lại cho vợ chục triệu đi đẻ và tiêu trong 3 tháng ở cữ. Anh động viên vợ cố gắng, hết cữ anh sẽ về đón hai mẹ con lên. Thúy vợ Hải đành gạt nước mắt tự an ủi mình, thôi thì lấy chồng rồi đành phải chấp nhận, cố gắng mấy tháng rồi cũng qua nhanh thôi. Dẫu biết sống với mẹ chồng sẽ không được như mẹ đẻ, nhưng cố gắng không để xảy ra xích mích thì chắc cũng không sao.

nguoi-cu-3blogtamsuvn

Vậy là Hải đành xách túi đi lên thành phố để lại cho vợ chục triệu đi đẻ và tiêu trong 3 tháng ở cữ. (Ảnh minh họa)

Nhưng bản thân Thúy lại không thể ngờ mẹ chồng mình lại là người ghê gớm tới vậy. Con trai vừa đi ban sáng, chiều bà đã gọi con dâu lại và bảo: “Tiền nong thằng Hải để lại đâu đưa cả cho mẹ mẹ giữ cho. Lúc vào viện rồi mày đau đẻ thì làm gì được, mẹ sẽ lo chi tiêu các thứ bên ngoài cho”. Nghe mẹ chồng nói thế cũng phải, đồ sơ sinh các thứ cô cũng chuẩn bị cả rồi, giờ về đây mọi thứ mẹ sẽ lo chi tiêu giúp nên cô đã đưa hết tiền cho bà chỉ giữ lại vài trăm trong người.

Sau khi đưa tiền cho mẹ chồng rồi Thúy mới thấy mình dại. Cô đẻ ngay ở trạm xá xã nên tiền đẻ chỉ tốn có 500 ngàn. Mẹ tròn con vuông mà hết ít tiền thế thì Thủy cũng mừng lắm, số tiền còn lại dành để bồi dưỡng 3 tháng là thoải mái rồi. Vậy nhưng đời không như là mơ…

Những tháng ngày ở cữ đúng là nỗi sợ kinh hoàng của Thúy. Rõ ràng lúc đẻ cô rất nhiều sữa nhưng vì mẹ chồng không chịu tẩm bổ gì cho cô, hàng ngày chỉ c ho ăn cơm trắng với cá khô và rau, thi thoảng mới được bữa có thịt nên cô cứ hết sữa dần, con thì còi cọc.

Xót con, Thúy dùng số tiền còn lại mua thêm sữa cho con uống. Lúc hết cô mới dám hỏi mẹ chồng lấy nhưng bà một mực từ chối: “Uống sữa ngoài làm gì, cô cố mà vắt sữa cho con bú. Chỉ việc ăn với chăm con mà không xong, tiền con tôi làm ra khó nhọc tôi phải để dành cho nó, mẹ con cô cứ ngồi đó mà đòi hưởng không à”. Mỗi lần chồng gọi điện về mẹ chồng toàn tranh nghe nên Thúy không nói được gì. Chợt nhớ ra dạo trước khi đi chồng cô có bảo rằng nếu thiếu tiền thì sang nhà Nam người bạn của anh ở gần nhà vay tạm về anh sẽ trả.

Nam chưa vợ con gì, Thúy sang hỏi vay anh đưa luôn và bảo thiếu gì cứ hỏi đừng ngại vì anh với chồng cô vốn ở nhà rất thân nhau. Không ngờ hôm ấy mẹ chồng Thúy biết được chuyện cô vay tiền rồi về mua sữa mua cả cho mình một bộ đồ mới. Lúc đó Thúy chỉ nghĩ đồ mặc nhà của mình cũ quá rồi, mua thêm bộ mới mặc thay đổi nhưng không ngờ mẹ chồng cô bắt đầu đặt điều xuyên tạc.

Bà gọi điện cho con trai: “Mày về nhà ngay, vợ mày đang làm loạn lên kia kìa. Con thì không chịu chăm để thằng bé ở nhà khóc còn nó thì đi hú hí với trai lấy tiền về sắm quần áo”. Bản tính Hải rất hiền lành chiều vợ nhưng lại có tính ghen tuông kinh khủng, khi nghe mẹ nói vậy thì anh bỏ làm bắt xe về nhà ngay.

Về tới nơi, đúng lúc mẹ không có nhà. Vợ tranh thủ con đang ngủ đi tắm. Anh vào buồng thấy con đang nằm trong màn, 3 tháng rồi mà nhìn con chẳng bụ bẫm được như con người ta, không biết vợ nuôi nấng kiểu gì, lòng Hải trào lên nỗi tức giận. Thúy vừa ra khỏi nhà tắm với bộ đồ mới trên người Hải lao tới túm tóc cho vợ một cái bạt tai:

danh-vo-blogtamsuvn

Cô dám nói mẹ chồng là đứa nào à, láo đến thế là cùng. (Ảnh minh họa)

- Á à, tôi làm đêm làm ngày để nuôi cô đẻ đái mà cô thế này đây hả. Con không chịu chăm mà lại xí xớn theo trai à.

- Ai nói với anh vậy, đứa nào đặt điều linh tinh em không để yên đâu.

- Cô dám nói mẹ chồng là đứa nào à, láo đến thế là cùng.

Vừa nói Hải vừa đánh túi bụi, Thúy chẳng hay rằng chính mẹ chồng đã nói với chồng mình như thế. Hải đánh vợ trong buồng rồi lôi ra nhà ngoài, mãi khi chị hàng xóm sang chơi biết mới hô mọi người vào can ngăn, Thúy đau nằm sấp dưới nền nhà. Đúng lúc ấy mẹ chồng cô đi từ ngoài vào, thấy con dâu nằm bẹp dưới đất bà chẳng cần hỏi lý do hay trách mắng con trai mà buông luôn câu: “Loại vợ như thế phải đánh cho chừa đi”.

Nghe chuyện vợ chồng Hải đánh nhau Nam từ nhà chạy sang, lúc này anh có nói rõ sự tình với Hải: “Vợ mày nói không có tiền con thì không có sữa nên vay tao tiền mua sữa cho con, mày tin hay không thì tùy nhưng là thằng đàn ông phải biết thế nào là đúng sai chứ động cái trút hết lên vợ thì…”. Hải ngớ người quay ra nhìn mẹ mình, mọi người về cả anh đỡ vợ dậy rồi bước vào bếp mở tủ lạnh định lấy cái gì đó cho vợ uống tạm thì tủ lạnh trống trơn và bị rút điện ra từ bao giờ. Trong bếp chẳng có một thứ gì ngoài nồi cá khô kho, vậy mà mẹ anh lúc nào cũng bảo bà cho vợ anh ăn tử tế lắm, hoa quả bữa nào cũng thừa hóa ra là thế này đây…

Hải chạy ra ngoài ôm chầm lấy vợ rối rít xin lỗi: “Anh sai rồi, giờ thì anh biết em và con đã cực khổ thế nào, anh xin lỗi. Hãy tha lỗi cho anh, anh sẽ đưa 2 mẹ con đi để chăm sóc cho em và con”. Thủy đau mồm không há được, chồng đánh cô một trận thừa sống thiếu chết mới ân hận, nhưng dù sao muộn còn hơn không. Thoát khỏi những tháng ngày sống với mẹ chồng là cô và con sẽ bớt khổ rồi.

63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trước ngày vợ sinh 1 tuần Hải đưa vợ con về quê nhờ mẹ mình chăm sóc lúc vợ ở cữ.... Thoát khỏi những tháng ngày sống với mẹ chồng là cô và con sẽ bớt khổ rồi.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.