Đăng nhập Đăng ký
Người thuê trọ ra đi để lại căn phòng trọ bẩn kinh hoàng khiến ai cũng phải hốt hoảng
1 9

Nói về vấn đề nhà trọ ta thường bảo nhau, khách trọ thì lo lắng cơm áo gạo tiền, tới tháng trích một phần tiền đi đóng phí nhà ở, vậy mới cực, mới khổ, chứ còn chủ trọ thì có chi mà lo, tới tháng xòe tay nhận tiền thì còn gì sung sướng hơn. Tuy nhiên, đời vốn chẳng bao giờ đơn giản như cách người ta nghĩ, người ta nói đâu.

Chỉ khi nào làm chủ nhà trọ thì mới thấy, có những vấn đề "phát sinh" ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt trong số đó là chuyện khách trọ bùng tiền và biến căn phòng thành một… bãi chiến trường thực sự, với mùi kinh hoàng và muôn vàn rác thải mà ai ai nhìn vào cũng kêu la khiếp sợ. Bởi vậy cái câu, "phải trong chăn mới biết chăn có rận", là hoàn toàn chính xác.

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 1.

Một căn phòng... rác, khiến ai cũng phải khóc thét (Ảnh: Facebook)

Minh chứng là mới đây, có một vị chủ trọ đăng đàn lên một trang mạng xã hội, những hình ảnh về căn phòng nhìn thôi là há hôc mồm miệng về cái độ ở bẩn của một khách trọ sinh năm… 2k. Và một bài viết có nội dung đáng sợ như sau:

"LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ CHO THUÊ NHÀ!

Bước vào nhà tao cứ ngỡ tao vào hiện trường vụ án nào đó, nhưng không. Số tao nhọ thật các mày ạ, cho thuê nhà, bà thuê bả đi đâu không về, con gái bả 2k dắt mấy con bồ về nhậu nhẹt, ăn uống các kiểu. Mà thế nào không biết, nó giỡn nhau bể kính, má chồng tao lên thu tiền nhà thấy thế má tao mới hù không cho nó ở, kêu nó dọn đi, gọi má nó mắng vốn cho một trận.

Ôi trời đánh thay, nó rủa mấy bà hàng xóm, nó lục tung nhà lên, cầu tiêu nó lật nắp bồn cầu lên các mày ạ, thuốc nó hút rồi nó ngâm như rượu thuốc tận 3 chai to đùng, trái cây nó nổi mốc lên thối kinh khủng, xong nó bán hết đồ có giá trị rồi bốc hơi.Và đây, tao phải nghỉ làm để dọn nhà cho 2 má con nhà nó, rồi lại sửa sang, sơn nhà, rửa nhà lại cho người khác thuê. Các mày có cho thuê nhà cẩn thận nhé!"

Đấy, thấy sung sướng chứ chủ nhà trọ có một vạn thứ đáng lo khác, lo dọn rác, lo sơn phết lại phòng để còn cho thuê, và nhất là lo về "độ cao" văn hóa văn minh của những người khách. "Và đây, tao phải nghỉ làm để dọn nhà cho 2 má con nhà nó, rồi lại sửa sang, sơn nhà, rửa nhà lại cho người khác thuê", một câu than vãn não nề từ vị chủ trên dường như đã chạm được vào trái tim yếu mềm của anh chị em cư dân mạng vì chỉ trong ít giờ đăng tải bài viết thu hút được hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 2.

Bài viết và những hình ảnh thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

Nhiều bình luận tỏ ra đắng cay thay cho người chủ trọ, nhiều bình luận tỏ ra sợ hãi vì lần đầu được chiêm ngưỡng một căn phòng, mà họ không chắc là phải của người hay không và cũng không ít bình luận tỏ ra phẫn nộ với hành vi lối sống của người khách trẻ kia. Thậm chí là chỉ trích ngay các bậc phụ huynh, vì đã không giáo dục lối sống tốt đẹp cho con trẻ.

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 3.

"Thuốc nó hút rồi nó ngâm như rượu thuốc tận 3 chai to đùng, trái cây nó nổi mốc lên thối kinh khủng" (Ảnh: Facebook)

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 4.

Rác thải bừa bộn ngổn ngang, khiến ai nấy đều bàng hoàng (Ảnh: Facebook)

"Có mà mang đốt hết tại chỗ chứ dọn gì nổi cái phòng thế kia. Con nít thì con nít, ăn ở không gọn gàng được thì phải siêng năng đi chứ, còn hút chích, dắt bè dắt phái về, rồi bùng tiền trọ, mắng chửi hàng xóm thì không thể nào chấp nhận được".

"Đồng cảm, nhà mình cũng cho thuê cũng bị biết bao nhiêu vố quỵt tiền nhà. Toàn nữa đêm khuya thanh vắng chúng nó kêu xe tải tới dọn hết đi sáng ra chỉ toàn rác ở lại phòng".

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 5.

Những bình luận xót xa đồng cảm của cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

Nhưng cũng có nhiều người đi trái với luồng bình luận trên, cho rằng chủ nhà đã quá lơ là, thiếu cảnh giác. Trong khi các bài học tương tự đâu phải là không có, nó vẫn diễn ra hoài và người ta cũng kêu ca than khóc hoài đó chứ. Không tin thì lên mạng gõ từ khóa "nhà trọ bẩn kinh hoàng" sẽ thấy được 8 vạn hình ảnh cũng ghê gớm không kém trên là bao và gần đây, ồn ào nhất có lẽ hình ảnh căn phòng trọ luộm thuộm của ba nữsinh, khiến dân tình một phen ngất lên xỉu xuống.

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 6.

Có ai còn nhớ căn phòng khủng khiếp này của... 3 cô gái trẻ

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 7.

Vật dụng, quần áo bừa bộn chính là đặt trưng của căn phòng này

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 8.

Thậm chí, 3 cô gái còn ăn ngay dưới giường và bày biện... bát đũa bẩn xung quanh

Lại một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng đến khó tin, khiến người ta hốt hoảng - Ảnh 9.

Cảnh tượng khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Quả thật đây là một chuyện đáng quan ngại cho các chủ trọ hiện nay, tới tháng xòe tay nhận tiền là còn may chứ trớ trêu như trên thì chỉ nhận được một đống rác trong nhà, lơ là một giây thì "tiền mất tật mang". Bởi vậy mới nói, tiền đâu dễ kiếm, mà kiếm tiền thì ai cũng đau đầu như ai. Thôi thì tốt nhất mình nên đề phòng, không phải ôm một… cục tức bất ngờ đau thương nhé, những chủ trọ cho thuê!

32 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Nói về vấn đề nhà trọ ta thường bảo nhau, khách trọ thì lo lắng cơm áo gạo tiền, tới tháng trích một phần tiền đi đóng phí nhà ở, vậy mới cực, mới khổ, chứ còn chủ trọ thì có chi mà lo, tới tháng xòe tay nhận tiền thì còn gì sung sướng hơn.... Thôi thì tốt nhất mình nên đề phòng, không phải ôm một… cục tức bất ngờ đau thương nhé, những chủ trọ cho thuê!beforeAfter('.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.