Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Người yêu cũ của Lê Công Tuấn Anh được giải oan sau 20 năm mang tiếng ác
1 9

Trong đám giỗ 20 năm của diễn viên Lê Công Tuấn Anh diễn ra hôm 6/10 tại Nghĩa trang Chùa Nghệ sĩ (Gò Vấp - TPHCM), dù đang sống cùng gia đình ở Singapore nhưng cựu người mẫu Minh Anh cũng về Việt Nam và có mặt tại mộ phần của anh để cùng mọi người làm đám giỗ. Xuất hiện trong sự kiện này, Minh Anh đeo kính râm, bịt khẩu trang và đội mũ phớt. Vẻ ngoài hơi lạ lẫm này khiến nhiều người không nhận ra chị.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Minh Anh là do chị bị dị ứng da nên mặt nổi rất nhiều nốt và để tránh lây nhiễm cho người khác nên chị buộc phải đeo kính râm, bịt khẩu trang. Điều này vô tình khiến nhiều người không hiểu, tưởng chị sợ mọi người nhìn thấy nên buộc phải giấu mình trong vỏ bọc của phụ kiện thời trang.

Ông xã của NSND Hồng Vân đã đứng ra minh oan cho Minh Anh sau 20 năm mang tiếng oán trong đám giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh.
Ông xã của NSND Hồng Vân đã đứng ra minh oan cho Minh Anh sau 20 năm mang tiếng oán trong đám giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh.

Theo đạo diễn Trần Ngọc Phong - một người bạn của Lê Công Tuấn Anh lúc sinh thời, người có mặt trong đám giỗ thì sáng sớm hôm đó khi mọi người có mặt tại mộ phần của nam diễn viên tài hoa thì đã thấy mộ phần đã được dọn dẹp rất sạch sẽ, trên mộ anh đã có sẵn một bó hoa tươi, trong bát nhang có nhiều chân nhang mới… đó chính là của cựu người mẫu Minh Anh, bạn gái cũ của anh. Không phải chỉ duy nhất lần này, mà những lần trước đây, mỗi khi đến ngày giỗ hoặc ngày tảo mộ của Lê Công Tuấn Anh, khi anh chị em bạn bè đồng nghiệp đến mộ phần của anh thắp hương cũng gặp cảnh tượng tương tự… Sau này, nhiều người đã nhận ra Minh Anh vẫn thường về nước vào những dịp như vậy và chỉ dành thời gian để được ở bên mộ phần của người yêu đã quá cố.

Đạo diễn Bá Vũ chia sẻ, trong dịp này, trước vong linh người quá cố và sự chứng kiến của đông đủ anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp…, chính ông xã của NSND Hồng Vân đã minh oan cho Minh Anh sau 20 năm chịu nhiều tiếng đời của thế gian.

“Ngày giỗ có mặt đủ cả các cô chú, anh chị em, bạn bè, thân hữu… của Lê Cu (tên thân mật ngày xưa của Lê Công Tuấn Anh) ngày xưa đều tề tựu ở đây. Lê Tuấn Anh (chủ xị) - cũng là người đã gọi điện trực tiếp đến cho gần như tất cả những ai có mặt trong đám giỗ hôm nay. Rồi có cả Lý Hùng, Mộng Vân, Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Trần Ngọc Phong, Mai Trần, Mai Huỳnh, Phước Sang, Hữu Nghĩa, Uyên Thảo, Hoàng Triều, Nguyễn Phương Điền, đạo diễn Lê Cung Bắc, Lê Văn Duy, ca sĩ Chung Tử Lưu, Long Nhật...

Cảm động và lắng đọng nhất là lúc Lê Tuấn Anh bước lên giới thiệu với mọi người, người phụ nữ bịt mặt bí ẩn có mặt từ đầu đó là Minh Anh vừa bay từ Singapore về Việt Nam vào đúng dịp giỗ lần thứ 20 này của Lê Cu...

... 20 năm rồi, nhưng Minh Anh vẫn không thể ngưng khóc trước mặt mọi người bởi nhiều lý do, một trong số đó là án oan của dư luận ngày xưa đổ hết lỗi cho em về cái chết của Lê Cu. Các bạn bè thân hữu hôm nay đã chính thức lên tiếng, để xoá đi tất cả những oan ức mà Minh Anh phải chịu suốt 20 năm. Lê Cu dưới suối vàng chắc cũng hiểu điều đó...”, đạo diễn Bá Vũ nói.

Cả Lê Tuấn Anh và Minh Anh đều khóc sau khi sẻ chia những lời bị kìm nén bấy lâu.
Cả Lê Tuấn Anh và Minh Anh đều khóc sau khi sẻ chia những lời bị kìm nén bấy lâu.

Còn theo đạo diễn Trần Ngọc Phong thì hôm đó dù bịt khẩu trang nhưng anh vẫn biết Minh Anh đã khóc nức nở dưới lớp khẩu trang... Và khi nghe cô nói mọi người có mặt hôm đó cũng đều rưng rưng xúc động. Họ đã cất lên những tràng pháo tay sau khi Lê Tuấn Anh thay mặt bạn bè để nói lời minh oan cho Minh Anh mà suốt 20 năm qua cô phải cắn răng chịu đựng một mình.

“Ngày ấy mình vẫn còn nhớ, khi Lê Công Tuấn Anh mất, Minh Anh đã nhận biết bao búa rìu dư luận đổ lên đầu. Em ấy đã vượt lên tất cả, nhận một vành khăn tang và tuyên bố: "Dù ai nghĩ gì, nói gì đi nữa… thì em cũng xin được đội tang cho một người mà em đã coi là chồng" và em ấy đã giữ lời đến ngày mãn tang Lê Công Tuấn Anh mới tìm một cuộc sống mới nơi phương trời khác...

Chung tình như thế, chung thuỷ như thế…nhưng 20 năm qua Minh Anh vẫn mang một nghi án để miệng lưỡi thế gian đàm tiếu, buộc cho em cái tội là kẻ bội tình khiến người yêu phải uất ức tự vẫn.

Hồi Lê Công còn sống có mời mình ăn cơm với gia đình Minh Anh ở Nhà hàng Thanh Niên. Ở đó, mình được gặp mẹ cô ấy - một cựu cầu thủ bóng chuyền quốc gia, cao ráo và đẹp đằm thắm. Cô ấy ngồi gắp từng miếng ăn cho Lê Công Tuấn Anh với một thái độ ân cần trìu mến khiến mình phát ghen. Chính vì thế sau này người ta đồn cô ấy vì tham tiền nên khuyên Minh Anh tìm tình yêu giàu có khác khiến Công phải quyên sinh thì mình không thể tin được...


Đạo diễn Trần Ngọc Phong

Đạo diễn Trần Ngọc Phong

Các bạn không cần biết Lê Tuấn Anh nói gì trong chiều hôm ấy và cũng không cần biết Minh Anh đã nói gì trong nức nở dưới lớp khẩu trang... Chỉ cần biết những người có mặt hôm nay đều rưng rưng và những tràng pháo tay sau khi Lê Tuấn Anh thay mặt bạn bè để nói lời minh oan cho Minh Anh mà 20 năm nay cô ấy phải chịu tiếng mang lời...

Người phụ nữ bao giờ cũng là người phải chịu đựng và sức chịu đựng của họ lớn hơn tất cả những người đàn ông chúng ta. Chúng ta luôn nợ những người phụ nữ”, đạo diễn Trần Ngọc Phong chia sẻ.

Sau sự kiện hôm đó, cựu người mẫu Minh Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Nút thắt cuối cùng đã được gỡ nhẹ nhàng bằng yêu thương. Ai hiểu thì thương, ai cố không hiểu thì mặc kệ, chẳng cần tận tường chi tiết vì sao cho thiên hạ nghe.

Cuộc đời này còn nhiều điều vui và thú vị, có sống thế nào chăng nữa cũng có kẻ ghét người thương. Bao năm qua đã cố bỏ hết mọi lời xấu chỉ tiếp nhận lời tốt. Chẳng phải mình cao thượng gì cả mà đơn giản vì đời đã quá nhiều lo toan, mỏi mệt rồi. Để tồn tại thì tốt nhất là thấy cái gì không đẹp thì tránh xa.

Minh Anh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.
Minh Anh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.

Mình vừa khỏe sau cơn mệt, vẫn ổn ... và vẫn phải đeo khẩu trang khi ra đường vì vẫn chưa hết dị ứng da. Khi bạn không khỏe thì nhớ đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm cho người khác. Cuộc đời là thế. Cố cho trọn 1 kiếp nngười và không mong là sẽ có kiếp sau…”.

Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào ngày 17/10/1996, khi anh đang đứng ở đỉnh cao của vinh quang nghề nghiệp. Sự ra đi của anh lúc đó đã khiến nhiều người đổ lỗi cho bạn gái của anh là Minh Anh vì tham giàu phụ tình nên anh mới phải tìm đến cái chết. Vì “án” oan này mà gia đình Minh Anh phải sống trong sóng gió, cô từ người mẫu sáng giá của sàn catwalk phải lui về ở ẩn. Một thời gian sau, cô sang Singapore du học về thời trang. Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con ở quốc đảo sư tử.

Hà Tùng Long
Ảnh: LĐL.

32 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong đám giỗ 20 năm của diễn viên Lê Công Tuấn Anh diễn ra hôm 6/10 tại Nghĩa trang Chùa Nghệ sĩ (Gò Vấp - TPHCM), dù đang sống cùng gia đình ở Singapore nhưng cựu người mẫu Minh Anh cũng về Việt Nam và có mặt tại mộ phần của anh để cùng mọi người làm đám giỗ.... Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con ở quốc đảo sư tử.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.