Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Nguyên Khang xin lỗi sau khi bị chỉ trích gay gắt về những sự cố tại Cánh diều 2016
1 9

“Bất luận với lý do gì, Nguyên Khang cũng biết đây là lỗi của mình và rất mong báo chí, cũng như công chúng hết sức thông cảm cho Nguyên Khang”, nam MC nói.

Nam MC phân trần rằng, dư luận đã phê bình anh khá gay gắt trong vai trò dẫn dắt chương trình. Vì lẽ đó, anh cũng muốn được một lần giãi bày đôi chút về những sự cố xảy ra bởi nó có ảnh hưởng khá lớn đến công việc dẫn chương trình của anh trong tương lai.

“Nguyên Khang nhận lời dẫn chương trình giải Cánh diều 2016 vì quý trọng anh Quyền Linh. Tương tự những chương trình lớn, được phát sóng trực tiếp khác, Nguyên Khang cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để sẵn sàng cho chương trình.


Nguyên Khang, diễn viên Hồng Ánh trao đổi kịch bản với diễn viên Quyền Linh trong hậu trường trước khi bước ra dẫn lễ trao giải Cánh diều. Ảnh: N.K

Nguyên Khang, diễn viên Hồng Ánh trao đổi kịch bản với diễn viên Quyền Linh trong hậu trường trước khi bước ra dẫn lễ trao giải Cánh diều. Ảnh: N.K

Nhưng Nguyên Khang đã rất bối rối ngay từ khi chạy sân khấu cho chương trình vào buổi chiều ngày 9/4. Thời điểm đó, Nguyên Khang và chị Hồng Ánh đã tới rất sớm để ráp chương trình vậy mà lúc đến cả hai chị em cũng chỉ có kịch bản khung để tập, không có video clip đề cử, không có tập dượt phát biểu trao giải… như các chương trình khác. Vì vậy, Nguyên Khang cũng như chị Ánh không được biết nhiều về phim đề cử cũng như các hạng mục.

Nguyên Khang và chị Hồng Ánh đã ngồi làm việc rất kỹ với nhau, bàn bạc về các phần tung hứng ra sao, động viên nhau cố gắng làm tốt nhất trong điều kiện này. 17h chiều, Ban tổ chức có nói với Nguyên Khang là “Hai MC sẽ có kịch bản chi tiết đầy đủ tên đề cử và hệ thống giải thưởng trước khi lên sóng”. 20h chương trình bắt đầu, Nguyên Khang và chị Ánh đến chuẩn bị từ 18h, nhưng cho đến tận khi lên sóng chúng tôi vẫn không nhận được một chữ nào về giải thưởng.

Nguyên Khang có yêu cầu đạo diễn gửi gấp kịch bản chi tiết nhưng cũng không có phản hồi nào. Thậm chí trên sân khấu, Nguyên Khang và chị Ánh còn không có tai nghe riêng dành cho người dẫn chương trình như các chương trình trực tiếp cần có, để đạo diễn báo thời lượng hoặc có vấn đề gì cần điều chỉnh gấp trên sân khấu. Vì vậy, chúng tôi đã khá bị động và cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể trong sân khấu”, Nguyên Khang bày tỏ.

Theo Nguyên Khang, chuyện mời NSƯT Minh Trang vai Phương phim “Chiều đi ngang phố cũ”; diễn viên Lê Hồng Đăng vai Huy và Lã Thanh Huyền vai Lam phim “Zippo, Mù tạt và Em” lên sân khấu nhận giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc của phim truyền hình nhưng chỉ có hai chiếc cúp được trao cho Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền… là một tình huống anh thật sự bối rối. Ban tổ chức chỉ chuẩn bị có 2 chiếc cúp, còn MC không hề biết là có tới 3 người đoạt giải. Bởi thế, nghệ sỹ Minh Trang lên sau đã phải ra về tay không.

“Khi đó, Nguyên Khang cũng chỉ dám chữa cháy giúp cô Minh Trang không ngượng ngùng trên sân khấu bằng cách mời cô phát biểu và nhắn nhủ rằng sẽ gửi cúp đến nhà cho cô”, Nguyên Khang nói

Nghệ sỹ Minh Trang phải ra về tay không vì thiếu cúp. Ảnh: TL.
Nghệ sỹ Minh Trang phải ra về tay không vì thiếu cúp. Ảnh: TL.

Nguyên Khang cho rằng, điều không thuận lợi của chương trình là sự cố mất điện trong vòng 10 phút khiến toàn bộ chương trình bị thiếu sóng, rất nhiều thứ đã chuẩn bị mà phải cắt bỏ, toàn bộ những phần chuẩn bị để “tung hứng” giữa anh và diễn viên Hồng Ánh c phải cắt bỏ. Thậm chí, đạo diễn còn yêu cầu người dẫn cắt bỏ phần cảm ơn của những người đoạt giải Cánh diều vàng. Tuy nhiên, 2 MC đã “cãi lời” đạo diễn vì muốn những hạng mục quan trọng như Nam - Nữ diễn viên chính, đạo diễn và phim xuất sắc nhất được phát biểu vì đó là những giải thưởng quan trọng.

“Nguyên Khang thực sự tin rằng, người nghe, xem chương trình cũng muốn được nghe phát biểu của những nghệ sĩ đoạt giải này. Nguyên Khang và chị Ánh đã rất khó khăn trong việc đảm bảo thời lượng sóng trực tiếp nhưng không làm chương trình gấp gáp, không thiếu hạng mục trao giải. Nguyên Khang nghĩ, việc cả hai đã bảo toàn vừa đủ thời gian phát sóng là nỗ lực rất lớn sau sự cố mất điện không mong muốn này.

Cũng vì sự cố mất điện khiến thời lượng chương trình bị thiếu sóng nên MC được lệnh đẩy chương trình lên, ưu tiên cho việc trao giải thưởng đủ giờ lên sóng, tiết mục văn nghệ được đẩy ra sau. Vì sự việc này mà khi MC đọc tổng kết chương trình nhưng trên màn hình chương trình vẫn tiếp tục, còn khán giả lục đục ra về. Thực tế, thời điểm đó, đạo diễn thông báo cho chúng tôi, khi nào có hiệu lệnh, MC sẽ giới thiệu vào tiết mục ca nhạc, tuy nhiên do phần cắt sóng hơi chậm nên MC buộc phải giới thiệu thật nhanh trước khi khán giả lục đục ra về vì tưởng hết chương trình như mọi người thấy trên sóng truyền hình.

Có nhiều anh chị báo chí thắc mắc “MC thiếu lịch sự khi không cảm ơn người nhận giải”. Sự thực, kịch bản của MC còn không có tên cụ thể những người đoạt giải, không có tên phim nên MC phải tập trung nghe khách mời công bố. Những trường hợp nghe rõ, Nguyên Khang đều cám ơn cụ thể. Những trường hợp khách mời không nói rõ, Nguyên Khang tránh phạm lỗi sai tên nên thay bằng những cụm từ chúc mừng hai tác giả hoặc nhà biên kịch phim.

Trong kịch bản MC mà Khang có, điều đáng tiếc nữa là cũng không có tên những bộ phim đề cử, khiến Nguyên Khang và chị Hồng Ánh gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc tên phim. Nguyên Khang chưa từng xem bộ phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, nên khi nghe đọc giải thưởng từ phía người trao giải, bản thân Nguyên Khang quả thật nghe thành câu nói quen thuộc mà dân gian ta hay dùng “vẽ đường cho hươu chạy”. Chi tiết này, Nguyên Khang thực sự rất xin lỗi và đây là bài học Nguyên Khang cần rút kinh nghiệm cho mình.

Còn về ý kiến chê trách Ngyên Khang lỡ lời nói vui khi nghệ sĩ Công Lý dắt tay Minh Hương xuống sân khấu là: “Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo”, mà không biết anh Công Lý vẫn chưa tái hôn.

Nguyên Khang cho rằng, những gì đã xảy ra là bài học sâu sắc mà anh phải rút kinh nghiệm. Ảnh: Thuỳ Dung.
Nguyên Khang cho rằng, những gì đã xảy ra là bài học sâu sắc mà anh phải rút kinh nghiệm. Ảnh: Thuỳ Dung.

Với sự việc này, Nguyên Khang chân thành xin lỗi anh Công Lý. Đây là lỗi của Nguyên Khang. Tuy nhiên không phải vì Khang không biết hoàn cảnh của anh Công Lý hay cố tình đùa giỡn trêu chọc anh ấy như mọi người nói. Nguyên Khang biết Công Lý đang có mối quan hệ rất hạnh phúc với một người đẹp làng báo, Nguyên Khang chỉ không rõ họ đã kết hôn hay chưa. Với những người yêu nhau và gắn bó với nhau đã lâu, từ "bà xã" cũng có thể chấp nhận được. Nguyên Khang đã gọi điện xin lỗi anh Công Lý, anh nói rằng, anh hiểu câu nói đó hoàn toàn là đùa vui của Khang và không có ý gì, anh động viên Khang rằng sự việc rất nhỏ và còn an ủi “nếu báo nào hỏi anh cũng nói vậy thôi”.

Vốn là một MC luôn kỹ tính, thậm chí rất khó tính với nghề, Nguyên Khang thực sự rất buồn bởi Nguyên Khang bị chỉ trích khá nhiều sau lễ trao giải. Những sự cố như thế này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, công việc của Nguyên Khang. Với một MC đã từng làm quá nhiều các chương trình trực tiếp lớn, đã dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu, những gì đã xảy ra là không nên có. Nhưng bản thân Nguyên Khang cũng rơi vào cảnh lực bất tòng tâm với những yếu tố khách quan đưa lại. Nguyên Khang nghĩ, Nguyên Khang và chị Ánh đã cố gắng hạn chế ít nhất những sơ suất của chương trình. Nguyên Khang rất mong được thông cảm cho những sự cố đáng tiếc đã xảy ra”, MC Nguyên Khang trải lòng.

Hà Tùng Long

7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

“Bất luận với lý do gì, Nguyên Khang cũng biết đây là lỗi của mình và rất mong báo chí, cũng như công chúng hết sức thông cảm cho Nguyên Khang”, nam MC nói.... Nguyên Khang rất mong được thông cảm cho những sự cố đáng tiếc đã xảy ra”, MC Nguyên Khang trải lòng.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.