Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

 • Top Ngày
 • Top Tuần
 • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Nhận biết người đàn ông vũ phu, điểm mặt những kiểu đàn ông nên tránh xa vài km còn chưa đủ chứ chưa nói lấy làm chồng nhé
0 9
Bí quyết tránh lấy phải ông chồng vũ phu

Có những người đàn ông mang sẵn mầm mống bạo hành trong mình nhưng không phải cô gái cũng nhìn thấy. Và việc chọn lầm này có khi khiến chị em phải trả giá đắt.
Đàn ông nguy hiểm không chỉ là kẻ làm đau đớn phụ nữ về thể xác, tinh thần, tình dục, tài chính mà có khi còn đày đọa họ về tâm hồn kéo dài, vô phương cứu chữa. Những người vợ của "tuýp" đàn ông bệnh hoạn này sẽ không bao giờ đáp ứng được nhu cầu gần như vô tận của họ, và dù có mạo hiểm tiếp tục chung sống cũng không thay đổi được gì vì nhân cách của họ đã bị méo mó, bệnh hoạn. Tuy nhiên, nhiều nhà tâm lý cho rằng, có đến 90% phụ nữ không có khả năng nhận biết những dấu hiệu đó trong thời gian tìm hiểu trước hôn nhân.

Từ kinh nghiệm tư vấn hôn nhân nhiều năm, chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa cho rằng, các bạn gái không nên nghĩ đã yêu là phải cưới và đừng bị động bởi sự hối thúc của anh ta. Không loại trừ việc anh ta tạo ra những hoàn cảnh khiến phải “cưới chạy”, vì kéo dài thời gian tìm hiểu anh ta có thể bị lộ chân tướng.


Để đi đến quyết định gắn bó trọn đời với ai đó, các bạn gái không nên chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài như nghề nghiệp, bằng cấp, khả năng kinh tế, hoàn cảnh gia đình hay cách ăn mặc hợp mốt. Muốn biết bản chất đích thực một người, phải tiếp cận với tâm hồn, tính cách anh ta.

Có nhiều cách để khám phá tâm hồn người khác. Chẳng hạn, bạn bè của anh ta là người thế nào hay anh ta không có ai là bạn thân cả? Quan hệ của anh ta với cha mẹ, anh em, bà con xóm giềng ra sao? Tại sao anh ta toàn viện lý do để khỏi phải giới thiệu người yêu với ai cả? Anh ta chỉ tốt với mình hay tốt với tất cả mọi người... Đó là những câu hỏi tối thiểu mà bạn phải có câu trả lời và căn cứ vào đó mà nhận định.

Có những quý ông bản chất hung hãn nhưng nhìn bề ngoài rất bình thường, khiến bạn có thể bất ngờ trước hành vi xấu của anh ta. Sau đó, càng ngày anh ta sẽ càng trở nên hung bạo. Khi bắt đầu theo đuổi cô gái nào, họ như có “giác quan thứ sáu”, nhận biết những yêu cầu của cô gái ấy. Họ cũng nhạy cảm với những điểm dễ bị tổn thương của đối tượng để tránh xúc phạm trong thời gian chinh phục.

Trong thực tế, mỗi người đàn ông "nguy hiểm" đều có những triệu chứng mà phụ nữ có thể nhận biết. Dấu hiệu phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra là họ thường dùng chiến thuật tấn công chớp nhoáng. Gặp trường hợp này, bạn hãy tìm mọi cách giảm bớt nhịp độ lại để có thời gian tìm hiểu kỹ hơn. Hầu hết họ đều nhảy từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác như con thoi. Nhiều mối tình của họ nhanh chóng đổ vỡ sau khi đối tác phát hiện được những hành vi khác thường của họ. Bạn cần tự hỏi: “Tại sao anh ta có nhiều mối quan hệ 'phá sản' như vậy?”.

Với những người càng lảng tránh nói về quá khứ, bạn càng cần tìm thông tin về lịch sử đời tư của họ, bao gồm tình hình sức khỏe, tiền án tiền sự và cả lịch sử yêu đương nữa. Nên nhớ rằng cơ sở để dự đoán tốt nhất về tương lai thường là những gì đã diễn ra trong quá khứ. Nếu hàng loạt phụ nữ đã không chịu nổi anh ta thì bạn chính là nạn nhân kế tiếp.

Lưu ý thêm là những người đàn ông bạo hành phần lớn đều ghen khủng khiếp, không muốn bạn quan hệ với bất kỳ ai, sau kết hôn bạn sẽ bị anh ta quản thúc tại gia. Chung sống với người như thế thật sự là cực hình. Càng chịu đựng càng khốn khổ.

Hầu hết những người đàn ông này trước đây sống phụ thuộc vào cha mẹ, vì họ không có khả năng tự lập. Họ là đứa trẻ cần có người chăm sóc suốt đời và lấy vợ cũng vì mục đích đó. Đàn ông loại này gần như không có trái tim. Anh ta cũng hẹn hò, yêu đương, cũng lấy vợ nhưng không bao giờ thực sự là chồng bạn. Anh ta luôn khuyến khích tính khoan dung, tha thứ của người phụ nữ, khiến cho bạn tha thứ mãi thành quen.

Sự so sánh có thể khập khiễng, nhưng theo chuyên gia Trịnh Trung Hòa, thử ví von việc chọn chồng như việc bạn đi mua quần áo. Thông thường, bạn phải đi nhiều hàng vì có thể bạn sẽ gặp những bộ khác hợp ý hơn. Bất hạnh thường rơi vào những phụ nữ ít giao tiếp với người khác giới, thậm chí đến lúc lấy chồng vẫn chưa hiểu tí gì về tính cách đàn ông.

Có người bị người yêu ghen tuông vô cớ, mắng chửi, đánh đập thường xuyên lại tưởng đàn ông đều thế cả. Đặc biệt, những người sống trong gia đình có ông bố gia trưởng và bà mẹ âm thầm chịu đựng, lại càng nghĩ đó là khuôn mẫu phổ biến của hôn nhân. Có những phụ nữ sau khi kết hôn mới biết trên đời không thiếu những đàn ông tử tế mà bây giờ mình mới biết. Nhiều cuộc ngoại tình bắt nguồn từ đó và trở thành bi kịch của hôn nhân.

Làm sao để biết chàng của bạn có vũ phu?www.lamsao.com


Vũ phu là một trong những tính xấu của đàn ông mà phụ nữ rất sợ khi lấy phải. Phần đông những người đàn ông vũ phu là những người nóng tính, gia trưởng và cục cằn. Trong đời sống hôn nhân, khi có điều gì không vừa ý là họ sẵn sàng mang chân tay ra để “nói chuyện”.

 • 1
  Anh ấy làm những việc phải vận động nhiều về tay chân
  Nếu chàng của bạn làm những công việc liên quan đến tay chân nhiều và anh ấy cũng có vóc dáng hơi bị “đô vật” thì hãy cẩn trọng. Thường xuyên làm việc bằng chân tay cũng sẽ khiến anh ấy suy nghĩ theo kiểu giải quyết mọi việc bằng chân tay chứ không phải bằng cái đầu. Do đó, khi gặp chuyện bực mình, chàng sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” cho “hạ hỏa” đã rồi tính sau. Với một người đàn ông như vậy, bạn mà lấy phải thì sẽ khổ vì những lúc nóng giận của chàng.
 • 2
  Hay ghen 
  Anh ấy tỏ ra rất yêu thương và chiều chuộng bạn, nhưng cũng lại rất hay ghen. Khi bạn đi chơi với bạn bè, đi gặp họ hàng, gia đình, anh ấy tỏ ra không thích và chỉ muốn bạn đi với chàng. Lúc nào anh ấy cũng có ý định độc chiếm bạn. Mọi câu hỏi anh ấy hỏi bạn khi mới gặp luôn là: “Em vừa đi đâu, làm gì, với ai..”. Những lần nhắn tin, gọi điện cho bạn cũng vậy. Chính tính cách hay ghen và suy diễn của chàng là một trong những mầm mống khiến cho chàng có tính vũ phu, và điểu đó là không tốt ở một người đàn ông. Bạn không nên lấy một người quá ghen tuông như vậy
 • 3
  Hay chửi thề
  Hơi một chút là chàng chửi thề và văng tục. Bạn nghĩ rằng đó là thói quen của đàn ông và ai cũng như thế? Không phải. Người đàn ông lịch sự sẽ không có thói quen như vậy. Việc anh ta hay chửi thể chỉ chứng tỏ anh ta là một người nóng nảy thiếu kiềm chế và rất lỗ mãng. Nếu bạn làm gì phiền lòng chàng, có thể bạn sẽ phải lắng nghe những lời nói còn hơn cả “hàng tôm hàng cá” thốt ra từ miệng một người đàn ông. Bạn có chịu được người chồng như vậy
 • 4
  Hay say xỉn
  Anh ấy thường xuyên uống say và nhậu nhẹt be bét. Rượu đã trở thành một phần không thể thiếu của anh ta. Xin nhắc bạn rằng, giữa rượu bia và đánh vợ là con đường rất gần nhau. Khi say đàn ông có thể làm tất cả. Do đó, nếu thấy người yêu của mình thường xuyên mất kiểm soát khi say xỉn thì hãy cẩn trọng, chàng có thể sẽ trở thành một người chồng vũ phu sau này.
 • 5
  Hay đập phá đồ
  Mỗi khi bực mình, bạn thấy chàng luôn đập phá đồ đạc. Bất cứ đồ gì trong tay chàng cũng có thể ném thành từng mảnh vụn mà không tiếc nuối. Dù nhiều khi nguyên nhân chưa đến nỗi phải như vậy, nhưng anh ta coi việc đập phá đồ đạc là cách thể hiện bản thân. Bạn có muốn sau này đồ đạc nhà mình sẽ luôn tan tành xác pháo? Nếu bạn có nhiều tiền thì hãy cứ tiếp tục với chàng, nhưng hãy cẩn trọng, bởi không chỉ đồ đạc mà có thể cả bạn cũng sẽ dễ bị "đập phá" khi chàng tức giận
 • 6
  Không tôn trọng phụ nữ
  Bạn thấy thái độ của anh ấy với phụ nữ luôn khinh thường và không có gì tôn trọng. Anh ta về nhà luôn coi mẹ và chị gái không ra gì. Trong những câu chuyện, bạn thấy anh ấy nói về phụ nữ như những đồ chơi hay vật qua đường và không dành cho những lời nói có văn hóa. Vậy thì đó cũng chính là tương lai ảm đạm của bạn nếu như lấy phải chàng. Có thể dù giờ anh ta yêu và chiều chuộng bạn nhưng tương lai chẳng ai nói trước được là khi bực mình lên anh ấy lại không đối xử với bạn như những người phụ nữ khác
 • 7
  Luôn chỉ đạo bạn
  Trong tình yêu, chàng luôn coi mình là trung tâm vũ trụ, còn bạn chỉ giống một người phụ nữ theo hầu và phục dịch chàng. Anh ấy luôn bắt bạn phải làm theo ý chàng, câu thường xuyên của anh ấy là "Em phải..". Khi có điều gì không hài lòng là chàng tỏ luôn thái độ và trừng phạt bạn. Với anh ta thì mọi việc mà không như ý muốn thì thường cáu giận. Điều anh ấy muốn duy nhất là có mọi quyền hành trong tay và mọi người phải nghe ý muốn của mình. Bạn sẽ không được làm mọi việc theo ý bản thân nếu như lấy phải một người như vậy
 • 8
  Có tiền sử về việc đánh nhau
  Thời đi học, anh ấy đã nhiều lần đánh nhau với bạn bè và bị thầy cô giáo nhắc nhở, thậm chí còn phải lên công an phường. Bạn bè anh ấy cũng gán cho chàng những biệt danh liên quan đến việc “đánh đấm” của chàng. Vậy thì còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy chính xác là một người ưa hoạt động chân tay rồi. Bạn còn băn khoăn điều gì? Bây giờ anh ta rất hiền lành và chiều chuộng bạn ư? Đấy là đang yêu nhau thôi, còn tương lai chẳng có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ không tái phạm lại “bản thành tích” thời đi học ấy cả.

Khi kẻ vũ phu "đội mác"... ông xã!

Có rất nhiều chị em sau khi kết hôn đã phải hứng chịu thậm chí chấp nhận một cuộc sống bất hạnh bên người đàn ông vũ phu "đội mác" ông xã...

Có rất nhiều chị em sau khi kết hôn đã phải hứng chịu thậm chí chấp nhận một cuộc sống bất hạnh bên người đàn ông vũ phu "đội mác" ông xã... Bạo lực gia đình không còn là "việc riêng của từng nhà" mà đã là vấn đề xã hội nghiêm trọng khi "bạo lực đã được bình thường hóa, người phụ nữ đã phải chịu đựng và chấp nhận bạo lực và giữ im lặng về những điều họ đang phải hứng chịu"....

1. Bước chân về nhà chồng, chị Mai thực sự hạnh phúc và tự tin với những gì mình có. Không phải là "người đẹp chân dài" nhưng với trình độ thạc sỹ và đang ở vị trí "hái ra tiền" ở cơ quan, chị Mai vốn là mục tiêu của không ít người. Chị chọn Tuấn làm chồng vì sự hiền lành và chu đáo của anh mà không quan tâm đến gia cảnh không "môn đăng hộ đối" với gia đình chị.

Điều kiện kinh tế ổn định, anh chị đã có những giây phút êm đềm của gia đình ở mức trung lưu cho đến ngày chị phát hiện anh đang "quan tâm đặc biệt" đến một đồng nghiệp nữ. Anh từng giải thích với chị về những tin nhắn thăm hỏi đầy ân cần mà anh gửi cho cô ta là vì "cô ấy đang bị sốc do đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên anh an ủi thôi". Chị cũng tin và không quan tâm lắm đến chuyện đó nếu chị không vô tình nghe được một cuộc điện thoại của anh.

Sáng đó, đưa con đến trường như mọi khi thì chị phát hiện quên điện thoại ở nhà nên quay lại lấy. Vào nhà, nghe tiếng anh nói "Ừ, anh sẽ đến ngay. Anh nhớ em lắm". Chị lao vào phòng ngủ làm anh hốt hoảng tắt điện thoại.

Suốt một tháng sau đó, cuộc sống gia đình nặng nề đến nỗi chị phải gửi hai đứa con sang nhà ông bà nội với lý do "bận quyết toán cuối năm". Chị thực sự chán nản và thấy mất hết tự tin vào bản thân vì không hiểu sao chồng chị lại bị người phụ nữ khác cuốn hút khi đang có một gia đình hạnh phúc, sung túc như vậy.

Rồi mọi chuyện cũng dần nguôi. Mai đã tha thứ cho chồng và đang cố làm lại thì chị gặp Việt - người chị từng hợp tác trong một vài dự án của cơ quan và ngã lòng trước sự quan tâm của Việt.

Một lần, đến đón chị tại nhà để đi công tác, anh ta ôm ghì và hôn chị khiến chị như bừng tỉnh. Chị lao ra khỏi xe, còn Việt thì cố níu chị lại. Từ trên ban công, chồng chị nhìn thấy tất cả nên chị đã kể lại hết mọi chuyện với chồng và từ đó hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Việt.

Song thảm cảnh một lần nữa lại xảy ra với Mai. Chồng chị trở nên xa cách. Dẫu vẫn về nhà đúng giờ, quan tâm đến vợ con, chuyện gia đình nhưng tuyệt nhiên Tuấn không "đụng chạm" gì đến vợ.

Thời gian đầu, Mai cố chịu đựng vì nghĩ mình có lỗi nhưng 1, 2 tháng rồi đến 6 tháng, khi chỉ có hai vợ chồng, Tuấn hoàn toàn lặng lẽ như một cái bóng bên vợ khiến chị thực sự bị trầm cảm.

Chị cũng đã nhiều lần nói chuyện với chồng, song Tuấn vẫn không hề tỏ ra thay đổi. Mai phải sống trong sự uất ức, kìm nén và không thể thổ lộ với ai việc chồng mình đang dùng sự lạnh lùng để "trả thù" vì chị đã quan tâm đến người đàn ông khác. Khi kẻ vũ phu


2. Chồng là lãnh đạo ở một công ty đang "ăn nên làm ra", chị Thúy luôn hãnh diện với bạn bè về cuộc sống đầy đủ và một ông chồng biết chiều vợ hết lòng. Duy chỉ có điều, vợ chồng chị hiếm muộn. 5 năm kết hôn, chạy chữa khắp nơi nhưng chị vẫn không thể giữ được bào thai nào quá 2 tháng. Đã có lúc nản lòng, chị khuyên chồng "tìm con ở ngoài" nhưng anh cương quyết phản đối khiến chị rất xúc động và lại hết sức tìm cách để có mụn con cho chồng.

Một lần về đến nhà, chị gặp một phụ nữ lạ cùng đứa trẻ mà cô ta giới thiệu là con mình ở cổng và hỏi gặp chồng chị. Thúy gọi chồng ra. Vừa thấy người phụ nữ, chồng chị sững lại.

Thúy định vào nhà để chồng tiếp khách thì nghe tiếng đứa trẻ gọi "bố ơi". Không tin vào tai mình, chị quay lại và thấy đứa trẻ chạy nhào vào lòng chồng chị. Tất cả quay cuồng và chị ngất lịm.

Tỉnh dậy, chị thấy chồng đang ngồi bên cạnh. Anh thú nhận đã quen và có con với người phụ nữ kia trong thời gian anh được luân chuyển đi cơ sở. Do anh không muốn bỏ vợ để cưới cô ấy nên giờ cô ấy đến trả con để đi xuất khẩu lao động. Anh xin chị tha thứ và chấp nhận đứa trẻ trong nhà.

Thúy không biết phải làm gì khi lúc đó chị cũng đang mang thai đứa con của chồng. Chị còn giấu, chưa dám thông báo với chồng vì sợ "dớp". Chị không trách anh có con với người khác, nhưng chị thấy căm thù vì anh đã lừa dối chị suốt 5 năm qua nên tuyên bố không thể nuôi đứa trẻ vì nó khiến chị nhớ đến sự lừa dối của chồng.

Nhưng hóa ra đây là quyết định sai lầm. Cú sốc về đứa con riêng của chồng đã khiến chị bị căng thẳng và xảy thai lần nữa. Đau đớn hơn là bác sỹ kết luận chị vĩnh viễn không còn khả năng làm mẹ. Biết chuyện, chồng chị không nói gì, lẳng lặng nhận một dự án ở tận Cao Bằng. 3 tháng sau, mọi chuyện dần lắng với những nỗi đau của riêng mỗi người thì chồng chị quay về.

Kể từ đó, ngày nào anh cũng mang chuyện chị không thể sinh con và việc anh không thể sống cùng con ra để dằn vặt chị. Thậm chí anh ta còn bắt chị xem những cảnh ân ái, vui vẻ của anh ta với người phụ nữ kia và kết luận, "đấy, phải như thế người ta mới sinh con được, chứ như cô thì như "hoa độc không trái" thôi".

Chưa bao giờ Thúy lại nghĩ mình có thể rơi vào sự đau khổ như vậy. Chị không dám nói với ai vì sợ bị chê cười khi trong mắt bạn bè, chị là người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhờ có "ông chồng tuyệt vời"...

3. Kết quả nghiên cứu quốc gia về bạo lực gia đình với phụ nữ ở Việt Nam năm 2010 cho thấy, 54% phụ nữ đã kết hôn từng bị bạo lực tinh thần. Đối với phụ nữ, bạo lực tinh thần nặng nề hơn so với bạo lực thể xác hay tình dục nên "thà bị tát vài cái còn hơn bị chì chiết, sỉ nhục, lạnh lùng, bỏ bê..." như hai ví dụ trên.

Ngày càng nhiều hình thức bạo lực tinh thần diễn ra, đặc biệt ở các gia đình trí thức, ở đô thị chính bởi những người trong cuộc thường "cam chịu" để tránh thị phi của xã hội, để "giữ giá" cho bản thân và gia đình.

Hơn nữa, dù trong Luật Phòng, chống bạo lực gia đình có nêu một số hành vi bạo lực tinh thần, nhưng việc xác định các hành vi này không hề dễ dàng trong thực tế.

Còn nhiều biểu hiện không được pháp luật về hình sự và phòng, chống bạo lực gia đình điều chỉnh đến. Vì thế, việc phòng, chống bạo lực tinh thần trong gia đình là rất khó nếu bản thân các nạn nhân không tìm cách phản kháng và tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài.


Chồng hay đánh vợ - Cuộc sống sau kết hôn
Chồng đã nhu nhược lại còn vũ phu
Có nên quay lại với người chồng vũ phu?
Đã "phố Cổ" lại còn vũ phu2,235 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bí quyết tránh lấy phải ông chồng vũ phuCó những người đàn ông mang sẵn mầm mống bạo hành trong mình nhưng không phải cô gái cũng nhìn

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình