Đăng nhập Đăng ký
Nhân chứng vụ nổ xe khách giường nằm ở Bắc Ninh: Cơ thể tôi bay từ cuối lên đầu xe
1 9

Các nạn nhân đang được điều trị tại BV Đa khoa Bắc Ninh 

Vụ nổ xe khách giường nằm ở Bắc Ninh lúc 22h30 hôm qua khiến 2 người tử vong và 12 người khác bị thương đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Bắc Ninh. 

Bà Tô Mai Hoa, Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh, cho biết: "Các bác sĩ đang tích cực cấp cứu cho những nạn nhân của vụ nổ. Có 2-3 người bị thương nặng do sức ép của vụ nổ nhưng rất may không có ai bị thương nguy hiểm đến tính mạng". 

19h tối qua, anh Nông Đức Thương (22 tuổi, Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) bắt chuyến xe từ Thái Nguyên đi Quảng Ninh, lúc này trên xe đã có khoảng 30 hành khách. 

Tóc anh Thương bị cháy xém 

Nằm ngay sát nguồn nổ trên xe, anh Thương vẫn chưa hoàn hồn, kể lại: "Giường tôi nằm ở tầng 2 phía cuối bên trái xe, đêm nay đi xe tôi không ngủ được nên tôi xem điện thoại cho qua giấc. 

Ban đầu tôi ngửi thấy xe có mùi khét, hỏi người ngồi bên cạnh thì họ bảo không thấy gì, tôi lại tiếp tục dùng điện thoại. Đến vài phút sau mùi khét nồng nặc hơn, lúc này nhiều người đã ngửi thấy nhưng tôi thấy tài xế và phụ xe vẫn không có phản ứng hay kiểm tra trên xe gì cả. 

Khoảng 5-10 phút sau thì xe phát nổ, lúc đó cơ thể tôi bay thẳng từ cuối xe lên đầu xe, tóc tôi cháy xém, nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo. 

Anh Thương đang được điều trị 

Chiếc Iphone 7 tôi mới mua bị rơi xuống đất hỏng luôn. Mọi người trên xe hò hét nhau bỏ chạy ra cửa, tôi khuyên mọi người từ từ không dẫm đạp lên nhau. Khoảng vài phút sau tôi được đưa đi bệnh viện, đến bây giờ nằm trong bệnh viện tôi vẫn còn hoảng sợ”. 

Hiện tại anh Thương đang bị đau đầu. 

Anh Vũ Đức Anh (24 tuổi, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đang trong tình trạng ù tai, bỏng tay và chân. 

Anh kể: “Lúc đó tôi ngồi dùng điện thoại, dùng wifi vào mạng của nhà xe thì đột nhiên wifi biến mất, mùi khét của nhựa bốc lên nồng nặc trong xe. Khoảng 4-5 phút sau thì xe phát nổ. 

Hai tay của anh Đức Anh bị thương nặng sau vụ nổ 

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi chứng kiến cảnh tượng này. Những người xung quanh tôi thì đều choáng váng, riêng có một bác lớn tuổi ngồi sau, tôi thấy đã bị mất một cánh tay”. 

Chị Nguyễn Thị Thúy (27 tuổi, Bắc Giang) nhớ lại: “Tôi bị say xe, lúc đó tôi đang ngủ ở giường cuối cùng tầng 2 của xe, bỗng nghe tiếng nổ ở đuôi xe, mọi người hô hoán chạy thoát thân, tôi vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra cứ thế chạy. 

Đến khi an toàn thì mới thấy xe khách bị nổ, chân mình bị thương khá nặng. Lúc đó tôi chỉ biết chạy không để ý gì nữa, giờ tôi vẫn không biết là chân mình đã va vào đâu và va vào cái gì". 

Khi chạy ra đến đường lớn, chị Thúy may mắn gặp một người đi xe máy chở ngay chị vào BV Đa khoa Bắc Ninh. 

Chị Thúy vẫn chưa hoàn hồn sau vụ nổ 

BV Đa khoa Bắc Ninh cho biết: Trong số 12 người bị thương, có 9 người được sơ cứu và chuyển lên khoa ngoại, khoa thần kinh, hiện còn 3 người vẫn nằm ở khoa cấp cứu. 

Trong số những người nhập viện có 1 cháu bé 5 tuổi, may mắn cháu bé không bị thương, chỉ bị chấn động về tinh thần, cần được nghỉ ngơi, theo dõi thêm. 

Gia đình có trẻ em duy nhất trên xe 

3h sáng nay, lực lượng Công an vẫn đang ở bệnh viện để thu thập thông tin, lấy lời khai của một số nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. 

Danh sách 12 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Bắc Ninh: 

Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) 

Nguyễn Văn Nghĩa (27 tuổi, Đức Chính, Đông Triều, Quảng Ninh) 

Lường Thị Nhung (35 tuổi, Định Hóa, Thái Nguyên) 

Nguyễn Văn Ngân (42 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) 

Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, Lương Phục, Hiệp Hoà, Bắc Giang) 

Hoàng Minh Ngoan (39 tuổi, Tân Định, Định Hóa, Thái Nguyên) 

Nguyễn Hòa Thuận (24 tuổi, TP Hạ Long, Quảng Ninh) 

Nguyễn Trung Tân (28 tuổi, Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang) 

Nông đức thương (22 tuổi, Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) 

Vũ Đức Anh (24 tuổi, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) 

Nguyễn Thị Thúy (27 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) 

Hoàng Quỳnh Nhi (5 tuổi, Tân Thọ, Định Hóa, Thái Nguyên) 

Theo Nhị Tiến - Trần Thường/Vietnamnet

  • Con dâu bị mẹ chồng đánh đến nhập viện ở Bắc Ninh: 'Cô Hoàn là người sống rất tử tế'
    Con dâu bị mẹ chồng đánh đến nhập viện ở Bắc Ninh: 'Cô Hoàn là người sống rất tử tế'
  • Cứu sống bệnh nhân, bác sĩ bị người nhà đánh tới tấp
    Cứu sống bệnh nhân, bác sĩ bị người nhà đánh tới tấp
  • Xót lòng bé gái 8 tuổi đối mặt với bao đau đớn sau tai nạn giao thông thảm khốc
    Xót lòng bé gái 8 tuổi đối mặt với bao đau đớn sau tai nạn giao thông thảm khốc
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

 Các nạn nhân đang được điều trị tại BV Đa khoa Bắc Ninh Vụ nổ xe khách giường nằm ở Bắc Ninh lúc 22h30 hôm qua khiến 2 người tử vong và 12 người khác bị thương đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Bắc Ninh.... Danh sách 12 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Bắc Ninh: Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) Nguyễn Văn Nghĩa (27 tuổi, Đức Chính, Đông Triều, Quảng Ninh) Lường Thị Nhung (35 tuổi, Định Hóa, Thái Nguyên) Nguyễn Văn Ngân (42 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, Lương Phục, Hiệp Hoà, Bắc Giang) Hoàng Minh Ngoan (39 tuổi, Tân Định, Định Hóa, Thái Nguyên) Nguyễn Hòa Thuận (24 tuổi, TP Hạ Long, Quảng Ninh) Nguyễn Trung Tân (28 tuổi, Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang) Nông đức thương (22 tuổi, Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) Vũ Đức Anh (24 tuổi, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) Nguyễn Thị Thúy (27 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) Hoàng Quỳnh Nhi (5 tuổi, Tân Thọ, Định Hóa, Thái Nguyên) Theo Nhị Tiến - Trần Thường/VietnamnetCon dâu bị mẹ chồng đánh đến nhập viện ở Bắc Ninh: 'Cô Hoàn là người sống rất tử tế'Cứu sống bệnh nhân, bác sĩ bị người nhà đánh tới tấpXót lòng bé gái 8 tuổi đối mặt với bao đau đớn sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.