Đăng nhập Đăng ký
Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ
1 9

Chồng: Phạm Hoài Nam - nhiếp ảnh gia

Vợ: Quỳnh Thư - người mẫu/ kinh doanh

Sinh sống tại Mỹ

Số tuổi hôn nhân đã có: 15 năm


Gia đình hạnh phúc của nhiếp arh gia Phạm Hoài Nam

15 năm hôn nhân với 3 đứa trẻ xinh xắn đáng yêu và một tình yêu nồng nàn với vợ và con, bí quyết để hạnh phúc với sự nhàm chán, cũ kĩ thường xuất hiện khi tuổi thọ hôn nhân ngày căng tăng lên của anh là gì?

Tôi nghĩ người đàn ông có trách nhiệm luôn biết nâng niu và hiểu rõ giá trị của những gì mình đang (và đã có) vì trên đời chẳng có gì là mãi mãi và sẽ đánh mất sớm hơn khi không biết gìn giữ nó… Bất cứ tình cảm nào cũng cần vun đắp như một loại cây quý. Đầu tiên, một hạt giống cần được gieo trồng. Để phát triển cần sự chăm sóc kiên nhẫn và hiểu rằng đó là một quá trình dài. Một khi đã phát triển một bông hoa đẹp và nếu ngừng chăm sóc nó hoặc ngừng cố gắng, nó sẽ ngừng phát triển và nó cuối cùng sẽ chết.

Với đàn ông để bảo toàn được một cuộc hôn nhân hạnh phúc họ thường phải vượt qua 2 từ... cám dỗ...

Tôi có một quá khứ "nổi loạn", quá khứ thời trẻ trâu với cuộc hành trình đầy trải nghiệm tôi đã cất giữ như lời nhắc nhở và ý thức mình hơn, nên rất quý và trân trọng cái bình yên giản dị mình đang có. Qua rồi cái thời cám dỗ phù phiếm ồn ào ấy.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 3.

Phạm Hoài Nam từng nói về vợ như thế này: "Cô ấy đã mang lại những điều tuyệt vời, làm cho tôi trở thành một con người tốt hơn, là phiên bản tốt nhất .. và đó là sự khác biệt"

Anh dường như là mẫu đàn ông sợ vợ?

Lý do để yêu thương và trân trọng cô ấy hoàn toàn là chính đáng... Thực sự vợ chồng tôi rất bình đẳng chân thành tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau.

Khi đến với nhau người ta thường có 1 từ... yêu, còn với 1 cuộc hôn nhân có số tuổi đã 15 năm, bằng trải nghiệm của bản thân anh thì cần từ gì?

Vẫn yêu, nhưng yêu trong sự bình yên, bao dung và hiện thực.

Bấy nhiêu năm hôn nhân, anh thường làm gì vào dịp Valentine để bày tỏ tình yêu với vợ?

Vợ chồng tôi thường rất giản dị trong ngày Valentine…. Tuy không tặng quà nhưng tôi thường tặng vợ tấm thiệp tôi tự làm lấy và dành thời gian nhiều hơn bên nhau.

Các bà vợ đôi lúc hay "khoe" hạnh phúc bằng những món quà đắt tiền của chồng mình, nhưng sự thực điều họ mong hơn cả 364 ngày còn lại trong năm đều là Valentine để chồng yêu vợ hơn chút nữa, biết cùng vợ làm việc nhà, biết trân quý mối quan hệ đang có... Bản thân anh có "tạo dựng" được 364 ngày Valentine còn lại cho vợ mình?

May mắn vợ tôi không hào hứng lắm với ngày này. Tính cả thời gian yêu đến nay đã qua 20 mùa Valentine, riêng tôi thì đây là ngày mình chiêm nghiệm lại tình yêu thấu hiểu hơn ý nghĩa sự có mặt của người mình thương yêu trong cuộc đời này. Bởi thế, 364 ngày còn lại cũng thật đáng quý với cuộc sống và hôn nhân tôi đang có.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 5.

Vậy một ngày bình thường, anh chờ đợi điều gì từ người bạn đời của mình?

Tôi cực kỳ đơn giản, một ly cafe vợ làm cho buổi sáng hoặc lái xe đi vòng vòng cùng vợ nghe một CD nhạc hay là tôi thấy vui rồi.

Là 1 nhiếp ảnh gia, vợ cũng đã từng là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm của anh, sau 15 năm đủ để cô ấy già đi, xấu đi một chút thì nguồn cảm hứng ấy có chút vơi cạn nào?

Tôi vẫn lén chụp hình vợ những khoảnh khác ngẫu nhiên vì cô ấy luôn là nguồn cảm hứng cho tôi bất kể thời gian nào.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 7.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 8.

Những tấm hình "chụp lén" người vợ yêu quý của anh chồng nhiếp ảnh gia.

Hôn nhân thường khiến người ta dễ thất vọng về nhau, vậy làm thế nào để có 1 cuộc hôn nhân hào hứng đây?

Hôn nhân cũng như đời sống cần lắm lòng vị tha, bao dung và biết bằng lòng với những gì mình đang có. Háo hứng chỉ là sự chớp nhoáng không thể mang đến giá trị lâu bền. Cần phải bằng lòng với những yên bình đang có.

Yên bình của 15 năm đã qua với anh có hình ảnh như thế nào?

Tôi chỉ cần 1 ly cafe vợ pha buổi sáng. Vợ tôi chỉ cần tôi luôn là người đi đổ xăng xe vì trời mùa đông bên đây rất lạnh.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 9.

Nhiếp ảnh gia sinh sống tại Mỹ và 20 mùa Valentine không tặng vợ hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn hạnh phúc vạn người mơ - Ảnh 10.

Với 1 cặp tình nhân thì không nói, nhưng với 1 cặp vợ chồng lâu năm thì bí quyết để ngày nào cũng là Valentine... điểm cần của 2 bên thực sự là gì?

Cần lắm sự nâng niu, trân quý và bao dung, hiểu nhau bằng trái tim thay vì bằng cảm xúc bản thân, tin cậy nhau và cho nhau lòng tin ấy, đừng làm tổn thương bởi ích kỷ và vô tâm của chính mình…. Nghĩ về điều có thể mất đi là cách để biết gìn giữ, bảo vệ và chắt chiu nhau và cùng nhau đi xa hơn, bền vững hơn.

Nói nhiều hơn về trách nhiệm của người đàn ông đi, theo anh một cuộc hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc vào người chồng bao nhiêu %?

Tôi có được như ngày nay là... nhờ vợ. Nhưng nói công tâm ra thì với một cuộc hôn nhân thì thực sự trách nhiệm của vợ chồng là ngang nhau.

6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chồng: Phạm Hoài Nam - nhiếp ảnh giaVợ: Quỳnh Thư - người mẫu/ kinh doanhSinh sống tại MỹSố tuổi hôn nhân đã có: 15 nămGia đình hạnh phúc của nhiếp arh gia Phạm Hoài Nam15 nămhôn nhânvới 3 đứa trẻ xinh xắn đáng yêu và một tình yêu nồng nàn với vợ và con, bí quyết để hạnh phúc với sự nhàm chán, cũ kĩ thường xuất hiện khi tuổi thọhôn nhânngày căng tăng lên của anh là gì?... Nhưng nói công tâm ra thì với một cuộc hôn nhân thì thực sự trách nhiệm của vợ chồng là ngang nhau.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.