Đăng nhập Đăng ký
mesu

@mesu

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

mesu @mesu

Những cách nói EM YÊU ANH khiến chàng đổ gục, cách thể hiện tình yêu ấn tượng và hiệu quả nhất mách bạn gái
0 9

Khi bạn nói “em yêu anh” bao giờ bạn cũng nhận được rất nhiều niềm vui. Bạn có muốn để chồng/ bạn trai của bạn biết bạn có bao nhiêu cách khác nhau để truyền tải những lời vàng ngọc ấy? Hãy theo dõi những cách dưới đây để xem bạn thực sự đã là “cao thủ” sử dụng những cách để nói “em yêu anh” chưa nhé!

1. Khắc nó lên trên miếng bánh mỳ nướng

Bạn hãy tưởng tượng vào buổi sáng chồng của bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy thú vị thế nào khi trông thấy một hình trái tim trên miếng bánh mỳ nướng dành cho bữa sáng của mình. Do vậy để tạo sự mới lạ trong cách thể hiện tình cảm, bạn có thể sử dụng một khuôn tạo hình và tạo điểm nhấn hoàn hảo trên một miếng bánh mỳ sandwich và sau đó bạn cho vào máy nướng bánh. Bạn cũng có thể tìm mua những chữ cái được làm từ bánh mỳ rồi ghép lại thành dòng chữ “Em yêu anh” (I love you), chắc chắn điều đó sẽ mang lại bất ngờ cho anh ấy.


 
 2. Viết lên trên một tấm gương mờ hơi nước

Sau khi bạn tắm xong, hơi nước sẽ khiến cho tấm gương trong phòng tắm bị mờ đi, lợi dụng điều kiện này bạn hãy viết lên đó dòng chữ “yêu anh” trên gương. Khi anh ấy bước vào phòng tắm sau khi bạn đi ra, anh ấy sẽ trông thấy tin nhắn đó của bạn và trái tim anh ấy sẽ phải “loạn nhịp”.

3. Viết lên trên một chiếc bánh ngọt

Bạn hãy tới cửa hàng bánh ngọt đặt một chiếc bánh và sau đó bạn hãy tự tay viết lên đó dòng chữ thanh mảnh bằng kem tươi “em yêu anh”. Dĩ nhiên bạn chỉ nên làm điều này khi bạn đã trải qua một thời gian rèn luyện để trở nên thuần thục trong các thao tác thực hành viết chữ trên bánh mỳ. Nếu không, bạn có thể hoàn toàn nhờ cậy vào cửa hàng nơi bạn đặt bánh ngọt, họ sẽ viết dòng chữ đó cho bạn.
 
4. Để một tấm thiệp ở dưới gối

Khi bạn muốn thể hiện tình yêu đối với anh ấy bằng một cách khác, bạn hãy mua một tấm thiệp, viết những dòng yêu thương của bạn lên đó và để nó ở dưới gối của anh ấy. Bạn hãy lưu ý tìm cách đặt tấm thiệp thế nào sao cho khi anh ấy lên giường đi ngủ anh ấy sẽ lập tức trông thấy dưới gối mình có cái gì đó. Chắc chắn với những lời yêu thương tâm huyết, bạn sẽ làm anh ấy cảm động.

5. Gửi tin nhắn tình yêu cho anh ấy tại nơi làm việc

Để làm được việc này bạn sẽ phải là người làm cùng nhiệm sở với anh ấy hoặc bằng cách “thông đồng” với nhân viên hành chính nào đó bạn sử dụng những tờ giấy A4 có trên bàn làm việc của anh ấy viết lên đó dòng chữ “em yêu anh” bằng son môi của bạn và cho nó vào phong bì. Sau đó bạn đặt ngay ngắn ở vị trí chính giữa bàn để anh ấy có thể trông thấy “phong bì tình yêu” mà bạn để lại. Việc làm này của bạn chắc chắn sẽ khiến cho anh ấy mỉm cười hài lòng.

6. Sắp xếp bằng cánh hoa hồng
Trước khi anh ấy trở về nhà sau một ngày làm việc, bạn hãy rải cánh hoa hồng từ ngoài cửa phòng ngủ và xếp lên giường của hai vợ chồng bạn dòng chữ “I love you” (hoặc bạn cũng có thể xếp dòng chữ đó trên nền nhà). Chắc chắn khi anh ấy trở về nhà, anh ấy trông thấy những cánh hoa hồng rải rác, anh ấy sẽ đi theo. Và khi trông thấy dòng chữ “em yêu anh”, anh ấy sẽ đặt lên môi bạn những nụ hôn ngọt ngào và nồng nàn.
 

7. Sử dụng ngôn ngữ ký tự

Trong cuộc sống tình yêu và hôn nhân, có thể anh ấy không thể biết hết những gì bạn đang cố gắng nói với anh ấy. Và việc đương nhiên là bạn phải ngay lập tức tạo điều kiện để cho anh ấy tìm hiểu. Bạn hãy thường xuyên làm điều này vào mỗi ngày và bất cứ khi nào bạn muốn nói với anh ấy rằng “em yêu anh”. Hãy tạo ra một thông điệp bí ẩn bằng cách ký tự, anh ấy sẽ có đủ tò mò để khám phá thông điệp đó của bạn.


8. Khắc lên các vật dụng hoặc đồ dùng văn phòng phẩm

Nếu bạn muốn ngày nào anh ấy cũng cảm nhận được tình yêu thương của bạn, bạn có thể khắc ba chữ thiêng liêng “em yêu anh” lên vỏ cây bút viết và tặng nó cho anh ấy hoặc bạn có thể khắc nó vào khung ảnh để ở nơi mà anh ấy ngày nào cũng đi qua hoặc bạn cũng có thể tỉ mẩn khắc vào cạnh bàn hoặc cạnh giường ngủ... Như vậy bất cứ khi nào anh ấy cũng có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.


9. Viết lên trên cửa sổ: Hãy sử dụng thỏi son môi của bạn hoặc một cây bút màu để viết cụm từ “em yêu anh” kèm với một vài hình hoa văn ngộ nghĩnh trên cửa sổ trong căn nhà của hai bạn. Chắc chắn anh ấy sẽ rất vui và bất ngờ khi trông thấy dòng chữ đó.

Một số cách khác:

Nói bằng hành động của bạn!
 
Nếu bạn muốn cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của mình ngay cả khi bạn không nói với anh ấy 3 từ “em yêu anh” thì cách tốt nhất cho bạn là hãy thể hiện điều đó bằng chính những hành động của mình. Bạn hãy thể hiện thái độ tôn trọng, trung thực và tin tưởng anh ấy, nếu có thể hãy hỗ trợ anh ấy. Thêm vào đó bạn cũng có thể tổ chức những buổi dã ngoại để hai bạn có thêm thời gian ở bên nhau. Điều đáng chú ý là hãy gây sự chú ý của anh ấy bằng cách dành cho anh ấy những khoảng thời gian để cả hai cùng chia sẻ cảm xúc và tâm sự. Hãy giữ đúng tất cả những lời hứa hẹn của bạn và thực hiện chúng. Bạn cũng nên biết cách bỏ qua và tha thứ cho những sai lầm của anh ấy, động viên và quan trọng nhất là yêu thương anh ấy nhiều nhất có thể. Nếu bạn có thể khắc sâu mối quan hệ với anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ biết được vị trí và ý nghĩa của anh ấy đối với bạn!
 
Làm một đoạn video và viết những điều đó lên một vài chỗ đặc biệt
 
Có rất nhiều các cô gái luôn đi tìm kiếm một cách khác để nói cho anh chàng người yêu của mình rằng “em yêu anh”. Nếu là bạn, bạn hãy tạo ra một ý tưởng đặc biệt bằng cách xây dựng một đoạn video ghi lại hình ảnh của mình trong khi đang làm những công việc thường ngày như tập thể dục, làm việc hoặc nấu ăn… Bạn có thể nói chuyện liên tục trong khi thực hiện những hoạt động này, nói về một số vấn đề trần tục nhất có thể để anh ấy cảm thấy được sự gần gũi hơn… Giữa đoạn video đó bạn có thể đột nhiên dừng lại và nói “em yêu anh”. Đó quả thực là một cách thú vị để truyền tải cảm xúc của bạn khi bạn ngại ngần nói trực tiếp điều đó với anh ấy. Hoặc bạn cũng có thể vẽ lên cánh tay, trên má của mình hoặc bất cứ nơi nào anh ấy đi qua!
 
 
Nói bằng hoa và những quả bóng bay!
 
Để nói với người đàn ông mà bạn yêu thương rằng bạn yêu anh ấy theo một cách khác so với cách thông thường, bạn hãy thể hiện giấc mơ tình yêu của mình lên những quả bóng bay. Đây là một cách lãng mạn nhất bạn có thể gián tiếp nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy khi bạn đặt vào tay anh ấy 1 quả bóng bay lớn màu đỏ, hình trái tim, và có dòng chữ "I Love You "được viết trên đó. Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn cho anh ấy một tin nhắn sau khi đã treo lơ lửng món quà tình yêu của bạn ở cổng nhà anh ấy. Dù là con trai nhưng chắc chắn khi trông thấy thành quả bạn làm, anh ấy sẽ rất vui mừng và hạnh phúc, bạn cũng đừng quên gửi kèm cho anh ấy một bông hồng màu đỏ.
 
Tạo ra buổi hẹn hò đầy lãng mạn
 
Những cô gái trưởng thành thường rất tinh tế trong vấn đề thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Họ sẽ mời đối tác tình yêu của mình đến dùng bữa tối đầy bất ngờ tại một địa điểm nào đó mà họ đã sắp xếp sẵn. Nếu bạn cũng muốn nói cho anh chàng của mình biết rằng bạn rất yêu anh ấy, bạn có thể lên thực đơn và nấu vài món ngon mà anh ấy yêu thích. Sau đó bạn có thể trang trí toàn bộ khu vực xung quanh bằng vài món đồ trang trí xinh xắn hoặc những quả bóng bay hình trái tim mềm mại. Hãy ăn mặc khêu gợi một chút cộng với tiếng nhạc du dương, lãng mạn để sau khi thưởng thức bữa ăn, hai bạn có thể khiêu vũ cùng nhau và thì thầm vào tai anh ấy!
 
Nói “em yêu anh” bằng vài thứ ngôn ngữ khác
 
Thêm một cách lãng mạn để bạn thổ lộ tình yêu với anh chàng của mình đó là hãy nói cho anh ấy nghe câu “em yêu anh” bằng vài thứ ngôn ngữ khác nhau! Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình khi nói em yêu anh bằng tiếng Pháp, bạn có thể nói "Je t'aime, de tout mon cœur" – câu này có nghĩa là “em yêu anh bằng cả trái tim!”. Còn nếu bạn muốn biết nói 3 từ em yêu anh bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn hãy học nói câu "Te amo" hoặc cụm từ "estoy loco por Usted" nghĩa là “em phát điên vì anh”. Và nếu bạn muốn nói “em yêu anh” trong tiếng Nhật, hãy nói "aishite imasu" hoặc để nói rằng "Em thực sự thích anh" thì bạn hãy học cụm từ "Daisuki desu"... Như vậy với các ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình theo cách bạn muốn.(St)


Tình yêu của đàn ông và những cách thể hiện 'chuẩn man'
Cách giữ lửa trong tình yêu
Thể hiện tình yêu với người yêu lạnh lùng, bận rộn thế nào?

2,181 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Khi bạn nói “em yêu anh” bao giờ bạn cũng nhận được rất nhiều niềm vui. Bạn có muốn để chồng/ bạn trai của bạn biết bạn có bao nhiêu cách

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình