Đăng nhập Đăng ký
Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục
1 9

Châu Tinh Trì

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 1

Tháng 2.2007, các phóng viên Hong Kong chụp được bức ảnh nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ xanh xao, gầy ốm. Theo đó, thông tin báo chí cho rằng họ Trương từng nhiều lần phải bỏ thai vì Châu Tinh Trì, dẫn tới thể lực bị hao mòn. Bí mật bị phơi bày khiến độ trăng hoa của đạo diễn Châu càng thêm lan tỏa rộng rãi, bởi trước đó, những bê bối tình ái của “vua hài nhảm” không phải ít.

Thông tin nhạy cảm về họ Châu càng thêm phần được khẳng định khi bác sĩ nổi tiếng người Thượng Hải - Tống Tổ Đức - tiết lộ trên weibo cá nhân, rằng ông chính là người điều trị thai sản của Trương Vũ Kỳ. Cũng trong khoảng thời gian tháng 2 đó, Châu Tinh Trì và “nàng thơ” của mình đang cùng có mặt tại Quảng Châu quay quảng cáo.

Ngay khi tin đồn phát ra, đại diện mỹ nữ Trương Vũ Kỳ lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết, vì thời tiết ở Quảng Châu đột ngột giảm mạnh mà Trương không mang đủ áo ấm. Hơn nữa ngay khi xuống sân bay, Vũ Kỳ đã cảm thấy không khỏe. Ngày quay quảng cáo áo lót mỏng manh càng khiến cô nhiễm lạnh, dẫn đến sốt, nghẹt mũi và tức ngực.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 2

Nữ diễn viên cho biết cô đã đi khám và được chẩn đoán viêm phổi, phải nằm viện điều trị. Tuy nhiên về thông tin này, bác sĩ Tống Tổ Đức khẳng định đó là "hoang đường".

Theo bác sĩ Tống, việc Trương Vũ Kỳ phải nhập viện là có nhưng nguyên nhân không phải do lạnh, sốt hay viêm phổi. Lý do chính xác được Tống cho biết, thời gian Trương Vũ Kỳ đến Quảng Châu đã có dấu hiệu động thai, liên tiếp nôn mửa. Vì không thể giấu lâu, Châu Tinh Trì đã đồng ý để cô bí mật đi viện bỏ thai nhi.

Trương Kỷ Chung

Ngày 3.8.2006, nữ diễn viên trẻ Phó Sung bất ngờ thông qua weibo cá nhân “trở mặt” với đạo diễn Trương Kỷ Chung - vốn được cô coi như người thầy đáng kính. Theo đó, Phó Sung vạch trần tính phản trắc của Trương Kỷ Chung trong thời gian ông chuẩn bị quay bộ phim Bích huyết kiếm.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 3

Theo lời Phó Sung, vai Hà Thiết Thủ trong bộ phim lừng danh này đã được đạo diễn Trương giao cho cô đảm nhiệm. Nhưng bất ngờ đến ngày khởi quay, vai diễn lại thuộc về một người khác. Nguyên nhân sau đó được Phó Sung cho rằng, do đơn vị đầu tư giới thiệu một diễn viên theo suất “người nhà” với đạo diễn Trương nên cô phải chịu cảnh bị nẫng tay trên đầy ấm ức.

Thông tin từ weibo của Phó Sung cho biết, khi cô gọi điện cho đạo diễn Trương Kỷ Chung để hỏi rõ lý do cho sự thay đổi đột ngột, giọng nói chắc nịch, đầy uy lực của ông Trương vang lên: “Phó Sung à, cô nên biết phía nhà đầu tư đã giới thiệu một nữ diễn viên Đài Loan rồi. Cô rất giỏi, chỉ có điều duyên của chúng ta chưa đến”.

Hoàng Kiến Trung

Cuối năm 2003, nữ diễn viên Trương Doanh tiết lộ với truyền thông đoạn băng sex gây chấn động làng giải trí Trung Quốc. Theo đó Trương Doanh công bố, cô đang giữ trong tay 2 cuộn băng cùng các bằng chứng liên quan, chứng minh những lần quan hệ tình dục giữa Hoàng Kiến Trung với cô và một người bạn của cô, diễn ra hôm 1.6.2002.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 4

Trương Doanh công bố bằng chứng và video sex.

Những hình ảnh trong video khiến ai từng xem qua đều không khỏi lợm giọng. Và nhân vật chính trong video, không ai khác là vị đạo diễn đáng kính Hoàng Kiến Trung.

Đối mặt với thông tin trên, đạo diễn Hoàng cho biết, ngày hôm đó ông có đến nhà Trương Doanh ăn cơm và uống 2 chai bia nên đầu óc không tỉnh táo, vì vậy ông không thể nhớ sau đó đã xảy ra chuyện gì.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 5

Hình ảnh trong video sex của Hoàng Kiến Trung với Trương Doanh.

Kể từ sau sự kiện trên, tên tuổi đạo diễn Hoàng bị công chúng phẫn nộ, xả giận không thương tiếc. Truyền thông Trung Quốc ví “có hàng triệu người cảm thấy giận dữ” trước việc làm của một “đạo diễn hạ lưu bẩn thỉu nhất trong lịch sử” ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ.

Tiền Nhân Hào

Tháng 8.2015, truyền thông Trung Quốc đưa tin đạo diễn xứ Đài 41 tuổi - Tiền Nhân Hào - trong thời gian dàn dựng phim mới Zombie 108 đã tự mình thể hiện một vai diễn có cảnh sex trên trường quay.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 6

Tiền Nhân Hào (trái) và Dương Thư Mễ (phải).

Sau khi cảnh quay kết thúc, Tiền lấy lý do tẩy trang, yêu cầu nữ diễn viên phụ sờ vào chỗ kín của ông và buộc cô này phải quan hệ tình dục, khiến nữ diễn viên đáng thương kia sợ hãi chạy mất dạng.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 7

Scandal sex của đạo diễn Tiền với chân dài xứ Đài xôn xao Cbiz.

Nạn nhân của ông Tiền là người mẫu, diễn viên xứ Đài - Dương Thư Mễ. Sau sự kiện trên, đến nay Dương Thư Mễ cho biết, cô vẫn ám ảnh sợ hãi. Dương còn cho biết thêm, trong thời gian đóng phim cùng đạo diễn Tiền Nhân Hào, cô đã một vài lần bị ông hẹn đến nhà riêng.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 8

Vẻ nóng bỏng của Dương Thư Mễ.

Người đẹp mang hai dòng máu Hoa - Ả Rập khẳng định, cô không lôi chuyện này ra đánh bóng tên tuổi, chỉ hy vọng gióng lên hồi chuông cảnh giác cho những nghệ sĩ mới nên biết bảo vệ mình.

Trước đó người đẹp từng thừa nhận, cô chỉ là một người mẫu không mấy tên tuổi trong làng giải trí: “Tôi không phải nghệ sĩ, không phải vì danh lợi hay tiền bạc gì cả”, Dương Thư Mễ tâm sự.

Vương Tinh

Năm 2006, truyền thông Hong Kong xôn xao thông tin nữ diễn viên phim khiêu dâm 23 tuổi - Dương Gia Văn - được đạo diễn Vương Tinh mời đóng một vai diễn trong phim của ông. Tuy nhiên, sự việc sau đó bị vỡ lở khi các tay paparazzi bất ngờ phát hiện sự thật.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 9

Bê bối tình ái giữa Vương Tinh với Dương Gia Văn.

Theo đó, phóng viên tờ Next Magazine Hong Kong phát hiện đạo diễn Vương Tinh xuất hiện tại một khách sạn, vài phút sau, bạn gái của tài tử Tăng Chí Vỹ - nữ diễn viên Dương Gia Văn - cũng đến đây và vào đúng căn phòng của Vương. Cho tới 3 tiếng đồng hồ, cánh phóng viên mới thấy hai người lần lượt trả phòng ra về.

Sau vụ việc trên, đạo diễn Vương Tinh và Dương Gia Văn khi trả lời phỏng vấn đều cho biết, tối hôm đó hai người đến khách sạn chỉ để thử ghi hình cho phim mới. Tuy vậy, tờ Next Magazine đã đăng bức hình chứng minh hai người đến khách sạn với mục đích vui vẻ. 

Đằng Văn Ký

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 10

Quan hệ "đổi tình lấy vai diễn" giữa Viên Tuyền với đạo diễn Đằng.

Tháng 12.2006, một trang báo mạng Trung Quốc đăng tải bài viết với nội dung nữ diễn viên Viên Tuyền từng bị đạo diễn Đằng Văn Ký ép “đổi tình lấy vai diễn”.

Thông tin trên ngay lập tức khiến làng giải trí Trung Quốc xôn xao. Theo bài viết trên tiết lộ, Viên Tuyền để có được vai diễn trong bộ phim khởi nghiệp, đã phải chiều theo “yêu cầu” của đạo diễn Đằng.

Đường Lý Lễ

Tháng 2.2004, báo chí Hong Kong tiết lộ vụ bê bối của đạo diễn nổi tiếng xứ cảng thơm Đường Lý Lễ với một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, khiến cô gái này có bầu.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 11

Scandal tình ái của Lam Yến và đạo diễn Đường trên báo chí Hong Kong.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vì không chịu được nỗi nhục bị đạo diễn Đường “hất cẳng” sau khi “no xôi chán chè”, đã nhảy lầu tự tử. Di chứng nhảy lầu khiến cô bị tàn phế suốt đời. 

Không lâu sau, vào tháng 8.2010, nữ diễn viên gợi cảm Lam Yến cũng tiết lộ scandal tình ái động trời với đạo diễn Đường Lý Lễ, tiếp tục khiến làng giải trí Hong Kong rúng động.

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 12

Lam Yến thừa nhận khả năng "yêu" của Đường Lý Lễ vô cùng sung mãn.

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, nữ diễn viên Lam Yến thẳng thắn công khai khả năng giường chiếu vô cùng mạnh mẽ của đạo diễn Đường. Cô tiết lộ, một đêm ông đòi cô cho “yêu” đến 3 lần.

Dương Nghĩa Sào

 Những đạo diễn lừng danh Hoa ngữ dính bê bối tình dục - 13

Năm 2007, nữ diễn viên Tiêu Quỳnh vì muốn có được vai nữ chính trong bộ phim Họa gia thôn của đạo diễn đại lục Dương Nghĩa Sào, đã đồng ý chiều theo ý muốn của Dương. Hai người sau đó liên tục có quan hệ tình dục trong thời gian dài.

Tuy nhiên gần đến ngày bộ phim khởi quay, Dương Nghĩa Sào nuốt lời hứa khiến Tiểu Quỳnh tức giận. Cô quyết định công khai rộng rãi với báo giới về bê bối tình ái giữa mình với đạo diễn Dương.

37 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

be boi tinh duc - Châu Tinh Trì, Đường Lý Lễ, Trương Kỷ Chung... đều không thoát khỏi tai tiếng đổi tình, lấy vai.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.