Đăng nhập Đăng ký
Nói quá nhiều, Lê Thị Dần bị Trấn Thành – Thu Trang khiêng vào trong sân khấu
1 9

Tuần trước, vòng Song đấu của Đấu Trường Tiếu Lâm đã khép lại với đủ cảm xúc vui buồn trên sân khấu. Các thí sinh mạnh nhất của 4 đội chính thức bước vào vòng đạo cụ. Ở vòng này, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm để chọn 2 đạo cụ cho mình và họ phải vận dụng tất cả mọi kỹ năng, mảng miếng gây cười để làm cho 2 đạo cụ đó trở thành điểm nhấn đặc biệt. Sau khi thi Đạo cụ, các huấn luyện viên sẽ loại ra trong mỗi đội 1 thí sinh kém ấn tượng nhất. Các thí sinh thuyết phục được huấn luyện viên thì sẽ được quyền đi tiếp vào vòng trong.

Tối qua, trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm, 4 thí sinh Lê Thị Dần, Phát La, Hoài Long, Lâm Vỹ Dạ... tiếp tục thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng và mang đến những tràng cười bất tận cho các huấn luyện viên cũng như khán giả.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 1

Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh trên "ghế nóng".

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 2

Các giám khảo cười "được mùa" trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Lê Thị Dần bị khiêng vào trong sân khấu vì nói không ngừng nghỉ

"Phù thủy người Thái" Lê Thị Dần là một trong những thí sinh đáng chú ý tại Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 khi đã được nhiều khán giả biết đến qua Thách Thức Danh Hài. Ở vòng Song đấu, Lê Thị Dần gây tranh cãi khi bất ngờ diễn kém tự tin tuy nhiên vẫn được Trấn Thành chọn đi tiếp để có cơ hội sửa sai. Tiến vào vòng Đạo cụ với tâm thế “một mất một còn”, Lê Thị Dần quyết lấy lại phong độ cho xứng đáng với những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 3

Chị hóa thân thành một bà lão bán xôi, có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên Lê Thị Dần phải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 4

Những cảnh tung hứng hài hước bên cái trống trường và thúng xôi đã được "cô gái trăm triệu" lần lượt thể hiện. Để tiết mục thêm phần hấp dẫn, Lê Thị Dần đã khoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 5

Cuối tiểu phẩm, “ngôi sao vi diệu” còn khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về sự thủy chung trong đời sống vợ chồng và thân phận nhỏ bé của những người phụ nữ giàu đức hy sinh.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Clip phần thi của Lê Thị Dần.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 6

Trong phần nhận xét của giám khảo, Trấn Thành chia sẻ rằng Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn thì sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi. Danh hài cũng thành thật bộc bạch rằng Lê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới thay vì người đã đồng hành cùng chị từ vòng Song đấu đến vòng Đạo cụ.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 7

Ngay lúc này, Lê Thị Dần đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM thi thố đều rất khó khăn. Thế nên chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 8

Trấn Thành đáp lại rằng nếu “chị gái dân tộc” vào được vòng trong thì anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn cho. Không cần suy nghĩ, “ngôi sao vi diệu” trả lời với hàm ý trách móc Trấn Thành: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 9

Quá bất ngờ, Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật phá ra cười ngặt nghẽo. Trường Giang và Thu Trang thậm chí còn chạy lên sân khấu để ôm thí sinh này.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 10

Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Lê Thị Dần nói bất chấp, không thèm để cho các huấn luyện viên nhận xét thêm lời nào. Đến lúc Trấn Thành bày tỏ tình cảm bằng cách hôn má Lê Thị Dần, chị còn vặn vẹo là hôn không thật. Để yên lòng “ngôi sao vi diệu”, Trấn Thành đã hôn đến 2 lần.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 11

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 12

Đến cuối phần đối đáp hào hứng này, Trấn Thành vái lạy Lê Thị Dần vì sự duyên dáng và hóm hỉnh đến mức choáng ngợp. Không chịu dừng lại, “chị gái dân tộc” còn ngồi bệt xuống sàn nói chuyện tiếp. Để Lê Thị Dần không nói nữa, các huấn luyện viên đã hùa nhau khiêng chị vào phía trong sân khấu.

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm:

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 13

Lâm Vỹ Dạ đội Đức Thịnh cùng đạo cụ là kính chiếu yêu và cây dù đã mang đến một tiểu phẩm hài hước đậm chất cổ trang. Cô nàng hóa thân thành một đạo sĩ có phép thần thông, theo lời căn dặn của sư phụ là xuống trần gian diệt trừ yêu quái. Trong lúc đang đi, Lâm Vỹ Dạ đã gặp phải yêu quái Cá Tra có vẻ ngoài hoàn hảo như “soái ca” truyện ngôn tình.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 14

Cô còn đưa cả thông điệp yêu bất chấp khoảng cách tuổi tác, bất chấp địa vị xã hội vào bài thi của mình. Các giám khảo liên tục bày tỏ sự thích thú với tiểu phẩm của Lâm Vỹ Dạ, bởi cô nàng tuy thi thố nhưng vẫn tinh ý giao lưu với giám khảo.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 15

Trong lúc cao hứng, Lâm Vỹ Dạ chĩa đạo cụ kính chiếu yêu vào Trấn Thành rồi nói: “Tại sao chiếu Trấn Thành mà lại ra hình Hari Won. Phải chăng Hari Won là hình còn Trấn Thành là bóng”. Lời thoại hài hước này khiến cho Thu Trang – Tiến Luật cười ngất. Riêng huấn luyện viên Trường Giang chỉ biết gục xuống ghế cười vì chịu không nổi sự duyên dáng của Lâm Vỹ Dạ.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 16

“Bản sao Trường Giang” Phát La tiếp nối đêm thi bằng tiểu phẩm cải biên từ truyện Thằng Bờm. Một ngày nọ, Phú ông giàu có đến gặp Bờm đòi đổi lấy quạt mo. Bờm ra yêu cầu là phải cho cậu làm Phú ông trong 1 khoảng thời gian ngắn.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 17

Sau khi đạt được ước nguyện, Bờm đánh Phú ông tơi bời, với lý do Phú ông ngày thường hay ức hiếp người nghèo, Bờm đã thẳng tay trừng trị. Sau nhiều diễn biến thú vị khác, tiểu phẩm kết thúc trong không khí vui tươi, Bờm và Phú ông về chung sống một nhà.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 18

Nhận xét về Phát La, Trường Giang tỏ ra khá nghiêm khắc. Nam huấn luyện viên cho biết Phát La không chịu tập luyện và tư duy đề tài mới. Với Trường Giang, việc Phát La cứng đầu, làm việc tùy hứng không theo khuôn khổ là chuyện khó chấp nhận. Riêng Đức Thịnh thì lại đánh giá Phát La có khuôn mặt dễ mến, dễ gây thiện cảm cho người xem.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 19

Tiếp tục là một thí sinh đội Trường Giang - Thánh giả giọng” Hoài Long. Anh trở lại sân khấu bằng tiểu phẩm có sử dụng 2 đạo cụ là tai nghe và cây nạng. Hoài Long hóa thân thành một chàng trai kém trí, luôn mong nhớ về cô bạn gái đã qua đời.

 noi qua nhieu, le thi dan bi tran thanh – thu trang khieng vao trong san khau - 20

Với sự tung hứng ăn ý của Hồng Thanh – thí sinh đội Trấn Thành từng bị loại ở vòng Song đấu, Hoài Long đã làm cho tập 10 Đấu trường tiếu lâm trở nên đặc biệt hơn. Những thông điệp quý giá về tình cảm gia đình đã được lồng ghép vào tiểu phẩm. Bên cạnh đó trong tập 10 Đấu Trường Tiếu Lâm, Hoài Long cũng làm khán giả bất ngờ bởi loạt tài lẻ như giả giọng, nhảy popping....

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

67 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tuần trước,vòng Song đấu của Đấu Trường Tiếu Lâmđã khép lại với đủ cảm xúc vui buồn trên sân khấu....html'); zplayer_66d4c4 = false; } } }); }); //End : 18-03-2016 : Thangnb dieu_chinh_co_che_load_ga_videoBấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:  .

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.