Đăng nhập Đăng ký
vuongxinh

vuongxinh

@vuongxinh

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

vuongxinh vuongxinh @vuongxinh

Nữ quan tham bậc nhất Trung Quốc La Á Bình và thú "chơi trai" đặc biệt bây giờ mới tiết lộ, đúng là Võ Tắc Thiên hiện đại
0 9

La Á Bình, Lưu Quang Minh,… đều là những “nữ quan tham” nổi tiếng ở Trung Quốc. Ngoài việc tìm mọi cách để thăng tiến, lợi dụng chức quyền để kiếm tiền,… những nữ quan tham này luôn sẵn sàng chi hàng triệu NDT để ăn chơi, làm đẹp và kiếm cho mình những phi công trẻ…


Nữ quan tham La Á Bình
Nữ quan tham La Á Bình

Những chiêu trò để thăng quan và hốt bạc

Những nữ quan tham ở Trung Quốc có rất nhiều “chiêu trò” để có thể hốt bạc và thăng quan tiến chức. Nhưng tựu chung lại ở 1 vài “ngón” như quan hệ bất chính với sếp, đưa hối lộ, tham ô.

Điều đặc biệt là những nữ quan tham Trung Quốc đều sử dụng những chiêu trò này 1 cách “quyết liệt”. Trước hết có thể nói đến nữ quan tham La Á Bình.


Đây được xem là 1 trong những nữ quan tham bậc nhất Trung Quốc với số tiền tham ô và tài sản riêng trị giá hàng trăm triệu NDT. La Á Bình sinh tháng 12/1960 ở 1 huyện ngoại ô thành phố Phủ Thuận. Mẹ của La Á Bình chỉ là 1 nông dân, còn cha là 1 cán bộ nhỏ ở huyện.

La Á Bình chưa hề tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học. Khi  học hết lớp 12, La Á Bình bắt đầu mưu sinh bằng chân bán hàng ở hợp tác xã huyện. Sau đó, La Á Bình lấy chồng và sinh được 1 con gái.

Tuy nhiên, không rõ bằng cách nào mà đến năm 1990, La Á Bình lại giữ chức Cục phó Cục quy hoạch và Phát triển thành phố Phủ Thuận và nổi lên như 1 tấm gương cán bộ mẫn cán. Dù chỉ là Cục phó Cục quản lý đất đai của thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh nhưng cách kiếm tiền của La Á Bình thì vô cùng phong phú.

La Á Bình rất giỏi lấy lòng lãnh đạo. Năm 2001, lãnh đạo của La Á Bình là bà Giang Nhuận Lê. Để lấy lòng lãnh đạo, La Á Bình thường khôn khéo tặng bà này những thẻ mua sắm siêu thị trị giá đến 20.000 NDT.

Cứ thế, mối thân tình của La Á Bình với lãnh đạo trở nên vô cùng thân thiết.

Khi được giao quyền ký quy hoạch và thẩm định từng khu đất trong thành phố Phủ Thuận thì La Á Bình đã làm giả hồ sơ bồi thường để thu lợi bất chính.

Sau này khi La Á Bình bị điều tra, người ta mới biết rằng, có đến hơn 70% nguồn tiền kiếm chác được của La Á Bình là từ đất đai. Và chỉ riêng năm 2007, với thủ đoạn này, La Á Bình đã có đến 22 căn nhà ở Phủ Thuận.

Vào năm 2010, khi lực lượng chống tham nhũng và thanh tra nội bộ TP.Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh đã ập vào khám xét văn phòng của bà La Á Bình đã thu được những bằng chứng cho thấy La Á Bình đã lợi dụng chức vụ của mình để kiếm chắc những nguồn tiền khổng lồ.

Cùng với đó là 1 két sắt chứa nhiều sổ tiết kiệm, tổng trị giá 145 triệu NDT cùng hàng trăm ngàn NDT tiền mặt.

Khám nhà của La Á Bình, cơ quan điều tra phát hiện 2,8 triệu NDT cùng 690.000 USD. Chính vì những thủ đoạn nham hiểm và số tiền kiếm được quá lớn của nữ quan tham này mà La Á Bình có biệt danh nữ quan tham “tam nhất” ở Liêu Ninh.

Giải thích cho biệt danh này là vì La Á Bình có “cấp bậc thấp nhất nhưng tham ô nhiều nhất, với thủ đoạn hiểm ác nhất”.

1 nữ đại quan tham khác mà không thể không kể đến đó là Trương Hải Anh. Trương Hải Anh từng được phong tặng danh hiệu “100 nhân vật cải cách của Trung Quốc” nhưng rồi người đàn bà này lại trở thành nữ quan tham số 1 của tỉnh An Huy với số tiền chiếm đoạt lên đến gần 9 triệu NDT.

Chiêu trò của Trương Hải Anh để có thể thuận lợi trong việc kiếm về những nguồn tiền bất chính cũng bắt đầu bằng việc đưa hối lộ cho rất nhiều quan chức. Có khi, số tiền mà Trương Hải Anh đưa hối lộ lên đến 150.000 NDT.

Bù lại, Trương Hải Anh được tạo điều kiện, “khuất mắt trông coi” cho những phi vụ làm ăn phi pháp của mình. Trương Hải Anh đã lợi dụng tiến trình cổ phần hoá doanh nghiệp của nhà nước Trung Quốc, lập báo cáo giả buộc các bộ phận phải đồng ý thay đổi bằng cách cổ phần hoá thành công ty.

Chính nhờ việc chuyển thành công ty này, Trương Hải Anh đã trở thành cổ đông lớn nhất với 54% cổ phần. Sau đó, Trương Hải Anh lại tiếp tục lợi dụng chức vụ của mình chiếm hữu tài sản của công ty lên đến gần 9 triệu NDT.

Trong khi đó, nữ quan tham Y Đông Quế lại chấp nhận làm bồ nhí cho các quan chức cao hơn để dễ dàng tiến thân trong con đường quan lộ của mình. Y Đông Quế xuất thân trong 1 gia đình bình thường ở thị trấn Đường Hà, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Y Đông Quế may mắn được ông trời phú cho một nhan sắc nhất nhì Đường Hà. Đồng thời, Y Đông Quế cũng có tài bắn súng rất giỏi.

Chính nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng với tài bắn súng mà Y Đông Quế đã lọt vào mắt xanh của quan chức cấp trên trong 1 cuộc thi bắn súng cấp huyện. Biết lợi dụng lợi thế của mình, Y Đông Quế nhanh chóng được thăng tiến từ khi làm bồ nhí của vị quan chức này trong suốt 3 năm.

Ban đầu, Quế nắm chức Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, rồi Chủ tịch thị trấn rồi sau đó được sự “tiếp sức” của các quan chức lớn hơn, Y Đông Quế lần lượt leo lên các vị trí quan trọng như Bí thư Khu uỷ Phàn Thành thuộc, Chủ tịch Chính hiệp, Thị trưởng thành phố Táo Dương, 1 trong 10 thành phố sung túc nhất tỉnh Hồ Bắc.

Từ đó, lợi dụng chức quyền của mình, Y Đông Quế đã nhận một loạt tiền hối lộ. Theo cáo trạng của Y Đông Quế khi bị bắt thì trong vòng 5 năm đảm nhận các chức vụ quan trọng, Y Đông Quế đã nhận hối lộ 66.000 NDT và 2.000 USD.

1 người nữ cũng tìm cách tiến thân trên con đường quan lộ bằng cách ngủ với quan chức cao hơn chính là nữ quan tham Thượng Quân. Thượng Quân xuất thân là 1 nữ công an huyện Thái Hòa, tỉnh An Huy.
Trong 1 lần tiếp rượu Phó chánh án tòa án nhân dân huyện Thái Hòa, Thượng Quân đợi lúc sếp say, ôm mình vào lòng và nói: “Nghe bảo ghế Phó công an huyện còn trống. Anh xem có thể thu xếp cho em không?”.

Ông phó chánh họ Lý này gật đầu. Vậy là 4 tháng sau, Thượng Quân trở thành Phó trưởng công an của huyện Thái Hòa.

Nữ quan tham Thượng Quân

Nữ quan tham Thượng Quân


Không lâu sau đó, Thượng Quân lại quan hệ với Phó tỉnh trưởng tỉnh An Huy Vương Chiêu Diệu và nhờ mối quan hệ này mà Thượng Quân được thăng chức lên thành Phó chánh án tòa án trung cấp địa khu Phụ Dương. Khi Vương Chiêu Diệu lên chức ở tỉnh, Vương Hoài Trung liền đảm nhận chức vụ bí thư thay thế.

Và tất nhiên, Thượng Quân cũng rất nhanh chóng “làm thân” với Vương Hoài Trung. Vậy là, Thượng Quân lại được cất nhắc lên chức Phó Bí thư thành phố Phụ Dương, chủ quản về pháp chế.

Thượng Quân không chỉ lợi dụng mối quan hệ bất chính với sếp để được thăng chức mà còn lợi dụng chức vụ của mình để kiếm tiền hối lộ. Chỉ đến sau khi Vương Chiêu Diệu, Vương Hoài Trung bị bắt thì mọi chuyện về Thượng Quân mới được đưa ra ánh sáng.

Lúc bị bắt, Thượng Quân khai mình đã nhận hối lộ của 41 người với tổng số tiền hơn 900 nghìn NDT.

Không những thế, Thượng Quân còn có một số tài sản lớn trị giá hơn 900 nghìn NDT không rõ nguồn gốc. Người ta tin chắc rằng, số tài sản này cũng từ việc hối lộ hoặc lợi dụng chức quyền của Thượng Quân mà ra.

Những thú ăn chơi ngông cuồng

Tìm mọi cách để thăng quan, tiến chức và thu về túi những khoản tiền kếch xù vẫn là chưa đủ với những nữ quan tham Trung Quốc.

Những nữ quan tham này còn nổi danh về các thú vui ăn chơi đầy ngông cuồng. Với nữ quan tham “ba nhất” La Á Bình thì thú vui lớn nhất của bà này chính là “cuồng” đàn ông.

Dù ngoại hình La Á Bình không mấy hấp dẫn nhưng La Á Bình luôn nổi danh là người phụ nữ “sát thủ” với tuyên bố chắc nịch: người đàn ông nào đã lọt vào mắt xanh của bà thì sẽ là của bà.


Nữ quan tham Trung Quốc: Hám tiền, thích ‘phi công trẻ’Năm 1990, La Á Bình nổi danh với vụ khiến Lâm Tư Bản, Cục trưởng Cục quản lý đất đai phải bỏ vợ lấy mình. Lúc đó, Lâm Tư Bản đã có gia đình yên ổn.

Nhưng hằng ngày, La Á Bình đều đến cơ quan vợ Lâm khóc lóc chửi bới. 1 năm sau, không chịu nổi “công tâm kế” của La, hai vợ chồng Lâm Tư Bản đã ly dị.

Vậy là, chỉ ít lâu sau, La Á Bình đem con gái tới nhà Lâm ở rồi kết hôn với Lâm. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm, La Á Bình lại ly dị Lâm Tư Bản với lí do đã chán ông này.

Tiếp đó, La Á Bình bắt đầu tìm đến những người đàn ông khác để thoả mãn dục vọng. Người đầu tiên là Cát Phong, thuộc cấp và trẻ hơn La Á Bình 12 tuổi.

La Á Bình nhanh chóng cất nhắc Cát Phong lên vị trí trợ lý riêng. Cát Phong được nhận 1 triệu NDT để “phục vụ” La Á Bình tại nhà riêng, khách sạn. Đây cũng là số tiền mà La Á Bình đưa cho Cát Phong để anh này bỏ vợ theo mình.

Không những vậy, có lần, La Á Bình có cảm tình với vị lãnh đạo cấp trên. Thi thoảng, La Á Bình lại sai cấp dưới mang quà cáp đến sếp. Khi đã thân quen, La Á Bình vào thẳng văn phòng sếp, nói: “Hãy đi cùng em tối nay, em sẽ cho anh phát tài”.

Tối đó, La Á Bình cùng sếp tới khách sạn sang trọng bậc nhất thành phố Phủ Thuận. La Á Bình vào phòng, quẳng 50.000 NDT lên giường rồi nói: “Tiếp em đêm nay, số tiền này sẽ thuộc về anh”.

Các nữ quan tham khác, ngoài việc dành tiền để hưởng thú vui dục vọng với đàn ông còn sẵn sàng chi rất mạnh tay cho việc làm đẹp. Nữ quan tham Lưu Quang Minh đã từng nổi danh sau khi được biết rằng bà này đã chi 5 triệu NDT để làm đẹp.(Theo: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=403825)

Nữ quan tham bệnh hoạn đổi tình lấy chức

Ngày 15.12.2005, với tội danh lợi dụng chức quyền, nhận hối lộ hơn 7 triệu Nhân dân tệ, chạy chức quyền, tòa án thành phố Bắc Kinh đã tuyên án nguyên Phó bí thư tỉnh ủy Hắc Long Giang, nguyên Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Hắc Long Giang Hàn Quế Chi án tử hình.

Tuy nhiên, sau khi vụ án của Hàn Quế Chi được đưa ra ánh sáng, người ta mới biết nhiều bí mật đằng sau hành trình quyền lực của nữ tham quan cấp tỉnh này …

Đổi tình lấy chức vụ

Năm 1988, Hàn Quế Chi được điều tới Cáp Nhĩ Tân, đảm nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra tỉnh Hắc Long Giang. Ba năm sau, năm 1991, Hàn lại được thăng chức làm Phó trưởng ban tổ chức tỉnh, Phó  chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự tỉnh. Năm 1993, Hàn được điều về làm Trưởng ban Cán bộ hưu trí trực thuộc tỉnh ủy Hắc Long Giang. Lúc đó Hàn Quế Chi nghĩ rằng, những cán bộ đã nghỉ hưu này, dù là uy tín hay quan hệ vẫn còn, nếu như duy trì mối quan hệ với họ tốt thì sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của mình về sau. Từ đó trở đi, Hàn Quế Chi rất chăm lo công việc tại Ban Cán bộ hưu trí, chủ động thăm hỏi, đặt quan hệ để lấy lòng các cán bộ cấp cao của tỉnh.

Một thời gian sau, một phó bí thư tỉnh ủy Hắc Long Giang được điều về trung ương giữ một chức vụ quan trọng, vị trí này bị bỏ trống. Hàn Quế Chi rất muốn mình được đề bạt lên chức vụ đó, do vậy cô ta tìm mọi cách để có được cơ hội. Thông qua các mối quan hệ, Hàn Quế Chi nhấc điện thoại, gọi điện cho vị lãnh đạo trong tỉnh: “Em là Quế Chi! Em có công việc muốn báo cáo với anh. Tuy nhiên, em không muốn làm mất thời gian làm việc của anh. Em muốn tới nhà anh để nói chuyện được không?”, Hàn Quế Chi nói trong điện thoại. Vị lãnh đạo nọ không nghi ngờ, nhận lời nói: “Vậy cũng được”.

6h chiều ngày hôm đó, Hàn Quế Chi sau khi trang điểm hơn một giờ, bắt xe tới một khách sạn cao cấp trong trung tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân. Đây chính là nơi ở của vị lãnh đạo nọ. Việc Hàn Quế Chi tìm tới tận nhà để “báo cáo công việc”, vị lãnh đạo này đã có chuẩn bị từ trước để đề phòng cho mình. Sau khi hai người ngồi nói chuyện, thăm hỏi một lúc, Hàn Quế Chi bắt đầu ba hoa liên hồi, báo cáo công việc mình đang làm. Vị lãnh đạo nọ vốn không nghe nổi giọng phổ thông và những lời nói sáo rỗng của Hàn Quế Chi, khuôn mặt có chút khó chịu. Tuy nhiên, Hàn Quế Chi là người rất nhanh ý, biết rằng vị lãnh đạo có ý không thích tiếp chuyện mình, ngay lập tức nói: “Anh không được khỏe à? Vậy để hôm khác em lại tới”.

Nói xong, Hàn Quế Chi đứng lên đi về, đồng thời ra vẻ thân mật nói: “Một người làm việc ở bên ngoài, không có người thân chăm sóc thật là khó! Anh có việc gì khó khăn thì cứ nói với em, em sẽ cố gắng giúp đỡ. Anh đã được điều tới Hắc Long Giang làm nhiệm vụ thì anh chính là người Hắc Long Giang”. Ngày thứ nhất tới báo cáo công việc của Hàn Quế Chi kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày hôm say, Hàn Quế Chi lại tới. Lần này Hàn mang tới nhà vị lãnh đạo kia nhiều hoa quả và đồ ăn đắt tiền.

Tuy nhiên khi Hàn Quế Chi “báo cáo công việc”, vị lãnh đạo nọ vẫn điềm nhiên ngồi trên ghế, vẻ mặt nghiêm nghị. Ngày thứ ba tới “báo cáo công việc”, Hàn Quế Chi mang tới cho vị lãnh đạo nọ một bộ quần áo đắt tiền. Tuy nhiên, vị lãnh đạo kia vẫn không hề lung lay. Trong quá trình báo cáo, Hàn Quế Chi nhiều lần ngầm ra hiệu, song vị lãnh đạo vẫn như khúc gỗ, không hiểu ra thâm ý của Hàn là gì.

Cho tới tận ngày thứ tư, Hàn Quế Chi mang tới một đôi giầy cao cấp rồi bằng giọng uốn éo nói với vị lãnh đạo kia: “Anh bỏ đôi giầy cũ, thử đôi giày mới này xem có vừa chân không?”. Nói xong, chưa kịp để cho vị lãnh đạo kia có phản ứng, Hàn Quế Chí đã đặt đôi giày trước mặt vị lãnh dạo, rồi tự tay bỏ đôi giày của ông ta ra, đi đôi giầy mới vào. Lúc này, đầu của Hàn Quế Chi đã áp sát vào ngực của vị lãnh đạo, mùi nước hoa trên người Hàn xộc thẳng vào mũi ông. Vị lãnh đạo này ở Hắc Long Giang một mình, không có gia đình đi theo, nay lại có "mồi ngon" dâng tận nơi nên ngay đêm hôm đó, vị lãnh đạo này đã giơ hai tay cam tâm tình nguyện “đầu hàng” nữ cán bộ họ Hàn.

Với kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, không lâu sâu, nhờ mối quan hệ với vị lãnh đạo cấp cao này, Hàn Quế Chi đã được đưa lên làm Phó bí thư tỉnh kiêm chức Trưởng ban tổ chức tỉnh Hắc Long Giang.

Những thú vui bệnh hoạn

Để giúp đỡ công việc cho Hàn Quế Chi, tỉnh ủy Hắc Long Giang đã điều về một nữ cán bộ trẻ, xinh đẹp và có năng lực để làm thư ký cho Hàn Quế Chi. Không ngờ, khi vừa nhìn thấy mặt nữ thư kí nọ, Hàn Quế Chi đã nổi giận đùng đùng quát: “Ai cho các người làm như vậy? Các người làm như vật đã xin ý kiến tôi chưa?”. Nói xong, Hàn Quế Chi phê vào quyết định vỏn vẹn hai chữ: “Không đồng ý” rồi trả nữ cán bộ trẻ kia lại cho tổ chức. Sau sự việc này, Hàn Quế Chi quyết định tự chọn lấy thứ ký. Sau một hồi chọn chọn lựa lựa, cuối cùng Hàn Quế Chi đã chọn một nam cán bộ trẻ tuổi, cao lớn và đẹp trai nhưng không hề có năng lực chuyên môn về làm thư ký riêng cho mình.

Thư ký thường xuyên phải đi cùng lãnh đạo, khuôn mặt đẹp đẽ cũng là lẽ thường. Tuy nhiên, ngay cả đối với lái xe, Hàn Quế Chi cũng yêu cầu phải cao lớn và đẹp trai. Mỗi lần Hàn Quế Chi tới cơ quan Tỉnh ủy hoặc cơ quan Mặt trận Tổ quốc nơi Hàn làm việc, người lái xe này lại có nhiệm vụ mở cửa xe và chạy vào mở cửa thang máy cho Hàn. Tiếp đó, người lái xe lại phải chạy vào trước mở cửa văn phòng cho Hàn. Chỉ cần lái xe chậm chạp một giây là bị Hàn Quế Chi mắng như tát nước. Chưa kể, sau khi bị mắng xong, lái xe đó phải xin lỗi, nếu không ngay chiều hôm đó, Hàn sẽ cho nghỉ việc.

Mỗi lần trong lúc vui vẻ, Hàn lại cho gọi các nam cán bộ tại cơ quan vào văn phòng của mình để cho họ xem đôi giày hàng hiệu nghìn đô hoặc xem những bộ nội y đắt tiền mà mình đang mặc trên người. Bề ngoài, Hàn Quế Chi chỉ muốn khoe hàng hiệu, đồ đắt tiền nhưng thực chất là muốn những người đàn ông chiêm ngưỡng cơ thể của mình để chứng thực xem cơ thể mình có còn hấp dẫn và quyến rũ không. Có lúc Hàn Quế Chi còn không biết hổ thẹn là gì, nói với những cán bộ cấp dưới của mình rằng: “Cậu xem, mụ già này vẫn còn hấp dẫn đấy chứ?”.

Một lần, Hàn Quế Chi cho gọi một cấp dưới vào văn phòng hỏi: “Cậu nhìn kỹ xem, cơ thể chị giữ gìn ra sao?”. Cậu nhân viên không dám làm mất lòng cấp trên nói: “Bí thư Hàn nhìn vẫn còn rất trẻ đẹp, chỉ giống như hơn 30 tuổi một chút. Khi chị bước đi vẫn còn rất duyên dáng và hấp dẫn”. Hàn Quế Chi nghe bùi tai, cười lớn rồi vỗ vai người cấp dưới: “Mồm mép cậu được lắm. Chị thích những người đàn ông như vậy. Hãy theo chị làm việc cho tốt, chị nhất định sẽ không bạc đãi cậu đâu”. Những người cấp dưới của Hàn Quế Chi, sau khi vụ án của Hàn được đưa ra ánh sáng đều thừa nhận rằng, những thú vui bệnh hoạn nói trên của Hàn là chuyện diễn ra thường ngày như cơm bữa.


(Theo: http://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/nu-quan-tham-benh-hoan-doi-tinh-lay-chuc-100943.html)
1,566 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vuongxinh

La Á Bình, Lưu Quang Minh,… đều là những “nữ quan tham” nổi tiếng ở Trung Quốc. Ngoài việc tìm mọi cách để thăng tiến, lợi dụng chức

Liên quan

5

(PLO) - Nam thanh niên nhìn thấy 1 con sóc ở trên cành cây. Anh ta mải mê đuổi theo, nhưng con sóc nhanh nhẹn chuyền hết cành cây

925 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

(PLO) - Nam thanh niên nhìn thấy 1 con sóc ở trên cành cây. Anh ta mải mê đuổi theo, nhưng con sóc nhanh nhẹn chuyền hết cành cây

7

Bị nhóm bạn chuốc rượu say, cô bé N. bị nhóm này đưa vào chòi hoang cạnh chợ thay nhau hãm hại. Bị bắt khi đang

891 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bị nhóm bạn chuốc rượu say, cô bé N. bị nhóm này đưa vào chòi hoang cạnh chợ thay nhau hãm hại. Bị bắt khi đang

8

Nhà mình ơi có ai như em không ạ ?Em bị di truyền từ mẹ. Vào những ngày ấy em có rất nhiều. Nhiều cảm thấy khó chịu bực tức và dễ cáu. Và

6,280 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
pnntbhdqn

Nhà mình ơi có ai như em không ạ ?Em bị di truyền từ mẹ. Vào những ngày ấy em có rất nhiều. Nhiều cảm thấy khó chịu bực tức và dễ cáu. Và

9

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị Tâm phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm.

1,283 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ez

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị Tâm phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm.

10

Ngoài mẹ đẻ của tôi, còn lại cả bố mẹ chồng rồi em chồng đều nói rằng tôi bị chồng cắm sừng là xứng đáng vì tội tôi quá thành đạt, giỏi

5,649 lượt xem - 9 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (8) bình luận
chandatemdi

Ngoài mẹ đẻ của tôi, còn lại cả bố mẹ chồng rồi em chồng đều nói rằng tôi bị chồng cắm sừng là xứng đáng vì tội tôi quá thành đạt, giỏi

12

Đây là một biến trứng hiếm gập nhưng nghiêm trọng của thời kỳ mang thai, tuy chưa rõ nguyên nhân. Trong một thai kỳ bình thường, bánh nhau gắn với phần trên

148 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Nhanluu1294

Đây là một biến trứng hiếm gập nhưng nghiêm trọng của thời kỳ mang thai, tuy chưa rõ nguyên nhân. Trong một thai kỳ bình thường, bánh nhau gắn với phần trên

17

Đông trùng hạ thảo hàn quốc, chắc ít nhiều các bạn cũng đã nghe qua cái tên này, nhưng rất ít người hiểu hết cái tên ý nghĩa của nó,

1,318 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
kieulinh2619

Đông trùng hạ thảo hàn quốc, chắc ít nhiều các bạn cũng đã nghe qua cái tên này, nhưng rất ít người hiểu hết cái tên ý nghĩa của nó,

18

Hai cô gái trẻ đi xe máy đụng, làm ngã ông già đi xe đạp ngược chiều tại Cầu Giấy. Cho rằng cụ già sai, cô gái nhất định không xin lỗi

483 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Hai cô gái trẻ đi xe máy đụng, làm ngã ông già đi xe đạp ngược chiều tại Cầu Giấy. Cho rằng cụ già sai, cô gái nhất định không xin lỗi