Đăng nhập Đăng ký
Nước mắt đau đớn của người mẹ 'bị con phủ nhận' sau cuộc hôn nhân đắng chát
1 9

“Gần 3 năm con xa mẹ, con có biết rằng cuộc đời còn nhiều bất công, ngang trái không G.H? Lớn lên rồi con sẽ hiểu cho lòng mẹ. Mẹ đẻ con ra, nuôi con khôn lớn để một ngày không được bên con, không được đón con từ khi bố mẹ ly hôn…”, tâm sự của người một người mẹ đang lấy nước mắt của nhiều người trên mạng xã hội. 

Người mẹ trong câu chuyện trên là chị Hoàng Thu Hiền (SN 1979, Hà Nội). Chia sẻ với PV, chị Hiền cho biết, chị đã từng có một gia đình với 2 con là G.H (SN 2006) và G.L (SN 2010). 

Tâm sự trên chị viết cho con trai đầu lòng. "Đó là cả một câu chuyện dài với rất nhiều nước mắt, đau đớn và những trái ngang…", chị nói. 

Tâm sự của người mẹ đang khiến cộng đồng mạng quan tâm 

Chị Hiền kể: “Năm 2005, mình và anh Phạm Gia Trí (SN 1975) kết hôn sau hơn 3 năm tìm hiểu. Thời gian đầu, hai vợ chồng cũng vô cùng hạnh phúc. Cả hai đều là giáo viên tiếng Anh. Anh công tác ở một trường đại học danh tiếng, mình là giáo viên hợp đồng ở một trường tiểu học. 

Lấy nhau được một thời gian, mình mang bầu cháu G.H còn anh được thăng chức. Từ đó anh bận rộn với công việc. Những bữa ăn cùng nhau thưa dần, chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. 

Tối nào cũng như tối nào, anh trở về nhà sớm nhất là 12h khuya, người nồng nặc mùi rượu và không hề đoái hoài đến vợ con”. 

Chị Hiền kể tiếp: “Chuyện vợ chồng cũng vậy. Anh hiếm khi động vào vợ nhưng lại ghen khủng khiếp.  Chuyện ghen tuông, anh ấy bộc lộ từ lúc còn yêu. 

Khi đó, chỉ cần mình nói chuyện điện thoại với người khác anh ấy cũng khó chịu. Anh gọi điện cho mình thấy máy điện thoại bàn bận, đang dạy anh ấy cũng bỏ về để kiểm tra. Tuy nhiên lúc đó mình nghĩ, anh yêu nên mới ghen… 

Cưới nhau về, mình đi đâu cũng có lái xe giám sát. Thế mà đi ra ngoài 15 phút anh gọi tới 60 cuộc gọi nhỡ. Nhân viên, bạn bè của anh cũng sợ, không ai dám đi với mình”. 

Chị Thu Hiền 

Theo lời chị Hiền, mỗi ngày, ngoài thời gian ít ỏi đi dạy, chị ở nhà chăm sóc con cái và gia đình chồng. 

“Bố mẹ chồng đều đã về hưu, chuyện cơm nước, nhà cửa, giặt giũ... mình lo chu đáo.  Mẹ chồng hai lần đi viện, ở viện người ta còn tưởng mình là con gái. Họ hàng nhà chồng mình không để ai mất lòng. 

Đến khi sinh con gái thứ hai, mình đi dạy ít hơn. Kinh tế gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Anh vẫn đi mải miết. Mình giống như mẹ đơn thân, một mình nuôi con. Anh chỉ mang tiền về... 

Tuy nhiên, anh lại rất chặt chẽ, chi ly. Mua sữa, mua bỉm… cho con, cái gì mình cũng phải ngửa tay xin tiền anh. Có những tháng, xin tiền từ mùng 1 đến 25, anh vẫn chưa đưa. Cuộc sống của mình trở nên tù túng và chán nản”. 

Chị Hiền cho biết, lúc đó chồng chị có tiền, quan hệ rộng. Chị bị "lép vế" về mọi mặt. Trong mắt mọi người, chị như một cây tầm gửi, ăn bám chồng. Tuy nhiên chị không dám ly hôn. Sau đó, để có tiền trang trải cho mình, chị làm thêm bằng nghề bán đồ ăn qua mạng. 

“Đỉnh điểm, sau 2 lần anh vác dao đuổi và dọa chém vợ vì mâu thuẫn, không thể chịu đựng được nữa, mình viết đơn ly hôn. Mình nhận nuôi con gái thứ 2 (bé G.L, khi đó 3,5 tuổi)”, chị Hiền kể. 

Chị nói tiếp: “Anh đồng ý ly hôn nhưng nhắc mình không được động vào con gái G.L. Mình thương lượng đến 6 lần nhưng anh vẫn bảo nếu mình không đồng ý, anh sẽ thuê "xã hội đen" để giải quyết”. 

Cũng theo chị Hiền, lo sợ trước sự đe dọa của chồng, chị bị stress kéo dài. Cuối cùng, để được giải thoát chị phải đồng ý cho chồng nuôi 2 con. 

Thời điểm đó, hai vợ chồng có một căn nhà, một chiếc ô tô... đều là những tài sản sau kết hôn. Tuy nhiên chị ra khỏi nhà chỉ với một chiếc xe spacy, quần áo, chấp nhận để lại mọi thứ cho anh nuôi con. 

"Khi ra tòa, anh ấy hứa sau khi bán nhà, trả các khoản nợ sẽ đưa cho mình 300 triệu để bắt đầu lại từ đầu nhưng đến giờ mình vẫn chưa nhận được bất cứ đồng nào”, chị Hiền cho biết. 

“Sau 3 năm ly hôn, mình và chồng không có mâu thuẫn gì. Tuy nhiên việc anh ngăn cản mình đón con và khiến các cháu có những ý nghĩ xấu về mẹ làm mình đau đớn vô cùng”, chị Hiền nói. 

“Mới đây, bức thư của bé G.H được lan truyền trên mạng. Bức thư đã khiến nhiều người có suy nghĩ không tốt về mẹ, rằng mình đã bỏ rơi các con. Trong khi đó, thực tế không phải như vậy”, người phụ nữ này khẳng định. 

"Bức thư đã khiến nhiều người nghĩ rằng mình đã bỏ rơi các con. Trong khi đó, thực tế không phải như vậy”, chị Hiền nói 

Chị kể tiếp: “Mình chỉ được đến nhà anh để thăm và trò chuyện với các con. Mình muốn xin đón con đi chơi nhưng anh ta không đồng ý. Suốt 3 năm sau ly hôn, không cái Tết nào anh ta cho mình đón các con. 

Mùng 2 Tết năm 2017, mình gọi điện thoại xin đón con buổi chiều nhưng anh ta nói bận. Mình hỏi từ mùng 3 đến mùng 5 Tết có thể đón con lúc nào nhưng anh ta từ chối thẳng thừng. 

Quá bức xúc, mình viết chia sẻ lên mạng xã hội. Sau đó, mình tiếp tục xin đón các con vào ngày 12/02 vừa qua thì anh ta mới đồng ý nhưng lại kèm sát các con”. 

Chị nói thêm: “Cháu G.H lớn hơn, hiểu chuyện hơn, cháu muốn gặp mẹ nhưng cháu lại nói rằng cháu sợ bà, sợ bố. Họ nói cháu là "người phản bội" sau khi cháu gặp mẹ về. 

Con gái G.L thì nói rằng: "Mẹ chỉ là mẹ giả, mẹ A. (bạn gái mới của bố - nv) mới là mẹ thật. Điều đó khiến trái tim của một người mẹ như mình rỉ máu”. 

Minh Anh - N. Trang/Vietnamnet

  • Chân dung quý bà sồn sồn Hà thành mỗi tối lên bar để được trai trẻ thi nhau phục vụ (P.I)
    Chân dung quý bà sồn sồn Hà thành mỗi tối lên bar để được trai trẻ thi nhau phục vụ (P.I)
  • Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài bí mật hẹn hò nhân tình
    Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài bí mật hẹn hò nhân tình
  • Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng: Người vợ trẻ gào khóc gọi chồng 'Anh ơi, về với mẹ con em!'
    Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng: Người vợ trẻ gào khóc gọi chồng 'Anh ơi, về với mẹ con em!'
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

“Gần 3 năm con xa mẹ, con có biết rằng cuộc đời còn nhiều bất công, ngang trái không G....I)Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài bí mật hẹn hò nhân tìnhVụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng: Người vợ trẻ gào khóc gọi chồng 'Anh ơi, về với mẹ con em!'.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.