Đăng nhập Đăng ký

Bài đăng cùng tác giả


tranmanh

tran manh

@tranmanh

 • Top Ngày
 • Top Tuần
 • Top Tháng

tranmanh tran manh @tranmanh

ôi! hoa hậu Thu Thủy có bộ mặt thật thế này đây!mấy hôm nữa post thềm bài về Ngô Phương Lan cho cả nhà xem! 1 lũ giả tạo nên mới được làm hoa hậu.
0 9
 • Phuong Mai Pham Khộ thân người đẹp. Nói có thế thôi mà người ta cũng bẻ quặt ra thành "người xấu không có tí tài năng nào, bất tài vô dụng"

  Ôi trời ơi là trời.. Chết mất vì buồn cười. Thôi em đọc tiếp đã :D À vừa thấy có mấy người bênh chị rồi.
  August 10 at 11:39pm
 • Nguyen Thu Thuy cô kia không được cười trên sự "nguy hiểm" của người khác nhá... chấp gì cái bọn không phân biet nổi "Cái Đẹp" với "Sắc Đẹp" với "Nhan Sắc"
  August 10 at 11:39pm · 2 peopleLoading...
 • Phuong Mai Pham Khồng, em tin chắc Fiona12 bị chạnh lòng, tủi thân đại diện thay cho những người "xấu xấu đều bất tài vô dụng hết, dù cho họ có là bác học, có nhiều cống hiến cho nhân loại" =))

  Hay còn gọi là mặc cảm bản thân !

  Vui không chịu được. Há há
  August 10 at 11:41pm
 • Nguyen Thu Thuy S.O của chị đang bảo là chị khiêu khích 1/2 nhân loại không đẹp...
  August 10 at 11:44pm
 • Nguyen Thu Thuy

  Nguyen Thu Thuy chàng vừa đi công tác về rồi đấy... về mà xem em bị chửi này...

  Wednesday at 10:41pm · · Share
  Nguyen Thu Thuy

  Nguyen Thu Thuy hị hị... nghe đồn là webtretho các mẹ đã nói đến cả chuyện m...ô...n...g mình roài... hị hị... bao giờ nói đến cái chỗ khác nữa thì các bạn bảo mình nhá...

  Wednesday at 6:03pm · · Share
  Nguyen Thu Thuy

  Nguyen Thu Thuy is thinking "hay là đi làm ngực phát để đánh lạc hướng dư luận nhỉ"

  Wednesday at 9:23am · · Share
  Dark Alex

  Dark Alex

  In this note:Nguyen Thu Thuy
  Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng mọi thứ sẽ thế nào nếu Việt Nam trở thành siêu cường số 1 thế giới Lúc đấy các nước sẽ đua nhau học tiếng Việt. Tiếng Việt sẽ trở thành mốt thời thượng. Ở bên cái nước Mĩ nhà quê kia, anh nào bắn tiếng Việt như gió là các em...
  August 10 at 11:47pm · View note
  Nguyen Thu Thuy

  Nguyen Thu Thuy nghe nói mình đang bị ném đá trên webtretho... cả nhà vào che chắn hộ cái... nãy giờ hắt xì hơi sáu cái rồi... haiiizzz...

  August 10 at 11:05pm · · Share

   Phát ngôn của Hoa hậu Thu Thủy dẫn đến "khẩu chiến"
  (Eva.vn) - Blog "sao" tuần này đặc biệt nổi lên cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy và các thành viên của một trang web nổi tiếng Việt Nam. Chiến trường bày trận là Facebook của Hoa hậu và diễn đàn trang web, với những cú phản đòn ngoạn mục.  Khởi nguồn của vụ to tiếng, cãi vã này là   bài phỏng vấn của Hoa hậu   với một câu phát biểu được cho là hớ: "Tôi nghĩ bản thân cái đẹp đã là một tài năng..."(Nguyên văn: Tôi mong rằng trong cuộc thi năm nay, mọi người hãy nhìn hoa hậu như một cô gái đẹp. Nhan sắc là một sự hội tụ của nhiều yếu tố và tôi nghĩ bản thân cái đẹp đã là tài năng rồi. Bạn có thể cố gắng hát hay, học giỏi, có những học vấn này nọ, nhưng với vẻ đẹp, dù có sự can thiệp của thẩm mỹ, đó vẫn không phải là vẻ đẹp thực sự, giá trị cốt lõi. Tất nhiên, người ta cũng nói về sự đức hạnh, trí tuệ… nhưng cao hơn cả là vẻ đẹp.)

  Câu phát biểu đã bị nhiều cư dân mạng quy tội bởi người đẹp chủ trương tôn vinh, đề cao cái đẹp ngoại hình quá mức mà quên đi các giá trị khác của tinh thần. Nhiều độc giả của các trang báo mạng đánh giá, câu phát biểu này xuất phát từ thái độ kiêu ngạo bởi nhan sắc của Hoa hậu, hoặc từ sự thiển cận của người đẹp. "Không thể lấy hình thức (cái đẹp) ra để kết luận về nội dung (tính cách, học vấn, tài năng...). Chỉ có những người thiển cận mới có quan điểm như vậy, người nổi tiếng, là một hoa hậu thì không nên như vậy. Nói ngược lại có vẻ hợp lý hơn: Bản thân tài năng đã là một cái đẹp" - một độc giả chia sẻ.

   

  Ngay sau bài báo, trên diễn đàn của một trang web dành cho các bà mẹ, một topic dài mấy chục trang mang tên: Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: Cố tình tạo scandal để “giăng bẫy”

  "Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ cho dù đã làm chủ nhân của vương miện HHVN 16 năm nhưng nhiều người vẫn giật mình khi ngồi vào vị trí BGK cuộc thi HHVN năm 2010, khi chứng kiến chị tung ra một phát ngôn khá “sốc”: “Bản thân cái đẹp đã là một tài năng"…

  Nhưng có lẽ, đứng trên đỉnh cao của nhan sắc, thành đạt, lại đang ngồi ở vị trí “ghế nóng” nên nhan sắc đàn chị Nguyễn Thu Thuỷ chắc cũng đủ thông minh khi biết trước hậu quả của những phát ngôn lập lờ, không rõ nghĩa của mình.

  Hình như những người nổi tiếng nghĩ rằng họ nói ra điều gì cũng là chân lý hay sao? Là hoa hậu tài năng mà sao ăn nói kiêu ngạo quá vậy chị? Nói như chị thì những người sinh ra không chân dài, không da trắng, khuôn mặt không khả ái... là do họ bất tài, bố mẹ họ bất tài sao? Không biết chị nghĩ gì khi nói câu đó nhưng tôi thấy chị nói câu đó chỉ để ca ngợi bản thân mình”. (Trích từ một bài viết trên diễn đàn dành cho các bà mẹ).
   

  truyền thông được lập ra, với số lượng truy cập tăng nhanh chóng mặt. Trong cuộc khẩu chiến, người trong cuộc vì muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình đã rất nhiều lần không kiểm soát được cảm xúc, nói ra những lời lẽ nặng nề, trong số đó có cả nick name được cho là của Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thu Thủy - nhân vật chính trong cuộc chiến.

  Một số thành viên trên trang web dành cho các bà mẹ lập luận: "Cái đẹp là phạm trù rất lớn, bao hàm “chân, thiện, mỹ”, không thể giải thích ngắn gọn, sòng phẳng được. Nếu đã sử dụng cụm từ “cái đẹp” thì đừng bao giờ ví nó như một tài năng, bởi cái đẹp vốn dĩ là một giá trị, tài năng cũng vậy".

  Trong khi dư luận đang tỏ ra bức xúc trước những phát ngôn của Nguyễn Thu Thuỷ, nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là cách tạo scandal của Hoa hậu nhằm hâm nóng hình ảnh của mình cùng những thí sinh HHVN năm nay. Theo ý kiến chung, cái “lập lờ” mà Thu Thủy tạo nên scandal có thể nói là khá thông minh, và phải người thông minh mới tạo được sự lập lờ ấy. "Là một hoa hậu, đồng thời là Ban giám khảo cuộc thi HHVN năm nay, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ có cố tình “giăng bẫy” truyền thông để tạo scandal? Điều này chỉ có Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ biết rõ nhất. Nhưng cho dù vô tình hay cố ý tạo ra scandal phát ngôn này, ít nhiều cũng đã làm giảm đi sự hâm mộ của công chúng dành cho chị, một biểu tượng tưởng chừng như không tì vết của nhan sắc Việt", thành viên này viết.

   

   

  Ảnh chụp topic Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: Cố tình tạo scandal để “giăng bẫy” truyền thông trên trang web dành cho các bà mẹ.

  Một bạn đọc tên Việt Hùng tỏ ra ngạc nhiên: “Ối, hoa hậu mà phát biểu thế này? Quá thất vọng về người đẹp. Nếu đây là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam thì thật là "thiệt thòi" cho các mẹ các chị của chúng ta... Xin Thu Thủy đừng có nói linh tinh vậy nữa".

  Thành viên Fiona12 chia sẻ: "Mình ít khi nào phê bình người đẹp, nhưng hoa hậu Thu Thủy phát biểu câu này đúng là có vấn đề. Chẳng ai nói nhan sắc là tài năng; nói nhan sắc là sự may mắn, là một trong những món quà tạo hóa ban tặng thì chính xác hơn. Nếu nói nhan sắc là tài năng, thì chắc mấy người xấu xấu đều bất tài vô dụng hết, dù cho họ có là bác học, có nhiều cống hiến cho nhân loại".

  Blogger Gia Chi than thở: " Dù có nhiều comments viết về Thu Thủy không được văn hóa lắm, nhưng cách Thu Thủy phản ứng lại cũng bằng người ta. Là Hoa hậu thì nên cư xử cho xứng đáng với vương miện. Dùng chiêu đi với ma mặc áo giấy... không thể được đâu, nàng Hoa hậu à. Đọc Facebook và nhìn ảnh, tớ ngộ ra cứ cao là có thể trở thành Hoa hậu tuốt".

  Blogger Le Hong Viet: Hoa hậu có thiếu i-ốt không khi quan tâm đến cái bọn lười nhác trốn chồng lên mạng nói xấu thiên hạ?

  Nguyễn Thu Thủy: Chắc là tôi thiếu iot đấy vì ngày nào tôi cũng ăn muối có iot... Le Hong Viet có hỏi thêm gì nữa không? Có vợ chưa? Giờ này còn lên đây đo iot hộ người khác bằng mấy câu kiểu này á? đi ngủ đi cho lành... nhá... nếu có vợ rồi thì gọi vợ về đi ngủ cùng đi nhỉ... chơi mạng thế đủ rồi.
   

  Trong khi đó, trên Facebook cá nhân, tình hình chiến sự cũng sôi sục không kém. Sau entry bàn về những thị phi của người nổi tiếng, mà nhiều ý kiến cho rằng bài viết chửi khéo các thành viên là các bà mẹ trên diễn đàn, blog Hoa hậu Thu Thủy liên tục cập nhật những... câu chửi xéo và chửi thẳng.

  "Cả nhà xem dzư lào... Đây là bất bình về mặt quan điểm hay là một cuộc tranh thủ bôi nhọ người khác? Nghe nói đã buôn đến chuyện con cái mình rồi đấy... Các mẹ ơi, các mẹ cũng là mẹ trẻ con mà... đừng mang trẻ con vào những chuyện thế này". "Ô kìa không được cười trên sự nguy hiểm của người khác nhá... Chấp gì cái bọn không phân biệt nổi "Cái Đẹp" với "Sắc Đẹp" với "Nhan Sắc".

  "Các bạn này lại càng không nên quan tâm... biết sao không? Vì cùng lứa với chị mà tầm này vẫn chạy theo cấu véo chị kiểu này thì quả là đáng thương... đáng thương. Thôi để họ vui thêm một tí... mai còn nhiều thứ phải làm... vui thêm một tí thôi... không sao".

  "Nghe đồn là ở trên diễn đàn kia, các mẹ đã nói đến cả chuyện m...ô...n...g mình roài. Bao giờ nói đến cái chỗ khác nữa thì các bạn bảo mình nhá... Is thinking: hay là đi làm ngực phát để đánh lạc hướng dư luận nhỉ?".

   

   

  18,480 lượt xem - 1 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  tranmanh

  Phuong Mai Pham Khộ thân người đẹp. Nói có thế thôi mà người ta cũng bẻ quặt ra thành người xấu không có tí tài năng nào, bất tài vô

  Liên quan

  1
  13,494 lượt xem - 1 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Thanhbinh1209

  Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

  3

  Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

  4,614 lượt xem - 1 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  khongyeuthithoi

  Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

  6
  63 lượt xem
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  htsmjle

  Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

  9
  1,445 lượt xem - 1 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  donghuong

   - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

  10
  1,593 lượt xem
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  anhtuc9

  Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

  11

  Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

  1,684 lượt xem - 2 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Xem thêm (1) bình luận
  anhtuc9

  Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

  12

  Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

  1,297 lượt xem
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  suachuangot

  Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

  13

  Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

  5,204 lượt xem - 2 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Xem thêm (1) bình luận
  daudo

  Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

  14
  2,151 lượt xem - 2 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Xem thêm (1) bình luận
  daudo

  Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

  15
  1,342 lượt xem
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  chieco

  Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

  16

  Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

  1,208 lượt xem - 5 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Xem thêm (4) bình luận
  giotsuong

  Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

  17

  Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

  3,428 lượt xem - 3 bình luận
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  Xem thêm (2) bình luận
  tuydangde

  Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

  18
  3,958 lượt xem
  Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
  Like
  Repost Share
  tuydangde

  Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.