Đăng nhập Đăng ký
Phi Nhung tiết lộ mẹ từng đi làm ở quán bar
1 9

Tối 24/4, đêm nhạc vinh danh các tác phẩm “vàng son” của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Anh Bằng, Trần Thiện Thanh, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Vinh Sử, Quốc Dũng… đã diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Trời Hà Nội mưa, nhưng khán phòng vẫn chật cứng khán giả đến với đêm nhạc, cùng chìm lắng vào những giai điệu trữ tình, lãng mạn được xem là các tác phẩm bất hủ của các nhạc sĩ.

Đúng như danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ, bình thường ở những chương trình khác là ca sĩ thường chọn bài “tủ” của mình để hát nên rất “an toàn” nhưng với cách làm của “Vàng son một thuở” nghệ sĩ sẽ hát những bài do chương trình sắp xếp và như vậy “bài nào hợp thì may, không hợp thì… tiêu”, Tuấn Ngọc nói vui. Đây cũng là cách làm mà chương trình luôn áp dụng để khán giả luôn được thấy những điều mới mẻ từ các nghệ sĩ tham gia chương trình và cũng đặt các nghệ sĩ trước những thử thách.

Phi Nhung song ca cùng Nguyên Vũ.
Phi Nhung song ca cùng Nguyên Vũ.

Mở đầu chương trình, nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng lần đầu tiên hát ca khúc “Hàn Mặc Tử” của tác giả Trần Thiện Thanh. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi vào vai thi sĩ Hàn Mặc Tử trong giai đoạn bị bệnh đau đớn nhưng vẫn hát lên những nốt cháy bỏng nhất của trái tim mình.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh khá run khi hát ca khúc này lần đầu tiên. Ngay sau đó, cũng với dòng nhạc trữ tình, mà gần gũi, sâu lắng của Trần Thiện Thanh, Nguyên Vũ hòa quyện ngọt ngào cùng Phi Nhung với “Chuyện hẹn hò”.

Từng xuất bản chung album, Phi Nhung và Nguyên Vũ rất ăn ý trên sân khấu. Cả hai liên tục có những lời bông đùa dễ thương, đưa đẩy để không khí nghe nhạc thêm phần duyên dáng, vui vẻ. Trong ca khúc “Nối lại tình xưa” (nhạc sĩ Vinh Sử), Phi Nhung còn tếu táo với Nguyên Vũ rằng: “Anh đi xa mười năm mà về có gì cho em không?”, Nguyên Vũ đáp: “Anh chỉ có trái tim”, Phi Nhung lắc đầu hỏi khắp khán giả xem có mỗi trái tim có chịu lấy không, cuối cùng Nguyên Vũ nói thì cũng tiết kiệm được cái nhà và cái xe, Phi Nhung gật đầu luôn. Sự dí dóm của cặp đôi thổi vào chương trình sư tươi trẻ, hồn nhiên.

Phi Nhung đã chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn liền với các ca khúc cô hát trong đêm nhạc.
Phi Nhung đã chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn liền với các ca khúc cô hát trong đêm nhạc.

Vui đấy, nhưng Phi Nhung cũng lại bước vào những cung trầm trong cuộc sống, khi cô giãi bày trước khi hát ca khúc “Năm 17 tuổi” (Vinh Sử) rằng, ngày xưa, mẹ cô lấy chồng khi 17 tuổi, nhưng chồng mất sớm, bà đã rất vất vả. Ca khúc này, Phi Nhung hát tặng mẹ, đây cũng là ca khúc khá nổi tiếng gắn bó với tên tuổi Phi Nhung.

Cô cũng tiếp tục chia sẻ về mẹ mình, với những bí mật của thời xa vắng đầy nhọc nhằn khi hát “Tựa cánh bèo trôi”: “Bài hát này của chú Vinh Sử gắn với Phi Nhung từ nhỏ xíu. Phi Nhung nhớ ngày nhỏ mẹ hay đi làm ở một quán bar, Phi Nhung cũng không biết mẹ làm gì, nhưng về nhà mẹ hay hát bài này, mẹ hát hay lắm. Phi Nhung nói, khi lớn lên con sẽ hát bài này như mẹ. Mẹ nói: “khi con lớn lên chắc mẹ chết rồi”. Không ngờ điều đó là sự thật. Bài hát này, Phi Nhung hát không hay bằng mẹ nhưng bị ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều, có nhiều nốt rất giống mẹ”.

Ca khúc cũng khiến khán giả ngậm ngùi với phận người phụ nữ mong manh, trôi dạt. Trong sự nghiệp của mình, tiếng hát Phi Nhung khá gắn bó với những tác phẩm của nhạc sĩ Vinh Sử cùng những ca khúc đầy nỗi lòng, nhiều nỗi tủi phận. Buồn đấy, nhưng Phi Nhung cũng rất dễ làm khán giả vui ngay với sự linh hoạt của mình trên sân khấu, trước khi hát “Chuyện tình La Lan”, cô đã “xin” khán giả cho ca một đoạn vọng cổ và ngồi xổm luôn trên sân khấu để ca vọng cổ, khiến khán giả thích thú, cuối ca khúc, cô lại ca vọng cổ “Lan và Điệp” để chào khán giả.

Giọng ca Bông điên điển đã xuống tận hàng ghế khán giả để hát.
Giọng ca "Bông điên điển" đã xuống tận hàng ghế khán giả để hát.

Những cung bậc cảm xúc âm nhạc từ các tác phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ đã đưa khán giả vào nhiều miền ký ức khác nhau. Đang tươi trẻ cùng Phi Nhung- Nguyên Vũ, khán giả được chìm vào những giai điệu da diết của nhạc sĩ Quốc Dũng qua sự thể hiện của ca sĩ Bảo Yến.

Khi Bảo Yến cất tiếng hát với “Đường xưa”, cả khán phòng như lặng đi bởi giọng hát như đưa khán giả lạc vào một mê cung. Giọng hát Bảo Yến dường như càng ngày càng đằm, càng sâu, càng khiến người nghe muốn chìm vào trong những tâm tình mà chị kể trên sân khấu. Có lẽ vì vậy, nên khi chị chia sẻ rằng mình sẽ đi tu, đoạn tuyệt với âm nhạc vào năm 60 tuổi, khán giả rất tiếc nuối.

Một lần nữa trên sân khấu “Vàng son một thuở” chị nói, dự định của chị là sự kiên định, tính thời gian thì còn 1 năm 9 tháng nữa, chị sẽ tạm dừng tất cả để đi tu, hàng ngày niệm Phật. Khi MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng hỏi rằng, lỡ đâu khi đó chị không bỏ được nghiệp hát thì sao. Bảo Yến nói, chị đã rất quyết tâm, nếu như đến thời điểm đó, mọi chuyện suôn sẻ thì chị bước vào đường tu đúng như dự định, còn nếu Bồ Tát không muốn chị dừng hát, thì lúc đó còn tùy vào duyên.

Bảo Yến diện một bộ váy đỏ cực kỳ trẻ trung.
Bảo Yến diện một bộ váy đỏ cực kỳ trẻ trung.

MC Chiến Thắng đã kêu gọi khán giả cầu mong chị không đi tu và tiếp tục hát, bởi vắng giọng hát của chị trong làng nhạc, sẽ là một sự tiếc nuối lớn. Có lẽ cũng bởi giọng hát đặc biệt đó mà nam danh ca Tuấn Ngọc đã tiết lộ rằng, khi anh về Việt Nam cách đây hơn 20 năm, Bảo Yến chính là nữ nghệ sĩ mà anh chịu đến nhà hát để xem chị hát đầu tiên.

Tuấn Ngọc thường chỉ nghe nhạc nước ngoài, anh tâm sự mình ít khi nghe nghệ sĩ Việt Nam. Điều đó chứng tỏ, giọng hát Bảo Yến có sự lôi cuốn khó cưỡng với Tuấn Ngọc. Khi hai người hát song ca “Khúc Thụy Du” (Anh Bằng), anh dí dỏm: “Hai mươi năm nay anh em mình mới có dịp hội ngộ và được hát cùng nhau. Trễ còn hơn không”. Phần song ca của hai nghệ sĩ đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt không ngừng từ khán giả.

Sự xuất hiện của ba anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích trên sân khấu cũng làm nức lòng người yêu âm nhạc. Cả Tuấn Ngọc và Khánh Hà đều gắn bó sự nghiệp của mình với các tác phẩm của nhạc sĩ Anh Bằng, Ngô Thụy Miên, Trần Thiện Thanh… Tuy nhiên, trong đêm nhạc, Tuấn Ngọc được ban tổ chức đổi vai, khi hát một số ca khúc gắn với Khánh Hà.

Nam danh ca Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9/
Nam danh ca Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9/

Anh chia sẻ, anh về Hà Nội thường rất thích vì đây là nơi chôn nhau cắt rốn của bố mẹ mình, nhưng đêm “Vàng son một thuở” lần này thì hơi lo lắng, cũng bởi hát những ca khúc không phải “tủ” của mình. Anh cho rằng mình “may mắn” khi được cho hát ca khúc “Nỗi lòng người đi” (Anh Bằng) đầu tiên, vì cũng là bài hát anh yêu thích nhưng đến “Anh còn nợ em” thì… vận hên đã hết. Tuấn Ngọc giãi bày: “Đây là bài hát nói về người đàn ông cứ khất nợ hoài nên cuối cùng người con gái hết kiên nhẫn, không còn chờ đợi được nữa. Tôi thì không thích nợ phụ nữ, nên bài này tôi rất ít hát. Tuấn Ngọc được khán giả nhiệt tình cổ vũ không chỉ bởi yêu giọng hát của anh, yêu phong thái quý ông lịch lãm và cách trò chuyện dí dỏm của anh.

Ba anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích cùng hát tam ca.
Ba anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích cùng hát tam ca.

Hai người em gái của Tuấn Ngọc là nữ danh ca Khánh Hà và Lưu Bích tham gia đêm nhạc cũng với những chủ ý thật đặc biệt, đó là vì các tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Phần vinh danh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bắt đầu bằng ca khúc bất hủ của ông“Không trên màn hình sân khấu. Hình ảnh người nhạc sĩ nhỏ bé, lặng lẽ và dịu dàng, đôn hậu cùng giai điệu đi cùng năm tháng trong tác phẩm của ông khiến khán giả lặng đi.

Chị em Lưu Bích - Khánh Hà và MC Chiến Thắng giao lưu với khán giả.
Chị em Lưu Bích - Khánh Hà và MC Chiến Thắng giao lưu với khán giả.

Lưu Bích xuất hiện nồng nàn, quyến rũ hát ca khúc“Không”, đây cũng là ca khúc chị thường biểu diễn trên sân khấu hải ngoại, rất hợp với Lưu Bích. Sau“Không”, Lưu Bích hát “Bơ vơ”. Chị nói: “Con mong rằng, sẽ có chú ở đây nghe con hát ca khúc này”. Chị kể, khi thu âm bài hát này, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã nghe chị thu và sau khi rời phòng thu, nhạc sĩ nói ông rất thích Lưu Bích hát bài này. Với người ca sĩ, được nhạc sĩ sáng tác nói như vậy thì hạnh phúc lắm.

Lưu Bích cũng tâm sự, khi biết chương trình này có nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, chị đã nhất định phải thu xếp công việc để nhận lời vì chị muốn được hát cho ông nghe một lần nữa nhưng tiếc rằng ông đã không còn ở đây.

Ca khúc “Bơ vơ”, Lưu Bích chỉ thu âm khi mẹ chị qua đời và từ đó cho đến nay chị không hát sân khấu, chị mong có ngày lại được hát cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nghe như dự định chương trình sẽ có ông đệm đàn. Tiếc rằng, mong muốn đó đã không thể thực hiện. Cùng với những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, những hình ảnh tiễn biệt ông cũng lần lượt xuất hiện trên màn hình đầy xúc động. Nữ danh ca Khánh Hà đã đưa khán giả về những miền nhớ của ông qua “Cô đơn” và nói lời tiễn biệt ông với“Nghìn trùng xa cách”. Khánh Hà là người đầu tiên hát “Cô đơn” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, mà Nguyễn Ánh 9 rất thích.

Thể hiện ca khúc“Mênh mông tình buồn”, ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trực tiếp dạy hát, ca sĩ Ngọc Châm đã không nén nổi những nghẹn ngào, xúc động. Với cô, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không chỉ là người đầu tiên đưa cô đến mong muốn làm chuỗi chương trình vinh danh các nhạc sĩ vì trân quý tài năng của họ, mà nhạc sĩ cũng chính là người nhạc sĩ cô vinh danh đầu tiên trong chuỗi chương trình “Vàng son một thuở”.

Nữ ca sĩ Ngọc Châm.
Nữ ca sĩ Ngọc Châm.

Ban đầu, theo dự kiến, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chính là người đệm đàn cho các nghệ sĩ trong phần vinh danh tác phẩm của mình nhưng hôm nay, con trai ông, nhạc sĩ Nguyễn Quang đã làm điều đó thay ông. Khán giả đã chia sẻ cùng những đau thương của gia đình nhạc sĩ khi dành cho nhạc sĩ Nguyễn Quang những tràng vỗ tay không ngừng, anh liên tục cúi người cảm ơn khán giả. Cũng với nhạc phẩm của Nguyễn Ánh 9, nam danh ca Tuấn Ngọc lần đầu hát “buồn ơi, chào mi”, anh đặc biệt hát ca khúc này tiễn biệt người nhạc sĩ đáng kính.

Không chỉ khiến khán giả đi vào miền cô đơn, phiêu lãng đầy tự sự với các nhạc phẩm của Nguyễn Ánh 9, Khánh Hà còn đưa khán giả đến những vùng trời kỷ niệm dìu dặt qua“Bản tình cuối”, “Nỗi đau muộn màng” (Ngô Thụy Miên), và đặc biệt là ca khúc“Một mình”mà chị vô cùng thành công của nhạc sĩ Lam Phương. Ba anh em Tuấn Ngọc, Khán Hà, Lưu Bích cũng một lần nữa tái hợp cùng liên khúc“Không” của nhạc sĩ Vũ Thành An. Một hình ảnh ấm áp gia đình, anh chị em nhường nhịn, hỗ trợ cho nhau trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Hà Tùng Long

Ảnh: Minh Tâm HD

24 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

(Dân trí) - “Phi Nhung nhớ ngày nhỏ mẹ hay đi làm ở một quán bar, Phi Nhung cũng không biết mẹ làm gì, nhưng về nhà mẹ hay hát bài này, mẹ h

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.