Đăng nhập Đăng ký
Phụ nữ sau sinh, chỉ cần nhìn vào hành động của chồng là biết ngay CHỒNG TỐT hay CHỒNG 'RỞM'
1 9

Tôi có một cô bạn cưới chồng một cách chớp nhoáng, đúng hơn là như một số đôi khác chưa sẵn sàng nhưng lỡ có bầu nên cưới. Khi đó cha mẹ cô ấy cũng chẳng vui vẻ gì, thậm chí còn bảo con gái cứ đẻ đi, ông bà ngoại nuôi, không cần phải cưới.

Bởi vì ngay từ đầu họ đã nhìn thấy gia đình nhà trai ra vẻ khinh thường gia đình họ thế nào. Bố mẹ chồng mong ngóng có cháu đích tôn, ấy vậy mà cô ấy đi siêu âm về và thông báo là con gái, mặt mũi họ sầm xuống và không khí gia đình từ đó trở nên căng thẳng hơn.

Ngày cô ấy sinh con, cha mẹ chồng cũng chẳng thèm đoái hoài, mặt lạnh lùng, nhìn cháu một cái rồi đi. Những ngày tháng cô ấy ở cữ cũng chẳng được yên. Đáng ra cô ấy phải được ăn uống đầy đủ chất mới có đủ sữa, nhưng cô ấy vẫn chỉ ăn như mọi người trong gia đình.

Ở cữ phải kiêng khem nhiều thứ, nhưng mẹ chồng cũng chẳng đỡ đần gì nhiều, chồng cô ấy thì lười biếng không san sẻ giúp vợ. Được hơn một tuần, cô ấy đã phải tự làm nhiều việc một mình.

Sinh con ra mới biết lòng chồng

Ăn uống không tốt nên sữa của cô ấy về cũng không đều. Mẹ chồng không chăm cháu giúp, chồng cô lại càng không. Nhiều khi đứa con sơ sinh khóc ngằn ngặt, cô xoay sở không kịp, chồng cô lại nhiếc móc vợ không biết chăm con.

Và có những đêm con khóc, làm mẹ, cô cũng khóc theo, cô lầm lũi trong căn nhà đó một mình. Mệt mỏi đến mấy cũng không được an ủi, còn suốt ngày bị mẹ chồng nói “không biết đẻ”. Chồng cô cũng đổi khác nhiều. Anh chê cô xấu xí, nói cô lúc nào cũng xõa xượi, người bốc mùi…

Có những đêm anh còn về rất muộn, người nồng nặc mùi rượu và những vết son môi. Ngày xưa, bị gia đình nhà chồng nói này nói nọ, cô còn ấm ức, nhiều khi cãi lại chồng đôi ba câu. Nhưng về sau ai nói gì cô cũng chỉ im lặng. Sống trong nhà chỉ như bóng ma, người cô quan tâm nhất chỉ có con cô mà thôi.

Sau thời gian ở cữ, cô tự đi chợ về làm một bàn ăn thịnh soạn, thết đãi bản thân một bữa thật ngon rồi viết đơn ly hôn và ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ. Chồng cô nổi khùng, nói cô không biết nghĩ cho con, không dưng lại đòi ly dị.

Nhưng lòng cô đã quyết, cô biết anh và gia đình cũng chẳng thiết tha gì đứa con gái này và đứa con dâu là cô nên tốt nhất là ai đi đường nấy.

Sinh con ra mới biết lòng chồng

Giờ cô mới hiểu ra lời nhiều người nói với cô trước đây. Đó là muốn biết chồng mình thực sự tốt đến đâu, chỉ cần sinh một đứa con là biết ngay.

Có lẽ lời nói này thực sự đúng với trường hợp của bạn tôi. Khi bạn tôi yếu đuối nhất, cần sự quan tâm an ủi nhất, cô ấy không có chồng ở bên cạnh. Cô ấy vẫn nói với tôi - kẻ chưa lấy chồng rằng: “Cứ độc thân đi, cho đến khi thấy mình thực sự sẵn sàng hãy lấy chồng. Nếu gia đình nhà họ không quý mình, thì cũng đừng bước vào.

Nếu người ấy thực sự yêu mình nhưng đôi khi đứng giữa chuyện mẹ chồng nàng dâu không thể bênh mình một lời, thì phải xem hành động của anh ta sau đó thế nào. Sau khi mình sinh con, chỉ cần nhìn vào hành vi là biết ngay mình đã chọn đúng hay sai chồng, chồng tốt hay chồng rởm”.

Và cô ấy cũng không quên dặn tôi quan sát đàn ông để nhận biết họ thuộc hạng người nào để mà quyết định, nên gửi gắm hạnh phúc cuộc đời mình cho anh ta không. Dưới đây là 4 kiểu đàn ông mà bạn tôi rỉ tai tuyệt đối không nên yêu và kết hôn nếu không muốn bỏ chồng ngay sau đó.

Có một số người đàn ông phải không yêu vợ mình, nhưng khổ cái là anh ta nghe lời mẹ quá. Tất nhiên, nghe lời mẹ là điều tốt, nhưng đàn ông nên có chính kiến của mình.

Nếu bạn gặp phải người đàn ông mà một điều mẹ, hai điều mẹ, sau này bạn sẽ là người chịu khổ. Khi mẹ chồng và nàng dâu khúc mắc, chẳng cần biết ai đúng ai sai, người bị mắng đầu tiên sẽ là bạn.

Mà ngay cả sau đó, chồng bạn cũng sẽ không nghe bạn giải thích mà còn bắt bạn chịu nhịn. Việc của hai vợ chồng không phải là bạn hay chồng bạn quyết, mà là mẹ chồng bạn quyết. Chính vì thế, lúc nào bạn cũng sẽ thấy mình bị thiệt thòi.

Sinh con ra mới biết lòng chồng

Nếu như bạn đã gặp phải người đàn ông lúc nào cũng phân biệt chuyện đàn bà đàn ông, thì tốt nhất nên dừng lại trước khi quá muộn.

Kiểu đàn ông này lúc nào cũng sợ mất sĩ diện nên bạn đừng trông mong gì anh ta sẽ giúp đỡ bạn trong việc gia đình. Dù hiện nay xã hội rất phát triển rồi nhưng vẫn không ít người có suy nghĩ nấu cơm, làm việc nhà là việc họ không nên động vào.

Nếu gặp phải kiểu đàn ông này thì hãy suy nghĩ thật kỹ: bạn có sẵn sàng chấp nhận sự gia trưởng của anh ta không và đừng hy vọng có thể thay đổi bản tính của con người này.

Nhiều người đàn ông khó tính, luôn chê người yêu, chê vợ mình cái này cái nọ nhưng không bao giờ động tay vào làm mẫu hoặc khiến cho mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Những người chỉ biết phê bình người khác như thế này sẽ khiến cho bạn chán nản với chính tình yêu của mình.

Hoặc, nếu anh chàng của bạn là người đàn ông “họ hứa”, khiến cho bạn kỳ vọng rất nhiều nhưng không hành động bao giờ thì bạn cũng nên dừng lại. Hãy xem những gì anh ta làm, đừng chỉ nghe những gì anh ta nói.

Loại đàn ông này thì không còn gì để nói, không sớm thì muộn anh ta sẽ ngoại tình. Khi đã có nhu cầu cao và thích tìm cảm giác mới lạ, thì anh ta đời nào chịu nhịn lúc bạn mang bầu?

Hãy thử tưởng tượng xem bạn có chịu đựng được chuyện lúc nào cũng phải cảnh giác xem chồng đang cặp bồ hay không, khi mình vất vả với con thì chồng đang trong vòng tay người khác? Nếu bạn có thể thỏa hiệp với điều đấy, thì cứ cưới anh ta đi.

Sinh con ra mới biết lòng chồng

Hạnh phúc của bạn phải do bạn nắm lấy, đừng hy vọng có ai đó giúp đỡ hay thấy thương hại bạn mà ban cho chút lòng thương. Yêu một người đàn ông, bạn vẫn phải tỉnh táo để thấy rõ anh ta là người như thế nào, có thực sự là người đáng để bạn nguyện cả đời sống cùng hay không.

  • Thế đấy, hạnh phúc vợ chồng đôi khi chỉ là vỏ bọc bề ngoài
    Thế đấy, hạnh phúc vợ chồng đôi khi chỉ là vỏ bọc bề ngoài
  • Nàng dâu sốc nặng khi đọc tin nhắn khả ố của mẹ chồng mẫu mực gửi nhân tình
    Nàng dâu sốc nặng khi đọc tin nhắn khả ố của mẹ chồng mẫu mực gửi nhân tình
  • Sững người phát hiện bí mật từ những cốc nước trái cây mẹ chồng cho con dâu uống mỗi ngày
    Sững người phát hiện bí mật từ những cốc nước trái cây mẹ chồng cho con dâu uống mỗi ngày
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tôi có một cô bạn cưới chồng một cách chớp nhoáng, đúng hơn là như một số đôi khác chưa sẵn sàng nhưng lỡ có bầu nên cưới....Thế đấy, hạnh phúc vợ chồng đôi khi chỉ là vỏ bọc bề ngoàiNàng dâu sốc nặng khi đọc tin nhắn khả ố của mẹ chồng mẫu mực gửi nhân tìnhSững người phát hiện bí mật từ những cốc nước trái cây mẹ chồng cho con dâu uống mỗi ngày.

Liên quan

1
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong buổi ghi hình cho tập 4Thử tài siêu nhí sắp phát sóng tối ngày 2....Hoài Linh trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất ở buổi ra mắt phimMặt nạ máu.

2
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

4
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

5
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

7
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

8
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

11
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

13
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

14
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

15
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

16
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

17
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

18
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.