Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Quý Bình chia sẻ về cảnh nóng với Minh Hằng
1 9

Nhiều người bảo, vai Huy do anh đảm nhận trong “Bao giờ có yêu nhau” không phải là một vai nặng ký đối với anh nhưng lại gây ấn tượng khá đậm vì nó gần với con người anh ngoài đời. Anh nghĩ sao về điều này?

Đúng là vai Huy chưa phải là vai nặng ký nhất nhưng nó có sự khác lạ so với những nhân vật khác. Và ngoài ra, nó còn chứa đựng sự mãnh liệt trong cách xử lý. Đặc biệt là trường đoạn tôi tức là nhân vật Huy chứng kiến cảnh người yêu của mình bị 3 anh chàng hãm hiếp giữa đồi vắng trong đêm tối khiến tôi bị ám ảnh rất nặng. Trường đoạn này, khi nhìn Minh Hằng quay, đến lượt mình vào quay thì tôi có một cảm giác rất kinh khủng len lỏi sâu trong tâm thức. Tôi có cảm giác như người yêu thật sự của mình đang bị những kẻ khốn nạn làm nhục trước mặt mình mà mình đành phải bất lực vì yếu thế hơn họ chứ không phải người yêu trong phim. Đó là đoạn cao trào nhất trong vai diễn của tôi và cũng là đoạn khó diễn nhất.


Cảnh ân ái của Minh Hằng và Quý Bình trong phim Bao giờ có yêu nhau

Cảnh ân ái của Minh Hằng và Quý Bình trong phim "Bao giờ có yêu nhau"

Trước đây, trong “Quả tim máu”, “Tốc độ đường cong”… tôi cũng có những trường đoạn tương tự nhưng không nặng bằng trường đoạn này. Trong các vai diễn, tôi luôn muốn có những trường đoạn để khán giả phải nhớ mãi, ám ảnh mãi bởi cách xử lý của tôi trong phim. Mỗi cách xử lý chính là sự khác biệt của từng vai diễn.

Nhiều khi tôi đóng những vai gai góc, xù xì, nặng ký quen rồi giờ trở lại với những vai nhẹ nhàng, lãng mạn, tình cảm… mọi người cứ nghĩ sẽ dễ “xơi” nhưng thật ra không dễ chút nào.

Làm việc với một đạo diễn khó tính như Dustin Nguyễn, anh có cảm thấy bị áp lực quá không?

Trước giờ tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì toàn được làm việc chung với các đạo diễn “khó tính” như: Victor Vũ, Nguyễn Võ Nghiêm Minh, Phan Minh và giờ là anh Dustin Nguyễn. Ngay từ khi kịch bản chưa hình thành trên giấy, chỉ mới ấp ủ trong đầu người ta đã nói chuyện với mình. Nói rất là kỹ và soi xét mình từng chân tơ kẽ tóc để xem mình có những điều gì có thể đáp ứng được vai diễn của họ hay không. Họ khó tới mức độ cỡ đó. Và khi họ đã chọn mình rồi thì mình lại phải dành một thời gian dài để tập luyện trước khi bước vào quay.

Bản thân tôi cũng rất khó tính trong việc chọn kịch bản và kỹ tính trong thể hiện vai diễn. Tôi đầu tư, chăm sóc cho vai diễn của mình rất kỹ. Cho nên khi được làm việc với những người khó tính tôi lại cảm thấy rất vui vẻ và nhẹ nhàng chứ không áp lực như khi làm việc với những người dễ tính. Làm việc với người kỹ tính tôi cảm giác an toàn vì cộng với sự kỹ tính của cá nhân tôi thì hiệu quả công việc bao giờ cũng rất cao. Còn làm việc với những người dễ tính, tôi không thấy được sự đòi hỏi, yêu cầu của người ta… khiến đôi khi bị hụt hẫng. Tôi hơi trái ngược với nhiều người là vậy.

Minh Hằng và Quý Bình trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội.
Minh Hằng và Quý Bình trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội.

Trong buổi giao lưu ra mắt phim “Bao giờ có yêu nhau” anh có nói rằng, được làm việc với Minh Hằng là tuyệt vời, hạnh phúc và hãnh diện. Tại sao anh hãnh diện khi làm việc với đàn em mà không phải ngược lại?

Tôi không có quan niệm đàn anh, người đi trước… thì phải để đàn em, người đi sau hãnh diện. Kể cả những diễn viên nhí mà có tài năng thì cũng cần phải học hỏi họ. Tôi học hỏi từng ngày, từng giờ… từ những người đi trước, những người cùng trang lứa và kể cả những diễn viên trẻ hơn mình. Nếu các bạn có được những điều hay, có được sự bứt phá, sự sáng tạo… thì mình cũng ngưỡng mộ họ như thường. Không có lý do gì mình đi trước thì Minh Hằng phải hãnh diện về mình.

Ngay cả anh Dustin và chị Bebe Phạm cũng nhiều lần ôm tôi và Minh Hằng vào lòng nói rằng anh chị rất hãnh diện về các em, sau khi quay xong một trường đoạn nào đó. Một đạo diễn lớn còn biết làm như thế thì tại sao tôi là một diễn viên không thể hãnh diện về bạn diễn của mình. Tôi biết Minh Hằng từ lâu rồi nhưng chưa có cơ hội hợp tác nhưng nay được nhìn thấy sự lột xác, sự bứt phá của cô ấy thì tôi cảm thấy quá hãnh diện về điều đó. Đó cũng là bài học cho tôi.

Với một người khiến cho anh hãnh diện như Minh Hằng thì khi đóng các cảnh hôn anh có cảm thấy tự nhiên không?

Trước giờ tôi cũng đã thể hiện những pha hôn hít, âu yếm, tình cảm… trong phim rất nhiều. Nhưng những cảnh của tôi với Minh Hằng hôn nhau khi xem lại được mọi người nói là tự nhiên vô cùng. Điều này quyết định ở sự cố gắng của cả hai mà quan trọng nhất là chính mình. Với tình yêu thực sự ngoài đời, mình là người đàn ông, mình cũng phải luôn là người chủ động. Mình phải tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho bạn gái của mình.

Ngay từ khi anh Dustin và chị Bebe Phạm quyết định chọn Minh Hằng đóng vai nữ chính cho phim thì tôi cũng đã chủ động tiếp cận với Minh Hằng để có cảm giác thân quen trước khi bước vào các cảnh quay. Tại trước đó hai đứa mới chỉ biết nhau mà chưa có cơ hội hợp tác chung. Tôi gọi điện cho Minh Hằng nhiều tới nỗi bốc điện thoại lên nghe giọng nói, giọng cười… tôi cảm thấy thân quen như chơi với nhau từ lâu lắm rồi. Đó là tôi đang nói đến bản lĩnh và trách nhiệm của diễn viên nam so với diễn viên nữ.

Cảnh Quý Bình hôn Minh Hằng khi mơ về một đám cưới trong phim Bao giờ có yêu nhau.
Cảnh Quý Bình hôn Minh Hằng khi mơ về một đám cưới trong phim "Bao giờ có yêu nhau".

Nếu mình không làm được điều đó thì bản lĩnh của mình là hơi bị kém. Vì diễn một đôi nam nữ yêu nhau là phải để cho khán giả nghĩ rằng đang yêu nhau thật chứ không phải đang diễn và điều đó khó vô cùng. Trách nhiệm với vai diễn, với công việc của mình khiến cho mình không chủ động không được. Và Minh Hằng cũng đã cố gắng rất nhiều trong việc tạo cảm xúc cho tôi diễn.

Đặc biệt, cái cảm xúc thật toát ra từ trong lòng mình chứ không phải bên ngoài. Nếu ánh mắt mình không yêu mà cố tỏ ra yêu thì khi quay cận sẽ lột hết, nó rõ nét lắm… và không yêu mà cứ diễn yêu khó chịu lắm. Tôi rất mừng là chúng tôi đã khiến khán giả cảm nhận được tình yêu của chúng tôi trên phim là tình yêu thật sự chứ không phải diễn.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của anh với diễn viên Lê Phương trở nên lùm xùm khi có không ít những thông tin hư - thực. Vậy đến thời điểm này, có thể gọi tên mối quan hệ của hai người như thế nào?

Thực sự, thời gian vừa rồi tôi với Lê Phương tái hợp trong những dự án phim khiến nhiều người hiểu lầm là hai đứa quay trở lại với nhau. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng, từ khi chúng tôi chia tay nhau, Phương đi lấy chồng rồi khi chuyện hôn nhân đổ vỡ chúng tôi vẫn là bạn bè, đồng nghiệp. Gọi đúng hơn là tình tri kỷ lớn, sẵn sàng chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Mọi người cứ tưởng hai đứa quay lại với nhau và nhiều khán giả cũng mong mỏi điều đó nhưng chắc chắn điều đó không bao giờ xảy ra.

Phải chăng vì từng một lần chia tay rồi nên bây giờ quay trở lại với nhau sẽ khó?

Cũng có những lúc nghĩ sẽ quay trở lại với nhau nhưng quay trở lại với nhau mà nghĩ tới chuyện sẽ thường xuyên mâu thuẫn với nhau, trách hờn nhau và mọi thứ không được tự nhiên như ban đầu thì lại thôi. Chúng tôi nghĩ rằng, nếu không có duyên đi với nhau đến sau này thì thôi làm một đôi tri kỷ cũng vẫn hay hơn. Hiện tại, tôi với Phương chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ, từ công việc đến chuyện vui buồn cá nhân… Khán giả đôi khi quá hâm mộ hai đứa nên cứ mong hai đứa thành một cặp. Rồi lại đổ cho Minh Hằng là người thứ ba chen chân vào khiến hai đứa lại “đổ vỡ” thêm một lần nữa. Cái này thuộc về trách nhiệm của tôi là phải đính chính điều đó. Đây là một sự oan ức cho Minh Hằng bởi chỉ vì một tác phẩm nghệ thuật mà bị khán giả hiểu là nguyên nhân khiến tôi với Lê Phương chia tay.

Theo Quý Bình thì chính Minh Hằng đã tạo cho anh rất nhiều cảm xúc khi hóa thân thành nhân vật Huy.
Theo Quý Bình thì chính Minh Hằng đã tạo cho anh rất nhiều cảm xúc khi hóa thân thành nhân vật Huy.

Vậy tại sao ở thời điểm mọi thông tin đổ dồn vào mối quan hệ không rõ ràng của hai người thì anh hoặc Lê Phương lại chọn cách im lặng khiến cho sự hiểu lầm bị đẩy lên cao?

Tại lúc đó tôi không nghĩ mình phải lên báo để đính chính này nọ về chuyện tình cảm. Tôi cho đó là sự phiền hà không đáng có. Nhưng sau đó rồi thấy mọi việc đi quá xa thì tôi mới quyết định lên tiếng nói rõ điều này. Tôi không muốn khi nhắc đến Quý Bình - Lê Phương người ta chỉ nhắc đến chuyện tình cảm mà không nhắc đến những việc mình làm. Đó là điều tôi không hề mong muốn.

Trong cuộc sống, những cặp chia tay nhau vì lý do nào đó quá nghiêm trọng sẽ không bao giờ duy trì quan hệ tiếp với nhau, những cặp chia tay vì những lý do hơi lãng xẹt thì lại vẫn tiếp tục làm bạn. Phải chăng anh và Lê Phương nằm ở dạng thứ hai?

Cũng không đến nỗi lãng xẹt đâu nhưng nếu ngày xưa tôi và Phương không chia tay thì một trong hai đứa phải nghỉ làm nghề. Tại hồi xưa học xong ra đứa nào cũng được đạo diễn tin tưởng và giao vai rất nhiều. Và đứa này lại cảm thấy khó chịu khi đứa kia đóng cặp với bạn diễn. Bản thân tôi cũng khó chịu khi thấy Phương đóng cảnh tình cảm, ngọt ngào với ai đó. Đó là lý do khiến cứ mỗi lần hai đứa gặp nhau lại cãi cọ, chất vấn nhau đủ thứ.

Đã có lúc hai đứa xác định, một trong hai đứa phải dừng lại sự nghiệp. Nhưng vì hai đứa, đứa nào cũng đam mê nên không thể bỏ được. Đứa nào cũng cố duy trì nghề rồi dần dần cảm giác yêu đương bị chai và đẩy hai đứa ra xa nhau. Đến khi nhìn lại thì đã quá muộn rồi. Bây giờ là bạn của nhau thì lại chia sẻ được với nhau nhiều hơn cả ngày xưa. Mọi thứ thoải mái và tự nhiên hơn. Tôi thấy Minh Hằng từng nói một câu rất đúng: “Tình bạn lãng mạn hơn tình yêu” (cười lớn).

Cám ơn anh đã chia sẻ thông tin!

Hà Tùng Long

49 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Nhiều người bảo, vai Huy do anh đảm nhận trong “Bao giờ có yêu nhau” không phải là một vai nặng ký đối với anh nhưng lại gây ấn tượng khá đậm vì nó gần với con người anh ngoài đời.

Liên quan

1
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

2
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

4
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

7
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

9
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

10
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

11
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

12
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

13
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

14
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

15
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.