Đăng nhập Đăng ký
Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56"
1 9

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 1

Chương trình Người đẹp Nhân ái tối 14.8

Tối qua (14.8), tập 7 chương trình Người đẹp Nhân ái đã được phát sóng trên kênh VTV9 với dự án của các thí sinh: Trần Huyền Trang (SBD 286), Đỗ Mỹ Linh (SBD 145), Vũ Thị Vân Anh (SBD 068), Phan Thu Phương (SBD 236) và Sái Thị Hương Ly (SBD 151)

Ở tuần này, hội đồng bình luận tiếp tục là các gương mặt quen thuộc: Nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, á hậu Huyền My và nghệ sĩ Xuân Bắc. Theo thứ tự bốc thăm, nghệ sĩ Xuân Bắc bảo vệ cho người đẹp Phan Thu Phương. Sái Thị Hương Ly về với đội của Huyền My. Nhà báo Trác Thúy Miêu quan tâm đến thí sinh “vòng eo 56 cm” - Trần Huyền Trang. Cuối cùng, nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhận trọng trách bảo vệ đến hai thí sinh Đỗ Mỹ Linh và Vũ Thị Vân Anh.

Dự án của thí sinh “vòng eo 56” khiến bình luận viên rơi nước mắt

Thí sinh Trần Huyền Trang được biết đến từ những ngày đầu cuộc thi với biệt hiệu người đẹp “vòng eo 56”. Cũng do đó, áp lực cuộc thi đè lên cô phần nào lớn hơn các thí sinh khác. Nhà báo Trác Thúy Miêu mong rằng Huyền Trang sẽ làm được những việc khiến người ta quên đi số đo vòng eo và tập trung vào tài năng, lòng nhân ái của thí sinh này.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 2

Thí sinh Trần Huyền Trang

Đúng như vậy, ngay từ những phút đầu tiên, dự án Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ của Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động. Những chia sẻ về đời, về nghề của các nghệ sĩ lớn tuổi khiến bốn vị bình luận viên rơi nước mắt.

Nghệ sĩ Trấn Thành hoàn toàn đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Trấn Thành hi vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội ghé thăm và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu, nơi họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong tiếng cười và sự vỗ tay của khán giả. 

Trong dự án, khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi Huyền Trang bí mật gửi tặng các cụ già những chiếc quạt hơi nước hiện đại. Bên cạnh đó, nhằm tạo một bất ngờ, Huyền Trang cùng ê kip bí mật dựng một sân khấu mang tên Tiếng Vọng và tổ chức một buổi giao lưu thân thiện giữa các nghệ sĩ.

Huyền Trang lần lượt mời các nghệ sĩ lên trình diễn như một nghĩa cử tri ân đến tài năng và sự cống hiến. Trong lúc các cụ ngân nga những câu hát, điệu hò trứ danh thuở nào, những chiếc quạt mới được lắp đặt ở các vị trí giường ngủ.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 3

Huyền Trang thực hiện dự án từ thiện

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình.

Chính những chiếc máy làm mát cao cấp Huyền Trang mang đến không chỉ thổi sinh khi vào viện dưỡng lão, mà còn tạo nên những tiếng cười, đưa những người nghệ sĩ này gần nhau hơn để trải qua quãng đời còn lại tại đây.

“Bản sao Thu Thảo” bị á hậu Huyền My nhắc nhở

Sái Thị Hương Ly, người đẹp được mệnh danh là “bản sao hoa hậu Thu Thảo” nhận nhiệm vụ kêu gọi các hộ dân cư nhặt, vớt rác ở dòng kênh Thị Nghè. Nhờ lối giao tiếp thân thiện và giọng nói ngọt ngào, cô gái này nhận được không ít cái gật đầu từ nhiều người dân.

Tại buổi nhặt rác, 10 học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 con em công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khan cũng đã được trao.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 4

Sái Hương Ly trong tập 7 Người đẹp Nhân ái

Nhà báo Trác Thúy Miêu bày tỏ sự trân trọng đối với tình cảm và hành động của thí sinh này dành cho người Sài Gòn. Nữ giám khảo cho biết, rất vui khi lâu rồi lại có một người đẹp ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều dự án ở các địa phương xa xôi.

Dù vậy, á hậu Huyền My – bình luận viên đội nhà lên tiếng nhắc nhở Hương Ly quá vội vã tạo dáng khi thấy ống kính máy ảnh, quên mất những người lớn tuổi đang ở phía sau.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 5

Sái Thị Hương Ly khi thực hiện dự án Người đẹp Nhân ái

Sự chân thật của thí sinh Đỗ Mỹ Linh nhận “mưa” lời khen

Thí snih Đỗ Mỹ Linh phải vượt nhiều khó khăn, thời tiết khắc nghiệt để tới xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, Yên Bái làm nhiệm vụ xây dựng hệ thống thắp sáng cho nơi đây.

Với gói tài trợ tài chính lên đến một trăm triệu đồng, thí sinh Đỗ Mỹ Linh cho thực hiện các hạng mục lắp đặt trụ và bóng đèn điện dọc theo trực đường liên xã Nga Quán – Minh Bảo – Cường Thịnh.

Trong ngày thi công, Mỹ Linh cùng đoàn hổ trợ tiến hành đổ đất, lắp bóng đèn vào các trụ và kéo dây điện. Người đẹp cho biết: “Tôi không tự tay lắp được những chiếc trụ đèn này. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và phụ giúp mọi người từ bên dưới để dự án thắp sáng con đường thành công tốt đẹp”. Buổi trao trả dự án diễn ra ngập tràn sự hân hoan và vui tươi.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 6

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trên sân khấu

Trong phần bình luận, nghệ sĩ Xuân Bắc không giấu diếm sự háo hức được chứng kiến thành quả  của dự án. Trong khi đó, Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh. Sự chân thật và “không diễn” của Đỗ Mỹ Linh là lý do khiến cô được các trẻ em xã Nga Quán yêu thương.

Nam nghệ sĩ cho rằng cô giấu đi những nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ vào bên trong và tập trung hoàn thành nhiệm vụ. “Ở một vị trí tối tăm như vậy, không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và dẫn dắt người xem như em cả”, Trấn Thành chia sẻ.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 7

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Huyền My ôm chầm thí sinh bị Trấn Thành “tấn công”

Thí sinh Phan Thu Phương nhận dự án Nước sạch trường em tại xã Ia Đe, Ia Grai, Gia Lai, nơi còn đang thiếu thốn nguồn nước cũng như nhiều điều kiện sinh hoạt khác.

Đứng trước thực trạng này, Phan Thu Phương sử dụng gói tài trợ trị giá hai trăm triệu đồng để tiến hành lắp đặt hệ thống bơm tự động và bồn chứa nước ở 9 điểm trường mầm non.

Đối diện cùng các thành viên ban bình luận, Phan Thu Phương cho rằng công sức của cô là rất nhỏ nhỏ nhoi. Trong dự án, cô thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực công trình, giúp các nhân viên lắp đặt có môi trường làm việc thoải mái và dễ dàng hơn. Sự chia sẻ này nhận được sự đồng cảm từ các ban giám khảo.

Trấn Thành nghi ngờ những lời phát biểu của thí sinh Phan Thu Phương trong đoạn clip đã được soạn sẵn. Trước sự chất vấn từ giám khảo Trấn Thành, thí sinh gặp nhiều bối rối và lo lắng. Khi đó, á hậu Huyền My lập tức lên sân khấu và dành cho thí sinh một cái ôm trìu mến. Người đẹp Hà Nội đồng thời chia sẻ đôi lời để giúp Thu Phương giảm đi áp lực trong cuộc thi.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 8

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 9

Huyền My bảo vệ Phan Thu Phương

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh thả 500 con rùa tại biển Côn Đảo

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh nhận nhiệm vụ thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi. Đây là một dự án quen thuộc và không hề khó khăn về khía cạnh triển khai. Tuy nhiên, từng có rất nhiều thí sinh mắc phải sai lầm khi chưa thật sự tỉnh táo trong việc tìm hiểu nhu cầu của đối tượng thụ hưởng chính: Các em thiếu nhi tại địa phương. Khi chưa tìm đúng nhu cầu, các trò chơi sẽ không thể nào khơi dậy sự phát triển tự nhiên của trẻ em.

Trước thử thách đó, người đẹp Quảng Ninh không nao núng và thể hiện sự tự tin trước các em nhỏ không khác một đại sứ thiện nguyện. Thông qua chuyến tham quan bảo tàng Côn Đảo cùng các em nhỏ, Vân Anh phần nào nhận ra điều mình cần làm.

Cô cho lắp đặt những trò chơi nhấn mạnh vào sự vận động và kết nối, giao tiếp. Theo Vân Anh, chỉ có những trò chơi này mới giúp các em vừa chơi, vừa rèn luyện sức khỏe và trau dồi khả năng giao tiếp. Sau đó, cô còn tổ chức cho các em hoạt động thả 500 con rùa biển tại hòn Bảy Cạnh để tuyên truyền ý thức bảo tồn động vật thiên nhiên. Người đẹp đặt niềm tin về những mầm non tương lai của biển đảo tổ quốc sẽ biến Côn Đảo thành một đảo ngọc thực sự.

Trong phần bình luận, Vũ Thị Vân Anh gây ấn tượng bằng những câu trả lời rõ ràng và chứa đựng nhiều thông tin quý báu. Người đẹp mang đến thông tin thú vị về việc các nhân viên kiểm lâm duyên hải đã và đang thực hiện công việc thu gom trứng rùa, bảo đảm an toàn cho việc ấp và trả về biển cả. Thông qua đó, nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chủ động tìm hiểu của thí sinh Vân Anh.

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi Người đẹp nhân ái sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc tại TP HCM. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56" - 10

Vũ Thị Vân Anh trên sân khấu ghi hình Người đẹp Nhân ái

15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56"

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.