Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Siêu âm con trai lại sinh con gái, nhà chồng có thái độ khiến tôi lặng người
1 9

Ngày tôi về nhà chồng, tôi biết, cuộc đời mình sẽ vô cùng mệt mỏi vì phải đối diện với một gia đình giàu có và gia trưởng. Mẹ chồng tôi lúc nào cũng mong con trai lấy vợ về sẽ sinh cho bà một đứa cháu đích tôn. Nên, bà kì vọng vào tôi rất nhiều. Tôi cũng bị áp lực vì phải sống trong cuộc sống như vậy. Ngày nào bố mẹ cũng hỏi các con đã có tin vui chưa, các con có kiêng khem gì không, bao giờ định sinh cháu đích tôn cho bố mẹ?

Trong mắt ông bà luôn mặc định, con đầu lòng của tôi sẽ là con trai. Tôi buồn lắm vì không muốn mình phải sống cuộc đời gò bó, phụ thuộc vào người khác như vậy. Chỉ là, một thời gian dài chúng tôi vẫn không có tin vui.

Hơn 1 năm mà chưa có bầu tuy không phải thời gian quá dài nhưng bố mẹ có vẻ không chấp nhận chuyện này. Mẹ chồng đi nới với hàng xóm là tôi không có khả năng sinh con, để bảo vệ danh dự cho gia đình mình, cũng là không muốn con trai bị mang tiếng, dù thực ra, bà không biết nguyên nhân là từ đâu…

sieu-am-blogtamsuvn (2) Tôi được mẹ cưng nựng hơn cả con gái ruột của mình. Cái gì mẹ cũng mua cho tôi ăn chỉ cần là tôi thích. (Ảnh minh họa)

Tôi vì gia đình chồng gây quá nhiều trở ngại nên phải đi chữa chạy. Đúng là, vài tháng sau, tôi có bầu thật. Cả nhà vui lắm. Mẹ chồng còn làm lễ cầu khấn con trai. Tôi cũng cảm thấy mẹ mình rất mê tin, nói với mẹ nhiều lần, con nào cũng là con, trời ban cho có con cái là tốt lắm rồi. Nhưng mẹ nhất định không nghe. Lúc nào mẹ cũng làm như, chuyện sinh con trai là chuyện đương nhiên.

Chưa tới tuần thứ 12, mẹ đã bắt tôi phải đi siêu âm xem giới tính. Tôi buồn bực trong lòng nhưng cũng phải làm theo ý mẹ. Báo tin siêu âm con trai, mẹ chồng tôi vui lắm, như mở cờ trong bụng. Mẹ tôi chăm sóc tôi như mẹ đẻ, mọi thứ đều lo cho tôi. Tôi chưa từng một lần được mẹ chồng ân cần chu đáo như vậy. Có lẽ, tin tôi có bầu cháu đích tôn của mẹ đã khiến mẹ thay đổi thái độ lớn như vậy.

Tôi được mẹ cưng nựng hơn cả con gái ruột của mình. Cái gì mẹ cũng mua cho tôi ăn chỉ cần là tôi thích. Mẹ lúc nào cũng hỏi han tôi có khỏe không, xem tôi có chăm sóc bản thân không. Mẹ không cho tôi động đến dù chỉ là việc nhỏ. Và tôi hiểu dụng ý của mẹ. Mẹ muốn chăm sóc cháu đích tôn của mình chứ không phải là tôi. Từ trước tới giờ, mẹ đâu có coi người con dâu này ra gì, vậy mà giờ mẹ lại quan tâm tôi vậy, không phải vì đứa con trai trong bụng tôi thì là gì?

Nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra. Hơn 5 tháng, chồng và tôi đi siêu âm lại thì phát hiện, con tôi không phải con trai, mà là con gái. Bây giờ con lớn nên nhìn rõ hơn. Báo tin này với mẹ chồng, mặt mẹ lập tức biến sắc, không thể tưởng tượng nổi lúc đó thần sắc của mẹ như thế nào.

<\>

sieu-am-blogtamsuvn (1) Chồng tôi cũng không hỏi han tôi một câu vì anh cũng buồn vì tôi lại mang bầu con gái. Tủi cho đứa con trong bụng. Chưa ra đời đã bị người thân hắt hủi… (ảnh minh họa)

Chính tôi cũng phải khiếp sợ người phụ nữ ngày nào cũng ngon ngọt với tôi, chăm sóc tôi. Tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt ấy một chút nào nữa. Mẹ chồng tôi thật không thể ngờ lại là người như vậy. Mẹ không nói một câu nào, từ hôm đó cũng không chăm sóc tôi, cũng không hỏi han tôi một câu. Mẹ thấy tôi ốm, chưa từng hỏi tôi một câu vì sao, mẹ chỉ hỏi chuyện có chính xác là con gái hay không?

Tôi nhận ra, mẹ chồng mình thật là người phụ nữ thay trắng đổi đen. Những ngày đó, tôi vô cùng mệt mỏi, khổ sở. Một mình ốm, một mình làm việc nhà dù bụng to vượt mặt.

Chồng tôi cũng không hỏi han tôi một câu vì anh cũng buồn vì tôi lại mang bầu con gái. Tủi cho đứa con trong bụng. Chưa ra đời đã bị người thân hắt hủi…

Mẹ nói bóng gió không sinh được con trai thì sẽ phải để cho chồng tôi lấy vợ hai. Tôi chưa từng thấy gia đình nào lại đối xử với con cháu của mình như vậy. Con của tôi dù là gái hay trai cũng là cháu nội của bà, vậy mà bà lại không coi cháu gái ra gì.

Mẹ chồng dọa nạt suốt ngày, khi tôi sinh con cũng không ngó ngàng. Tôi bực bội, tức nước vỡ bờ, tôi quay về nhà mẹ đẻ sống những ngày tháng đó. Tôi quyết định ở luôn ở nhà mẹ đẻ, nuôi con, chấp nhận cuộc sống cô độc như vậy. Dù chồng có bỏ tôi thì cũng chẳng quan trọng. Vì bản thân tôi cũng không còn muốn bị giam cầm trong gia đình chồng như thế, tôi thà là chịu làm mẹ đơn thân, cho con không có bố còn hơn là để sau này cả đời phải ôm nhục ở nhà chồng…

Theo Khám phá

14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Ngày tôi về nhà chồng, tôi biết, cuộc đời mình sẽ vô cùng mệt mỏi vì phải đối diện với một gia đình giàu có và gia trưởng.... Vì bản thân tôi cũng không còn muốn bị giam cầm trong gia đình chồng như thế, tôi thà là chịu làm mẹ đơn thân, cho con không có bố còn hơn là để sau này cả đời phải ôm nhục ở nhà chồng…Theo Khám phá.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.