Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ
1 9

Đội đặc nhiệm nhà C21 là món ăn tinh thần thú vị trong lòng khán giả mỗi buổi chiều chủ nhật năm 1998-1999. Sau này, tuy truyền hình phát triển và có nhiều bộ phim thiếu nhi ra đời nhưng Đội đặc nhiệm nhà C21 vẫn là một biểu tượng gắn liền với nhiều thế hệ 8x, 9x đời đầu Việt Nam.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 1 Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 2

Đức Thịnh và vai Sơn sọ trong "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Trong số những nhân vật để lại ấn tượng, đặc biệt phải kể đến cậu lớp trưởng giỏi võ, chững chạc nhất trong đội thám tử - Sơn Sọ (do Đức Thịnh đóng).

20 năm sau vai diễn đầu đời, Đức Thịnh giờ đã là ông bố 2 con. Không theo đuổi nghiệp diễn như nhiều người vẫn nghĩ, Đức Thịnh hiện đang là một ca sĩ, MC hội chợ, đám cưới.  Anh đang hoàn tất phòng thu, công ty riêng trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, sản xuất sản phẩm âm nhạc,..

Lận đận vì gia đình không ủng hộ con đường nghệ thuật

Đức Thịnh đến với vai diễn Sơn “sọ” trong Đội đặc nhiệm nhà C21 rất tình cờ. Anh đọc tin tuyển diễn viên trên báo Thiếu niên tiền phong và háo hức đến thử vai dù chẳng hi vọng được nhận. Thế nhưng, ngoại hình sáng, giọng nói ấm áp cùng phong thái tự tin đã giúp Đức Thịnh trở thành một thành viên của “đội đặc nhiệm” dù anh hơn những diễn viên còn lại đến 4,5 tuổi.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 3

Đức Thịnh phong tràn, bụi bặm ở thời điểm hiện tại.

Những tưởng với thành công quá lớn từ vai diễn cậu lớp trưởng điển trai, giỏi võ, con đường nghệ thuật của Đức Thịnh sẽ thênh thang rộng mở. Tuy nhiên, rào cản từ gia đình khiến anh không thể toàn tâm toàn ý theo đuổi đam mê.

Đức Thịnh chia sẻ: “Gia đình tôi vốn kinh doanh máy khâu từ lâu. Bố mẹ muốn tôi đi theo con đường kinh doanh nhưng do trót mê nghệ thuật nên tôi trái lời, đi chệch hướng. Bố mẹ  rất thương tôi nhưng đã không nghe lời thì kệ. Tôi lang bạt, bỏ nhà đi nhiều năm cũng vì thế”.

Quãng thời gian sau vai Sơn sọ, Đức Thịnh nổi đình đám nhưng không được ai tư vấn về con đường nghệ thuật sau đó phải đi như thế nào. Còn quá trẻ nên chàng trai Hà Nội khi đó cũng chưa thể xác định được đam mê của mình là gì.

Chính vì thế, sự nghiệp của Đức Thịnh chưa tạo được dấu ấn dù anh cố gắng và nỗ lực nhiều năm qua. “Cũng chỉ vì không được bố mẹ ủng hộ nên tôi không có điều kiện kinh tế để thực hiện những dự định của mình. Đến giờ những điều tôi không làm được cũng chỉ vì thiếu tiền mà thôi”, Đức Thịnh trải lòng.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 4

Đức Thịnh đam mê ca hát nhưng chưa gặt hái được thành công.

Kể về thời gian từ sau vai diễn Sơn sọ, Đức Thịnh trầm ngâm: “Sau phim đấy, tôi theo đuổi nghề ảnh, làm việc trong ảnh viện,… Được vài năm, tôi vào Sài Gòn tham gia nhóm nhạc Jimmii band của anh Jimmii Nguyễn. Đi hát được 1 năm, tôi trở về Hà Nội và tiếp tục làm nghề ảnh,.. Từ năm 2010, tôi bắt đầu đi hát, làm MC tại các hội chợ, đám cưới khắp các tỉnh”.

Kể về nghiệp cầm ca của mình, Đức Thịnh hồi tưởng, ngay từ những năm 2.000, anh đã đi hát tại những quán café trên phố Vọng, rồi không lâu sau đó kiêm cả nghề MC.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 5

Đức Thịnh từng là người mẫu ảnh.

Đức Thịnh cho biết, cát-sê mỗi buổi biểu diễn khoảng vài trăm nghìn đồng. Một tháng nếu chăm chỉ chạy show hội chợ, đám cưới, Đức Thịnh có cát-sê từ 18 đến 20 triệu.

Tuy nhiên, thu nhập không ổn định, nhất là vào mùa mưa khi những show hội chợ bị hủy nhiều vì không có khán giả. “Vào mùa mưa, thu nhập của tôi cũng chỉ từ 5 đến 7 triệu/tháng”, Đức Thịnh cho hay.

Có đôi chút ngậm ngùi khi nhắc đến sự nghiệp chưa ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Đức Thịnh cho biết: “Tôi không được trải qua trường lớp nào cả nên hay tự ti. Nhiều năm, tôi ở nhà tự thu âm sản phẩm, chất lượng âm nhạc rất kém.  Cũng tương tự như Sơn Tùng đợt trước vậy, tôi chỉ biết lên mạng lấy hòa thanh, hợp âm của người khác để viết nhạc. Do không được gia đình ủng hộ nên tôi  không có điều kiện kinh tế để thực hiện những ấp ủ của mình, phải làm nhạc lén lút.”.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 6

Thu nhập từ đi hát hội chợ, đám cưới, sự kiện của Đức Thịnh khoảng 18-20 triệu/tháng.

Bên cạnh công việc đi hát, nhiều năm qua, Đức Thịnh cũng viết nhạc và tạo được dấu ấn với một số bản hit dành cho Quang Hà, Du Thiên như Trăm năm không quên, Tình một đêm, Cố vẽ một nụ cười

Trải qua nhiều nghề khác nhau với không ít chông gai, ở tuổi 35, Đức Thịnh băn khoăn về con đường đã đi qua: “Tôi tự thấy nếu làm nhiều nghề quá, biết nhiều thứ quá cuối cùng chẳng giỏi nghề gì cả”.

Có chút tiếc nuối khi sự nghiệp lận đận và không được như mong muốn nhưng Đức Thịnh cũng tâm niệm mỗi công việc, chặng đường đã qua đều để lại cho anh những bài học quý giá và không hề uổng phí.

Dự định làm lại "Đội đặc nhiệm nhà C21"

Hiện Đức Thịnh đang tập trung xây dựng công ty riêng về tổ chức biểu diễn, sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho các ca sĩ trẻ. Thuê một căn hộ tại ngõ Thanh Miến – Hà Nội, Đức Thịnh dồn toàn bộ tâm sức vào dự án vốn là ước mơ, hoài bão thời trai trẻ.

Anh cũng nhận thấy mình cần phải học thêm nhiều về âm nhạc để tiếp tục con đường nghệ thuật. “Qua nhiều chông gai, tôi nhận ra rằng muốn theo đuổi con đường âm nhạc, cần phải học bài bản. Tôi bây giờ bắt đầu học về âm nhạc chuyên nghiệp, gồm cả mảng sáng tác, hòa âm, phối khí”.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 7

Ở tuổi 35, Đức Thịnh đi học lại để khởi đầu với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn.

Khởi đầu ở tuổi 35 nhưng Đức Thịnh không cho rằng như vậy là muộn. Anh tâm niệm, những năm tháng đã qua để lại cho mình nhiều bài học, trải nghiệm đắt giá. Dù thế, tác giả ca khúc Trăm năm không quên vẫn rụt rè và khiếm tốn: “Dù nhiều khó khăn và thử thách nhưng đến giờ đam mê ca hát của tôi vẫn rất lớn. Trước hết, tôi mở công ty, phòng thu để phục vụ cho mình. Sau đó, tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho các ca sĩ trẻ chưa có điều kiện kinh tế thực hiện các sản phẩm âm nhạc”.

Không bỏ quên đam mê về phim ảnh, Đức Thịnh cũng ấp ủ dự định sẽ thực hiện lại Đội đặc nhiệm nhà C21 với một phiên bản mới mẻ, hiện đại và hấp dẫn hơn. “Tôi muốn làm lại Đội đặc nhiệm nhà C21 với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn nhưng không biết làm nổi không”.

Lí giải nguyên nhân vì sao đến giờ chưa thực hiện được ấp ủ nhiều năm qua, Đức Thịnh trầm ngâm rồi trả lời: Vẫn là tiền. “Tôi muốn không phảivay mượn để làm phim nhưng có lẽ phải có nhiều nguồn lực mới làm lại được bộ phim này. Trước hết, tôi cần phải liên lạc với nhà văn Bùi Chí Vinh để sáng tác kịch bản cho phần này. Ngoài ra, cũng cần tìm ekip, nhà đầu tư phù hợp”, Đức Thịnh chia sẻ.

Khác với sự nghiệp nhiều lận đận, cuộc sống tình cảm của Đức Thịnh khá bình yên. Năm 2012, anh kết hôn cùng bà xã làm cùng nghề. Kể về mối duyên với người phụ nữ của đời mình, Đức Thịnh chia sẻ: “Tôi gặp và quen bà xã khi cả hai cùng đi diễn tại các hội chợ, đám cưới,… Làm cùng nghề nên bà xã rất hiểu cho công việc của tôi khi phải diễn thường xuyên”. Đức Thịnh và bà xã hiện đang có 2 con, 1 trai, 1 gái.

Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ - 8

Đức Thịnh và bà xã Ngọc My.

Là người đàn ông trụ cột của gia đình, Đức Thịnh phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo. Thu nhập từ nghề hát đám cưới và hội chợ nhiều khi không đủ trang trải cho cuộc sống gia đình 4 người: "Nếu có mình tôi thì thu nhập từ nghề hát này cũng ổn nhưng phải lo cho vợ con nữa nên cũng vất vả. Tuy nhiên, Đức Thịnh rất may mắn khi vẫn được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều.

Ngày xưa, mình không nghe lời bố mẹ đi theo con đường kinh doanh nên giờ vất vả cũng phải chịu. Nhưng bố mẹ tôi không trách gì mà chỉ thấy thương con nhiều hơn. Thỉnh thoảng, bố mẹ lại “dúi” cho ít tiền để lo cho gia đình. Mình khó khăn thật nên cũng chẳng dám chối”, Đức Thịnh bùi ngùi.

13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Đội đặc nhiệm nhà C21 là món ăn tinh thần thú vị trong lòng khán giả mỗi buổi chiều chủ nhật năm 1998-1999.... Mình khó khăn thật nên cũng chẳng dám chối”, Đức Thịnh bùi ngùi.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.