Đăng nhập Đăng ký
Sống chung với mẹ chồng: Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng Hà Nội
1 9

Mới đây, trên facebook của một bà mẹ trẻ ở Hà Nội có tên H.N đã đăng tải một câu chuyện gia đình về “sống chung với mẹ chồng” sốt rần rần dân mạng.

Theo đó, FB H.N viết: “Hôm nay có chị khách inbox mua hàng xong tâm sự, mặc dù rất bận nhưng mình vẫn cố chát vì đề tài khá hấp dẫn: Mẹ chồng dạy nàng dâu.

Chị kể là chị lấy chồng ở cùng bố mẹ chồng và gia đình em trai chồng. Nhà chồng có 2 anh em trai (chú út mới lấy vợ), và tất cả ở chung 1 cái nhà 5 tầng.

Ông bà tầng 2, nhà chú em tầng 3 và gia đình chị tầng 4. Vốn cuộc sống của chị không có gì đáng nói, con ngoan, chồng giỏi, bố mẹ chồng cũng dễ tính. Thế nhưng vấn đề xảy ra từ khi chú út lấy vợ và nguyên nhân chính là vợ của chú út.

Chả là chú út lấy phải hoa hậu của 1 thôn nào đấy, lại 9x trẻ măng, nên thành ra về nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Chiều vợ quá nên sinh hư, không bảo được vợ.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

H.N đã đăng tải một câu chuyện gia đình về “sống chung với mẹ chồng” sốt rần rần dân mạng.

Ai lại nhà 3 thế hệ ở chung mà toàn mặc đồ mỏng tanh, đôi khi thả vòng 2 lông nhông khắp cả. Đã mặc quần ngắn còn ngồi chống 1 chân lên lộ cả vùng kín.

Chị bảo không phải 1 lần mà rất nhiều lần, và chị có nhắc khéo thì ả bảo "Em mặc ở nhà em như thế quen rồi”. Rồi hôm sau vẫn diện những bộ cánh mỏng tang như thế, hết mốt này mốt kia nhưng chiều dài không hề thay đổi .
Vấn đề ở đây là gia đình sinh hoạt chung nên ra ra vào vào đụng nhau. Ban đầu chị nghĩ chồng chị không để ý nhưng 1 lần chị bắt được ánh mắt anh nhìn chăm chăm vào chỗ hở của ả nên bực tức ra mặt.

Tối đó chị bảo chồng thì anh nói: “Nó đập vào mắt như thế chứ ai muốn nhìn". Tức mình chị nhắn tin cho chú út bảo chú nhắc nhở và dạy bảo vợ mình. Tối đó chắc chú út có góp ý nên hôm sau thấy có mặc áo lót hoặc che đầu ti.

Nhưng vài ngày sau lại tình trạng vậy. Nhà chị ở tầng 4, hàng ngày ả lên giặt giũ, lấy quần áo trên tầng là phải qua tầng 4. Mà phòng chồng chị làm việc cửa quay ra cầu thang, cứ đến tầm thím dâu rút quần áo hay đi qua là ánh mắt anh nhìn chăm chăm về phía cầu thang. Thành ra lâu nay chị sinh nghi chồng ngồi đó để ngắm em dâu.
Bố chồng chị thì không để ý nhưng lâu dần mẹ chồng cũng để ý. Và cuối cùng cũng có ngày bà ngứa mắt. Chị chỉ chờ cái ngày này thôi. Ngày mà mẹ chồng ngứa mắt cô con dâu này và lên tiếng.

Một hôm mẹ chồng chị đi chợ và xách về 1 túi bóng đỏ. Đến lúc cả nhà ngồi quây quần đông đủ nói chuyện thì bà lôi ra trong túi bóng đỏ ra 2 bộ quần áo mặc ở nhà và khoe với cả nhà.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

Con dâu ăn mặc hở hang, vô duyên khiến cả nhà "nhức mắt". Ảnh minh họa.

Áo cộc tay, quần dài đến gối, hỏi mọi người có đẹp không thì cả nhà khen đẹp. Vợ chú út khen đẹp nức nở (nịnh hót ý mà) thì bà quay ra nói:

“Bộ này mẹ không mua cho mẹ, mà mẹ mua cho con đấy. Mùa này muỗi nhiều lắm, con nên mặc những bộ như này. Nhìn muỗi đốt đùi non của con mà mẹ xót ruột lắm. Những bộ con mặc chỉ cave nó mới mặc thôi. Con có ăn có học thì đừng đú theo chúng nó con ạ. Cứ mặc mấy bộ như này này, không ưng mai mẹ dẫn đi mua vài bộ khác nhé".

“Vâng!”. Và thế là cô con dâu câm nín, mặt đỏ phừng phừng, tối sầm mặt lại. Rồi từ đó thay đổi luôn gu ăn mặc.

Chị hả hê trong lòng vì góp ý khá nhiều nhưng vẫn không cải thiện thì chỉ có nước để mẹ chồng lên tiếng. Công nhận quả mẹ chồng này đáo để phết đấy chứ không đùa được đâu”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện gia đình trên, note của H.N đã hút 3,1 ngàn like và nhiều lượt chia sẻ cũng như comment của dân mạng. Ai cũng chê trách cô con dâu trẻ người non dạ, về nhà chồng làm dâu, nhà đông người mà ăn mặc quá hớ hênh.

“Đúng là vô ý thức. Từ ngày lấy chồng mình chẳng dám mặc quần sooc bò nữa”,“Thiệt tình cave chứ, đú đởn quá, định quyến rũ bố chồng với anh chồng luôn chắc”, “Bảo sao đạo đức xã hội ngày càng đi xuống, bố chồng nàng dâu, chồng với chị gái, em dâu với anh rể”, “Bố ruột mình còn ngại huống gì bố chồng, không hiểu nổi bà trong chuyện này luôn”, “Thời nay cứ thích khoe hàng thế bảo sao loạn luân ngày càng gia tăng”, “Cũng có thể nó còn trẻ, lấy chồng không được dạy bảo nên quen cái thói ở nhà mặc sao thì sang nhà chồng cũng vậy. Tuy nhiên đã được nhắc nhở mà không khá lên thì chỉ vứt. 1 điểm! Về chỗ!”… là những bình luận của dân mạng.

Bên cạnh những bình luận hài hước chê bai và phê phán cô con dâu não ngắn, ăn mặc quá hở hang, nhiều dân mạng còn dành những lời khen hết ý cho mẹ chồng bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ.

mẹ chồng, nàng dâu

Dân mạng còn dành những lời khen hết ý cho mẹ chồng bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ.

M.H khẳng định: “Vỏ quýt dầy đã có móng tay nhọn. Công nhận bác này cao thủ. Với những đứa không có não như thế này thì phải nói thẳng toẹt vào mặt cho mở mắt ra. Mẹ chồng của năm đây rồi”.

Hay “Nghìn like cho bà mẹ chồng này”, “Phải gặp mấy bà mẹ chồng cao tay thế này thì mấy người trơ mặt nó mới sợ”, “Bà mẹ chồng được. Không thì nhà ba người đàn ông lại hỏng mất. Bà nói thẳng thế mới trị được cái lẳng lơ của nhỏ kia kaka... mặc đồ ngắn hở đùi hở vai thì vẫn chấp nhận được đây hở cả đầu ti… thì chịu rồi”.

Hiện topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

  • Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ấy sẽ làm 6 điều này!
    Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ấy sẽ làm 6 điều này!
  • Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của anh ta không đặt ở nơi bạn
    Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của anh ta không đặt ở nơi bạn
  • Tình yêu thời Facebook, Zalo: 10 người thì 7,8 người có thói quen vào trang cá nhân của người yêu cũ
    Tình yêu thời Facebook, Zalo: 10 người thì 7,8 người có thói quen vào trang cá nhân của người yêu cũ
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mới đây, trên facebook của một bà mẹ trẻ ở Hà Nội có tên H....Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ấy sẽ làm 6 điều này!Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của anh ta không đặt ở nơi bạnTình yêu thời Facebook, Zalo: 10 người thì 7,8 người có thói quen vào trang cá nhân của người yêu cũ.

Liên quan

1
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

2
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

4
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

7
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

9
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

10
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

11
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

12
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

13
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

14
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

15
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.