Đăng nhập Đăng ký
Sự cố cô dâu xinh đẹp bị "lôi" lên Facebook vì cái hoa cài đầu "bỗng dưng mất tích"
1 9

Chuyện thuận mua vừa bán, đặt cọc hàng hóa phụ kiện là điều tất yếu trong giới kinh doanh và hành nghề dịch vụ tuy nhiên với khách hàng thân thiết, người quen, người thân thì người kinh doanh thường nể tình "hảo hữu" mà không lấy tiền cọc hoặc dành sự ưu tiên tuyệt đối bởi tin vào tấm chân tình của những con người thân quen.

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 1.

Cô dâu được cho là người "bùng" tiền phụ kiện cài tóc, đòi mãi mới chịu trả (Ảnh: Facebook)

Thế nên, đôi khi vì chữ "tín" trong các mối quan hệ lại nảy sinh những vấn đề dở khóc dở cười như là "bùng" tiền. Ví dụ mới đây nhất trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết kèm các hình ảnh chụp màn hình những cuộc trao đổi, để "tố" một cô dâu bùng tiền phụ kiện cài tóc do làm mất... Bài viết có nội dung tóm tắt như sau:

"Vốn dĩ em không bao giờ muốn đưa chuyện khách hàng lên facebook nơi cộng đồng mạng, nhưng khi gặp phải trường hợp đầu tiên như thế này mà dai dẳng trong 1 tháng với 1 sự không hề tôn trọng đến em. Em cũng xin được nói vài lời và giải toả bức xúc….

Em không nói đến vấn đề tiền nong đầu tiên. Nhưng những ai đã từng là khách hàng make up cô dâu bên em thì vào đây cho em xin những bình luận ý kiến với ? Hoặc ai có cửa hàng riêng mà chuyên cho cô dâu mượn phụ kiện cũng cho em xin ý kiến với ạ? Rằng có store nào, rằng có cô dâu nào không phải trả phụ kiện, và được cho phụ kiện luôn như đồ cài, vương miệng, dải dài cài đầu (không tính hoa giả hay ngọc trai) không?

Với chị N., em không tính tiền đi lại, em không bắt đặt cọc make up, em không bắt đặt cọc tiền mượn phụ kiện. Bởi vì một chữ niềm tin! (cũng quen biết). Rồi chị N. làm mất đồ cài tóc, chị N. phải đền bù nhưng thay vì lên tiếng xin lỗi trước tiên thì chị N. lại có thái độ không coi người khác ra gì. Em thật sự không thể nhịn chị được nữa.

Theo như chị N. nói, nếu bọn em tặng cô dâu luôn phụ kiện. Tính ra 1 ngày nếu được 3-4 cô dâu, mỗi cô dâu make up giá hơn 1 triệu. Còn tiền phụ kiện chúng em tặng cô dâu gần 1 triệu. Thì bọn em đi làm làm gì nữa ạ?

Rồi em nhận lại từ chị là những phản hồi dưới đây. Khiến em cảm thấy thật sự bị đụng vào lòng tự ái, như đi ăn xin và em không thể không lên tiếng."

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 2.

"Khách hàng khó hiểu nhất năm" là tiêu đề bài viết mà người make up dùng để ám chỉ cô dâu kia (Ảnh: Facebook)

Bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là cảm thông từ cư dân mạng với gần 1 ngàn người thích, rất nhiều bình luận và cả trăm lượt chia sẻ cũng như là thể hiện cảm xúc phẫn nộ.

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 3.

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 4.

Bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

Cũng có khá nhiều bình luận tỏ ra ủng hộ bạn make up bằng cách chia sẻ cung cách phục vụ chuyên nghiệp của bạn: "Mình không hiểu các bạn thế nào nhưng với mình, thật sự rất hài lòng cách làm việc của em ấy, thân thiện như người nhà. Mặc dù mình cũng là khách rồi nhờ bên em ý trang điểm và thành biết nhau thôi! Lần sau có dịp cần trang điểm chị lại nhờ em" – chị N.T.Linh nói

Và cả những bình luận đồng cảm: "Ôi tớ cũng làm nghề. Gặp trường hợp còn cay hơn cơ. Nhà cô dâu cách thành phố 50km đi từ 4 giờ sáng, lúc trời mưa. Make up xong không ý kiến gì đến lúc chiều gọi điện bảo xấu không trả tiền cơ đây này." – một facebooker với nickname H.Hoang cho biết.

Tuy nhiên cũng không ít bình luận cho rằng có thể vì lý do nào đó mới gây nên sự hiểu lầm chẳng ai chỉ vì thích 1 cái hoa cài đầu mà để bị lôi lên mạng xã hội để nghe chửi bới như vậy.

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 5.

Nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với cô dâu (Ảnh: Facebook)

Sự cố cô dâu xinh đẹp bị lôi lên Facebook vì cái hoa cài đầu bỗng dưng mất tích - Ảnh 6.

Cô dâu thậm chí còn vào chính bài viết tố cáo mình để bình luận (Ảnh: Facebook)

Thậm chí chính cô dâu bị "tố" còn vào bình luận kèm hình ảnh trong chính bài viết này với nội dung như sau: "Đây là bông hoa trị giá 700 ngàn đấy, không hiểu nó có đính ngọc ngà kim cương gì. Cái sai của chị là không hỏi giá trước để rồi trang điểm xong em thích nói giá bao nhiêu chẳng được. Mấy hôm nay nhà bận việc không kiểm tra tin nhắn facebook được, không hiểu sao có số điện thoại không gọi mà lên đây đăng status. Bó tay, chị chuyển khoản rồi nhé. Dù sao cũng cảm ơn em!"

Sau cùng, cô dâu cũng chịu trả tiền, không biết bạn make up kia có hài lòng hay không nhưng có vẻ như "sự kiện" này vẫn chưa hết hot khi bài viết vẫn đang thu hút nhiều người quan tâm.

Ngay sau đó, chúng tôi tìm cách liên hệ với cô dâu trong bài trên nhưng cô dâu chỉ nói đây là chuyện cá nhân giữa hai bên, đôi bên sẽ tự tìm cách giải quyết vấn đề và mong muốn mọi người đừng xen vào quá nhiều câu chuyện riêng của họ:

"Giờ nhiều người không biết chuyện nên đem chuyện đi lung tung chứ chẳng phải cá nhân hai bên muốn gây chuyện lùm xùm, bản thân cả hai chắc chắn còn nhiều việc khác để quan tâm hơn. Cho dù đến thời điểm hiện tại, vẫn không tìm thấy tiếng nói chung giữa hai bên thì vẫn là hai bên sẽ tìm cách giải quyết chứ không cần thiết phải những người bên ngoài xen vào"

Liệu mọi thứ có được giải quyết êm đẹp hay còn lời qua tiếng lại nào nữa hay không thì còn phụ thuộc vào hai nhân vật chính của "sự kiện" hy hữu này.

39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyện thuận mua vừa bán, đặt cọc hàng hóa phụ kiện là điều tất yếu trong giới kinh doanh và hành nghề dịch vụ tuy nhiên với khách hàng thân thiết, người quen, người thân thì người kinh doanh thường nể tình hảo hữu mà không lấy tiền cọc hoặc dành sự ưu tiên tuyệt đối bởi tin vào tấm chân tình của những con người thân quen.... Cho dù đến thời điểm hiện tại, vẫn không tìm thấy tiếng nói chung giữa hai bên thì vẫn là hai bên sẽ tìm cách giải quyết chứ không cần thiết phải những người bên ngoài xen vàoLiệu mọi thứ có được giải quyết êm đẹp hay còn lời qua tiếng lại nào nữa hay không thì còn phụ thuộc vào hai nhân vật chính của sự kiện hy hữu này.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.