Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Sự cố xảy ra trong phần công bố giải Phim hay nhất lễ trao giải Oscar năm 2017
1 9

Giây phút công bố nhầm giải Phim hay nhất tại Oscar 2017

Kết quả lễ trao giải Oscar lần thứ 89 (năm 2017)

Phim hay nhất: Moonlight

Đạo diễn xuất sắc nhất: Damien Chazelle - La La Land

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Emma Stone - La La Land

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Casey Affleck - Manchester By the Sea

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Viola Davis - Fences

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Mahershala Ali - Moonlight

Biên kịch hay nhất:Manchester by the Sea – Kenneth Lonergan

Chuyển thể kịch bản hay nhất: Barry Jenkins - Moonlight

Kịch bản gốc hay nhất: La La Land - Justin Hurwitz

Quay phim xuất sắc nhất: Linus Sandgren - La La Land

Phim hoạt hình hay nhất: Zootopia

Biên tập âm thanh hay nhất: Arrival

Hòa âm âm thanh hay nhất: Hacksaw Ridge

Kỹ xảo hình ảnh đẹp nhất: The Jungle Book

Thiết kế trang phục đẹp nhất: Colleen Atwood - Fantastic Beasts and Where to Find Them

Phim tài liệu hay nhất: O.J.: Made in America

Phim tài liệu ngắn hay nhất: The White Helmets

Biên tập phim hay nhất: Hacksaw Ridge – John Gilbert

Phim nước ngoài hay nhất: The Salesman – Iran – Asghar Farhadi

Trang điểm và làm tóc đẹp nhất: Suicide Squad

Nhạc phim hay nhất: Hacksaw Ridge - Kevin O'Connell, Andy Wright, Robert Mackenzie và Peter Grace

Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất: La La Land - David Wasco

Phim ngắn hành động hay nhất: Sing

Ca khúc trong phim hay nhất: City of Stars - La La Land

Lễ trao giải Oscar năm 2017 đã khép lại sau 4 tiếng đồng hồ tôn vinh những tác phẩm điện ảnh, những nghệ sĩ có đóng góp đáng kể trong một năm qua. Bộ phim nhận nhiều đề cử nhất - La La Land dù để tuột giải Phim hay nhất nhưng vẫn giành được 6 trong tổng cộng 14 đề cử. Bộ phim nhận được nhiều để cử thứ hai trong năm nay - Moonlight tạm hài lòng với 3 giải thưởng trong đó có giải Phim hay nhất.

Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra trong phần công bố giải thưởng Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm 2017 khi người công bố giải thưởng đọc nhầm tên bộ phim chiến thắng. Hai người công bố giải thưởng công bố giải thưởng Phim hay nhất thuộc về La La Land và cả ê-kíp của bộ phim đã ùa lên sân khấu chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi nhận giải thì MC thừa nhận họ đã đọc nhầm tên phim chiến thắng. Giải thưởng Oscar dành cho phim hay nhất thuộc về bộ phim Moonlight.


Moonlight mới thực sự là bộ phim giành giải Phim hay nhất tại Oscar 2017.

Moonlight mới thực sự là bộ phim giành giải Phim hay nhất tại Oscar 2017.

“Đã có một sai lầm. Moonlight mới là người giành chiến thắng trong hạng mục Phim hay nhất. Đây không phải trò đùa”, một người đàn ông đã lên tiếng như vậy và trao tượng vàng Oscar cho một nhà làm phim ngồi phía dưới hàng ghế khán giả. “Đây không phải là trò đùa. Moonlight giành giải Phim hay nhất”, người này nhấn mạnh.

Warren Beatty, người công bố giải thưởng Phim hay nhất, đứng bên cạnh người đàn ông này và ra sức giải thích. Ông cho biết, ông đã được trao nhầm phong bao và công bố giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc thay vì giải Phim hay nhất. MC của chương trình đã nói lời xin lỗi người hâm mộ và khán giả dưới sân khấu đã im lặng một hồi lâu trước sự cố có một không hai trong lịch sử lễ trao giải Oscar này.


Moonlight giành giải Phim hay nhất tại Oscar 2017.

Moonlight giành giải Phim hay nhất tại Oscar 2017.

Bộ phim "Moonlight" được quay tại Miami, Florida, vào năm 2015. Bô phim nhận được lời khen ngợi về mặt nghệ thuật dù chỉ thu về 13 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé. Phim cũng được Hiệp hội điện ảnh Mỹ đưa vào danh sách 10 phim hay nhất năm 2016. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng diễn ra hồi tháng 1 vừa rồi, phim cũng giành giải Phim hay nhất thể loại chính kịch. Tại lễ trao giải Oscar năm nay, Moonlight nhận được 3 giải thưởng trong số 8 đề cử.

Dù người đồng nghiệp Ryan Gosling tuột mất giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng Emma Stone - nữ chính của bộ phim La La Land đã xuất sắc vượt qua những cái tên danh tiếng khác như Isabelle Huppert – Elle as Michèle Leblanc Ruth Negga, Natalie Portman, Meryl Streep để giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Đây là giải thưởng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của Emma nên cô rất xúc động nghẹn ngào khi lên sân khấu nhận tượng vàng. Trước đó, Emma cũng đã giành giải Quả cầu vàng 2017 với vai diễn nữ nghệ sĩ Mia mộng mơ trong La La Land.

Emma Stone được biết tới là một trong những nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất thế giói trong năm 2015 và được đề cử một giải Oscar, hai giải điện ảnh Anh, ba giải Quả cầu vàng và hai lần giành giải SAGs. Trong lần để cử thứ hai tại một kỳ Oscar, ngôi sao người Mỹ đã giành chiến thắng. Đứng trên sân khấu, cô gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, người thân và những khán giả hâm mộ luôn dành tình cảm và sự ủng hộ với cô.


Leonardo DiCaprio trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Emma Stone.

Leonardo DiCaprio trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Emma Stone.


Emma Stone giành giải Oscar năm 2017 dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Emma Stone giành giải Oscar năm 2017 dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 89 đã thuộc về nam diễn viên sinh năm 1975 - Casey Affleck. Trước đó, ngôi sao 41 tuổi đã giành cả hai giải thưởng điện ảnh uy tín khác là Quả cầu vàng và BAFTA.

Casey Affleck xuất thân là một nam diễn viên nhí. Anh từng được đề cử Oscar và Quả cầu vàng nhiều lần trước đây nhưng năm nay là lần đầu tiên anh nhận cả hai giải thưởng này với vai diễn người đàn ông hoảng loạn xuất sắc trong Manchester by the sea.


Casey Affleck nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Casey Affleck nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Đạo diễn Damien Chazelle của La La Land đã hạnh phúc bước lên sân khấu nhận giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất. Damien Chazelle, năm nay 1985, đang là đạo diễn kiêm kịch bản gia tại Mỹ. Anh bắt đầu thử sức với công việc đạo diễn vào năm 2009 với bộ phim ca nhạc Guy and Madeline on a Park Bench. Anh tốt nghiệp đại học Harvard University vào năm 2007 và được xem là một trong những đạo diễn triển vọng của Hollywood đương đại.

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017, bộ phim La La Land đã giành chiến thắng tuyệt đối với 7 giải thưởng trong tổng số 7 đề cử và tại Oscar năm 2017, bộ phim này cũng đang lập kỷ lục cả về đề cử lẫn giải thưởng nhận được. Kết thúc đêm trao giải, La La Land bội thu với 6 giải thưởng, trong đó có hai giải quan trọng là Đạo diễn hay nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.


Damien Chazelle của La La Land giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Damien Chazelle của La La Land giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất.


Đạo diễn Damien Chazelle dẫn bạn gái tới dự lễ trao giải Oscar 2017.

Đạo diễn Damien Chazelle dẫn bạn gái tới dự lễ trao giải Oscar 2017.

Giải thưởng Chuyển thể kịch bản hay nhất đã được trao cho bộ phim Manchester by the Sea và Kịch bản chuyển thể hay nhất được trao cho bộ phim Moonlight.


Bộ phim La La Land đã giành hai giải tại Oscar năm 2017 dành cho Quay phim hay nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Bộ phim La La Land đã giành hai giải tại Oscar năm 2017 dành cho Quay phim hay nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Ca khúc chủ đề của bộ phim La La Land - City of stars đã xứng đáng nhận giải thưởng Ca khúc trong phim hay nhất. Đây là giải thưởng thứ 4 dành cho bộ phim này trong tổng cộng 14 đề cử của Oscar lần thứ 89 bên cạnh các giải như Quay phim hay nhất, Kịch bản gốc hay nhất, Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. Trước đó, cặp đôi Emma Stone và Ryan Gosling của La La Land đã giới thiệu phần trình diễn của John Legend ca khúc “City of Stars”, ca khúc chủ đề của bộ phim La La Land. Những cảnh quay lạng mãn và đẹp như mơ của bộ phim ca nhạc được nói nhiều nhất trong năm đã đã được tái hiện ngay trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2017.

Bộ phim ca nhạc La La Land đã giành giải thưởng thứ hai trong đêm trao giải, đó là giải thưởng Quay phim xuất sắc nhất. Vượt qua những đối thủ khác, Justin Hurwitz của La La Land đã giành giải Kịch bản gốc hay nhất. Đây là giải thưởng thứ ba trong đêm trao giải mà bộ phim kỷ lục đề cử Oscar 2017 nhận được.


Bộ phim Jungle Book giành giải Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Bộ phim Jungle Book giành giải Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

John Gilbert đã giành giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Hacksaw Ridge trong hạng mục Biên tập phim hay nhất. Đây là lần đầu tiên John giành giải Oscar và là lần thứ hai anh nhận được đề cử tại một kỳ Oscar.

Bộ phim The Salesman của điện ảnh Iran đã giành giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Đạo diễn Asghar Farhadi không thể có mặt tại Mỹ vì chính sách cấm người nhập cư mới của Tổng thống Donald Trump. Bản thân Farhadi sau đó chủ động từ chối nhận đặc cách từ Viện hàn lâm khi ông muốn góp tiếng phản đối chính phủ của Trump. Đây cũng là lần thứ hai điện ảnh Iran có vinh dự nhận giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc của Oscar. Lần trước, đó là tác phẩm A Separation (2011) - một tác phẩm khác của Farhadi.

Giải thưởng Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất đã được trao cho ê-kíp của bộ phim The Jungle Book.


Cặp đôi của 50 sắc thái - Jamie Dornan và Dakota Johnson dắt tay nhau lên công bố giải thưởng.

Cặp đôi của "50 sắc thái" - Jamie Dornan và Dakota Johnson dắt tay nhau lên công bố giải thưởng.

Bộ phim nhận 14 đề cử Oscar năm 2017 - La La Land đã giành giải thưởng đầu tiên trong đêm trao giải. Đó là giải Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. “La La Land” do đạo diễn Damien Chazelle “nhào nặn” và viết kịch bản với sự tham gia diễn xuất của Ryan Gosling và Emma Stone. Kịch bản bộ phim xoay quanh chuyện tình buồn giữa một chàng nhạc sĩ và một nữ diễn viên trẻ trong công cuộc lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội tại Los Angeles. Bộ phim chính thức ra mắt khán giả thế giới vào tháng 12/2016 và được giới chuyên môn đánh giá cao. Phim được Hiệp hội điện ảnh Mỹ đưa vào danh sách Top 10 bộ phim đáng xem nhất năm 2016. Doanh thu thương mại của phim lên tới 85 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.


Zootopia giành giải Phim hoạt hình hay nhất của Oscar năm 2017.

Zootopia giành giải Phim hoạt hình hay nhất của Oscar năm 2017.

Giải thưởng Phim hoạt hình hay nhất đã được trao cho "Zootopia". Bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất vào năm 2016 và là bộ phim hoạt hình thứ 55 phiên bản 3D trong lịch sử của kênh Walt Disney. Phim kể về mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa một chú thỏ và một con cáo.

Zootopia ra mắt khán giả toàn thế giới vào tháng 2/2016 và đã phá vỡ kỷ lục phòng vé trong ngày đầu ra mắt và thu về cho nhà sản xuất hơn 1 tỉ đô la Mỹ. Đây cũng là một trong những bộ phim có doanh thu thương mại cao nhất trong lịch sử điện ảnh năm 2016 và xếp thứ 26 trong danh sách những bộ phim có doanh thu thương mại "khủng" nhất lịch sử điện ảnh. Bộ phim hoạt hình này cũng giành chiến thắng tại Quả cầu vàng 2017 và tại Critics' Choice.


Viola Davis nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Viola Davis nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc đã thuộc về ngôi sao da màu Viola Davis với vai diễn trong Fences sau khi đánh bại những đối thủ khác như Naomie Harris, Nicole Kidman, Octavia Spencer và Michelle Williams.

Ngôi sao da màu 51 tuổi từng nhiều lần nhận được đề cử Quả cầu vàng, BAFTA, Oscar, SAGs, nhưng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2017 là giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên mà Viola nhận được. Năm 2012, bà từng được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới.


Thành Long nhận giải Thành tựu tại lễ trao giải Oscar năm 2017.

Thành Long nhận giải Thành tựu tại lễ trao giải Oscar năm 2017.

Ngôi sao châu Á - Thành Long là một trong những ngôi sao giành giải Thành tựu điện ảnh cùng với Anna V. Coates, Lynn Stalmaster và Frederick Wiseman.

Giải thưởng Trang điểm và làm tóc đẹp nhất đã thuộc về ê-kíp của bộ phim Suicide Squad trong khi giải thưởng Trang phục đẹp nhất thuộc về bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Bộ phim ca nhạc La La Land đã tuột mất giải thưởng Bộ phim biên tập âm thanh hay nhất vào tay bộ phim Arrival trong khi bộ phim Hacksaw Ridge giành giải Phim mixing nhạc hay nhất.

Một tiếng trước khi lễ trao giải chính thức diễn ra, nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood đã có mặt trên thảm đỏ của lễ trao giải để trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ. Họ chia sẻ cảm xúc hồi hộp về kết quả lễ trao giải năm nay và tin rằng, lễ trao giải Oscar năm 2017 sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ.


Justin Timberlake trình diễn mở màn lễ trao giải Oscar năm 2017.

Justin Timberlake trình diễn mở màn lễ trao giải Oscar năm 2017.

Justin Timberlake trình diễn mở màn lễ trao giải Oscar 2017

Alicia Vikander có mặt trên sân khấu để công bố giải Nam diễn viên phụ xuất sắc. Người giành chiến thắng trong hạng mục này là Mahershala Ali của bộ phim đồng tính Moonlight. Đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Mahershala Ali tại một lễ trao giải Oscar và cũng là chiến thắng đầu tiên của bộ phim nhận được 8 đề cử Moonlight tại kỳ Oscar năm nay.

Mahershala Ali, sinh năm 1974, là một diễn viên người Mỹ và theo đạo Hồi. Anh từng nổi tiếng với vai diễn Richard Tyler trong loạt phim hành động “The 4400”. Ngoài ra, anh còn góp mặt trong bộ phim “The Curious Case of Benjamin Button” nhưng chỉ là một vai diễn phụ. Vai diễn Juan, một người buôn ma túy trong bộ phim về đề tài đồng tính Moonlight (2016) đã mang về cho Ali giải thưởng điện ảnh danh giá đầu tiên trong sự nghiệp. Trước lễ trao giải, Ali đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và từng giành những giải thưởng tại lễ trao giải SAG, Critics' Choice và đề cử Quả cầu vàng nhưng bị tuột mất giải thưởng.


Mahershala Ali nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar năm 2017.

Mahershala Ali nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar năm 2017.

Giải thưởng Trang điểm và làm tóc đẹp nhất đã thuộc về ê-kíp của bộ phim Suicide Squad trong khi giải thưởng Trang phục đẹp nhất thuộc về bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them. Đây là lần thứ tư trong sự nghiệp nhà thiết kế huyền thoại Colleen Atwood của Fantastic Beasts and Where to Find Them giành giải thưởng Oscar.

Bộ phim ca nhạc La La Land đã tuột mất giải thưởng Bộ phim biên tập âm thanh hay nhất vào tay bộ phim Arrival trong khi bộ phim Hacksaw Ridge giành giải Phim mixing nhạc hay nhất.

Lễ trao giải Oscar 2017 mở màn bằng màn trình diễn ca khúc Can't Stop the Feeling của Justin Timberlake. Đây cũng chính là ca khúc nhận đề cử Ca khúc trong phim xuất sắc khi xuất hiện trong bộ phim Trolls.


Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, ngày 27/2.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, ngày 27/2.

24 hạng mục khác nhau sẽ được lần lượt công bố trong lễ trao giải lần thứ 89. Diễn viên hài Jimmy Kimmel là người dẫn dắt lễ trao giải năm nay và đây là lần đầu tiên Jimmy nhận được cơ hội này.

Danh sách đề cử cho lễ trao giải Oscar lần thứ 89 được công bố vào tháng 1 vừa rồi. Theo đó, bộ phim ca nhạc La La Land dẫn đầu đề cử năm nay khi có mặt tại cả 14 hạng mục. Đây được xem là con số kỷ lục với một bộ phim ca nhạc trong lịch sử các kỳ Oscar. Bộ phim âm nhạc ấn tượng nhất trong năm có mặt ở hầu hết các hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nhạc phim hay nhất, Kịch bản gốc hay nhất…

Hai bộ phim Arrival và Moonlight đứng thứ hai về số lượng đề cử khi hiện diện trong 8 hạng mục.

Mi Vân

3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Sự cố xảy ra trong phần công bố giải Phim hay nhất lễ trao giải Oscar năm 2017

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.