Đăng nhập Đăng ký
'Suốt ngày vợ anh chỉ chăm chăm về nhà ngoại'
1 9

Chưa bao giờ tôi mất niềm tin vào mọi người như lúc này. Một người chồng nhu nhược, một người mẹ chồng độc đoán đã khiến cuộc hôn nhân của tôi đi vào ngõ cụt. Chồng tôi - một người phong độ, có địa vị nhưng trong mắt của mẹ anh ấy thì không khác gì một đứa trẻ mới lớn.

Tôi và mẹ chồng dù không sống cùng nhau nhưng xích mích vẫn không tránh khỏi. Và tôi chắc chắn ở hoàn cảnh của tôi thì cũng không ai chịu được. Con trai lấy vợ ra ở riêng nhưng cả tuần chắc được vài ba bữa mẹ mới “thả” về ăn cơm với vợ. Thế nhưng không bao giờ mẹ chồng mời tôi cùng về ăn cơm với gia đình trừ chủ nhật là ngày vợ chồng tôi bắt buộc phải về.

Còn những hôm nào bố chồng tôi đi vắng thì mặc nhiên chồng tôi phải sang nhà bên ấy ngủ. Cũng nói luôn là nhà chồng tôi là gia đình có của, có người giúp việc, xung quanh thì camera lắp đầy nhà.

Trong khi tôi một thân một mình ở cái nhà rộng thênh thang. Nhưng mỗi lần tôi lên tiếng thì chồng đều gạt sang một bên, anh nói mẹ già rồi. Ừ thì mẹ anh già, tôi không chấp nữa. Chỉ có điều càng ngày tôi càng cảm thấy mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của chúng tôi.

Anh phải dạy lại vợ anh, suốt ngày chỉ biết nhà ngoại

Càng ngày tôi càng cảm thấy mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của chúng tôi. Ảnh minh họa

Ví dụ như Tết năm nay, vợ chồng tôi đã lên kế hoạch là mùng 1, mùng 2 sẽ ở nhà nội còn mùng 3, mùng 4 là về nhà ngoại. 2 ngày ở nhà nội không sao, đến hôm  mùng 3 khi vợ chồng tôi sửa soạn đồ về chúc Tết bố mẹ tôi thì mẹ chồng lại lăn đùng ra ốm.

Tôi còn lạ gì, chẳng qua mẹ chồng không muốn chồng tôi phải về quê thôi. Sang thăm mẹ thấy sức khỏe vẫn ổn, sắc mặt hồng hào, chỉ có điều bà cứ nằm rên nghe rất não lòng. Tôi thì kéo áo chồng để đi trong khi mẹ chồng tôi cứ nắm chặt tay anh ấy nói muốn con trai ở nhà. Cuối cùng chồng tôi quyết định anh không về ngoại nữa, vừa nói xong thì mẹ chồng tôi bật dậy hâm thức ăn để con trai ăn liền. 

Hôm ấy là Tết mà mình tôi lóc cóc về ngoại. Ông bà ngoại ở nhà thì chuẩn bị thịnh soạn rồi mà không thấy con rể đâu cũng hụt hẫng lắm. Nhưng biết sao được vì mẹ chồng tôi cứ thế thì ai đi nổi. Tôi về cũng buồn mất mấy hôm, nhưng chồng cứ tỉ tê hứa hẹn nghỉ lễ 30/4 sẽ về hẳn nhà ngoại 4 ngày chơi cho thoải mái.

Cứ đinh ninh sẽ về quê ngoại nhân dịp nghỉ lễ này nên tôi gọi về báo với bố mẹ cả tuần trước. Cũng lâu lắm rồi tôi mới về nhà bố mẹ đẻ được mấy ngày như thế nên hào hứng lắm.

Hôm 30/4, vợ chồng tôi sang nhà bố mẹ chồng ăn cơm. Chồng tôi cũng đã nói với ông bà về kế hoạch vợ chồng nghỉ lễ lần này tại nhà ngoại. Dù không thấy mẹ chồng nói gì nhưng tôi để ý bà cũng khó chịu lắm.

Anh phải dạy lại vợ anh, suốt ngày chỉ biết nhà ngoại

Nhưng tôi nói có sai đâu, sáng nay còn đang tinh mơ thì điện thoại của chồng tôi có tin nhắn của mẹ gửi đến. Ảnh minhh họa

Trước đó tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý cho việc mẹ chồng sẽ nhảy dựng lên đòi con trai ở lại thành phố. Vì thế mẹ chồng tôi im lặng khiến tôi rất bất ngờ.

Nhưng tôi nói chẳng sai. Sáng nay chồng còn đang ngủ, tôi đang chuẩn bị hành lý để về ngoại thì điện thoại của chồng tôi có tin nhắn của mẹ gửi đến. Nội dung tin nhắn là: “Suốt ngày vợ anh chỉ chăm chăm về nhà ngoại. Cả năm có đợt nghỉ lễ thì bỏ bố mẹ đi. Anh dạy lại vợ ngay cho mẹ”.

Đúng là tôi chẳng nói sai chút nào, hơn 1 năm lấy chồng tôi về nhà bố mẹ đẻ chưa được 10 ngày vậy mà mẹ chồng làm như lúc nào tôi cũng về nhà bố mẹ đẻ. Vui chưa được thì mẹ chồng đã dằn mặt như thế rồi nên tôi cũng chán nản và ức chế, mất hết cả hứng đi. 

Bố mẹ tôi thì cứ gọi điện ra rả từ sáng hỏi vợ chồng đã đi đến đâu, con rể thích ăn gì để ông bà chuẩn bị. Tôi cũng nhớ nhà, cũng thương bố mẹ lắm nên vẫn tặc lưỡi cùng chồng về quê ngoại dù lòng ngổn ngang trăm mối.

Tin nhắn của mẹ chồng gửi đến cho chồng tôi, tôi đã tự ý xóa rồi. Vì kiểu gì chồng tôi biết cũng sẽ ở lại với mẹ anh. Tôi định bụng cứ im đi coi như không biết về tin nhắn ấy. Nhưng đang ở nhà ngoại vui vẻ mà tôi cứ lo ngay ngáy. Tôi sợ mẹ chồng nói lại với chồng thì còn to chuyện hơn.

Chồng và mẹ chồng khi biết tôi xóa tin nhắn kia và vẫn làm ngơ về ngoại thì họ sẽ nghĩ gì? 

  • Bị chồng đánh hộc máu vì dám đề xuất đưa mẹ vào viện dưỡng lão
    Bị chồng đánh hộc máu vì dám đề xuất đưa mẹ vào viện dưỡng lão
  • Kinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổi
    Kinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổi
  • Nhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’
    Nhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chưa bao giờ tôi mất niềm tin vào mọi người như lúc này....Chồng và mẹ chồng khi biết tôi xóa tin nhắn kia và vẫn làm ngơ về ngoại thì họ sẽ nghĩ gì? Bị chồng đánh hộc máu vì dám đề xuất đưa mẹ vào viện dưỡng lãoKinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổiNhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.