Đăng nhập Đăng ký
Tác giả bài viết gây bão về 2 thứ quyền trong hôn nhân: "Chỉ cần được yêu vợ sẽ ngoan như... mèo"
1 9

Luôn chấp nhận ở phía yếu thế, hiểu rằng tất cả những lần vợ giận chỉ là mong nhận được một lời xin lỗi từ chồng và sẵn sàng học cách để quên đi, không để tâm những lời nói không hay ho mà vợ nói với mình – những điều tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng không phải ông chồng nào cũng có thể làm được. Vậy mà anh Lê Quân, chỉ nhờ một bài viết cực kỳ dí dỏm, chân thực về cuộc sống hôn nhân của mình với “2 bí quyết giữ lửa hôn nhân là NÓI DỐI và KHÔNG TIN TƯỞNG” đã nói hộ nỗi lòng mà hàng nghìn chị em muốn nhắn gửi đến chồng mình.

Chính vì những gì anh viết ra đều bắt nguồn từ trải nghiệm thực tế, suy nghĩ của một người chồng luôn có ý thức xây dựng gia đình, chiều chuộng vợ nên đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người vợ. Đó cũng là một bài học cực kỳ hữu ích mà các ông chồng khác muốn hiểu được vợ mình nhiều hơn đều có thể dễ dàng tham chiếu và áp dụng.

Tác giả bài viết gây bão “2 thứ quyền Nói dối và Không tin tưởng”: Bí quyết giữ lửa hôn nhân là... sợ vợ! - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của anh Lê Quân.

Dưới đây là cuộc trò chuyện nhanh với anh Lê Quân - tác giả bài viết đang gây sốt để có thêm những góc nhìn thú vị khác:

Chào anh! Theo anh, tại sao bài viết của anh lại nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn đến thế?

Tại sao được chia sẻ đông đảo đến vậy thì thật sự mình cũng không biết, không nghĩ đến, chỉ biết nhà mình như nào thì mình cứ viết thế, cứ khuyên bạn bè thế thôi.

Có đánh trúng tâm lý chị e không thì mình cũng không biết luôn, chỉ biết là nó đánh trúng tâm lý vợ mình. (Cười)

Anh có nghĩ trong các cuộc cãi vã, phần lỗi luôn thuộc về đàn ông? Kể cả tất cả các trường hợp đàn ông nói đúng thì vẫn phải hạ mình xin lỗi hay sao? Liệu như thế có “mất sĩ diện” hay “tổn thương lòng tự trọng” đàn ông hay không?

Xin liều lĩnh trả lời là mình nghĩ không phải lỗi lúc nào cũng thuộc về đàn ông! Nhưng mình cũng đã chia sẻ, xin lỗi là cách để chiều vợ, vợ thì cũng là phụ nữ, sao lúc yêu đương tán tỉnh lại có thể ngon ngọt, chiều chuộng, dụ dỗ con nhà người ta mà giờ cô ấy đã là VỢ thì lại không?

Vợ mình, người mình cầu hôn xin xỏ đi theo mình suốt cuộc đời mà phải buồn tủi vì mình thì mình còn cần sĩ diện với ai nữa? Với chẳng lẽ vợ thì không có sĩ diện? Không có lòng tự trọng? Chỉ có đàn ông mới có thôi sao?

Tác giả bài viết gây bão “2 thứ quyền Nói dối và Không tin tưởng”: Bí quyết giữ lửa hôn nhân là... sợ vợ! - Ảnh 2.

Những khoảng khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Anh có nghĩ rằng nhiều cặp vợ chồng không hạnh phúc, cảm thấy bế tắc và không thể hiểu được nhau là vì chồng không chịu nhường nhịn vợ?

Cũng phải nói thật rằng, mình nhường nhịn vợ mình, thì vẫn cứ có lúc cả hai không thấy vui, cảm thấy bế tắc, cảm thấy không thể hiểu nhau. Bởi nhường nhịn thôi đâu đã đủ!

Anh có nói đến nguyên tắc “Não cá vàng”. Có thật anh lúc nào cũng có thể quên sạch sẽ mọi chuyện trong 7s? Còn với những người muốn luyện não cá vàng như anh mà không được, họ vẫn để tâm đến lời vợ nói, vợ cằn nhằn thì càng thấy ghét vợ hơn thì bạn có lời khuyên gì không?

Nói vui chứ mình đang nghi ngờ là mình bị chứng bệnh này thật đây. Có nhiều hôm vợ bảo đi làm về nhớ mua bỉm, sữa cho con mà toàn quên.

Còn nhắc đến nguyên tắc vui ấy thì xin được nói thẳng là ai không luyện được thì nên để cho vợ đi tìm người đàn ông khác. Vì bạn thừa biết luyện "não cá vàng" thật ra không phải luyện để quên đi theo nghĩa đen mà là luyện cách nhìn nhận về việc bị vợ chửi như thế nào thôi! Cô ấy chửi xong cũng quên luôn mà, giống như mẹ mình và mẹ cô ấy cũng thế! Thì tội gì mình cứ nhớ, cứ nhỏ nhen mang nặng trong lòng?

Anh có thể chia sẻ thêm những bí quyết của mình để giữ lửa hôn nhân? Liệu có phải duy nhất sự đồng cảm là đủ rồi hay không?

Bí quyết à? Bí quyết là "Sợ vợ" bạn ạ! Vợ mình giữ lửa tốt hơn mình, hãy hỏi cô ấy!

Tác giả bài viết gây bão “2 thứ quyền Nói dối và Không tin tưởng”: Bí quyết giữ lửa hôn nhân là... sợ vợ! - Ảnh 3.

Có vẻ như vợ anh cũng rất hay nổi nóng và rất hay ghen, còn anh thì là người thế nào? Vợ anh nếu có duy trì tính cách này cả đời, thì anh vẫn sẽ chấp nhận, vẫn giữ những nguyên tắc như trong bài viết của mình để nhường nhịn và làm vợ vui chứ?

Mình thì không hay nổi nóng nhưng cũng hay ghen. Còn vợ mình thì không phải lúc nào cũng thế đâu nhé! Như mình đã nói, vợ là mèo hay hổ là do ông chồng thôi!

Chỉ cần cảm thấy được YÊU, cô ấy sẽ ngoan như mèo! Cuộc sống thiếu thốn một tí thì cô ấy cũng ko bao giờ nói mình là bất tài, yếu yếu một tí cũng ko bị nói là bất lực... nhưng không được YÊU sẽ luôn làm cô ấy càu nhàu!

Vợ mình cũng đã hy sinh và vất vả vì mình nhiều, cô ấy cũng là người đã thay đổi mình, để mình được theo đuổi đam mê, cô ấy xứng đáng để mình giữ vững nguyên tắc ấy cả đời chứ!

Cám ơn anh vì cuộc trò chuyện rất thú vị! Chúc cuộc sống của vợ chồng anh sẽ tiếp tục tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự thấu hiểu như hiện tại!

7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Luôn chấp nhận ở phía yếu thế, hiểu rằng tất cả những lần vợ giận chỉ là mong nhận được một lời xin lỗi từ chồng và sẵn sàng học cách để quên đi, không để tâm những lời nói không hay ho mà vợ nói với mình – những điều tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng không phải ông chồng nào cũng có thể làm được.... nhưng không được YÊU sẽ luôn làm cô ấy càu nhàu!Vợ mình cũng đã hy sinh và vất vả vì mình nhiều, cô ấy cũng là người đã thay đổi mình, để mình được theo đuổi đam mê, cô ấy xứng đáng để mình giữ vững nguyên tắc ấy cả đời chứ!Cám ơn anh vì cuộc trò chuyện rất thú vị! Chúc cuộc sống của vợ chồng anh sẽ tiếp tục tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự thấu hiểu như hiện tại!beforeAfter('.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.