Đăng nhập Đăng ký
" bạn trai giàu có "
1
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Cuộc đời tôi đường công danh sáng sủa, rộng mở nhưng đường tình cảm thực sự sóng gió, đau khổ, khiến tôi mất hết niềm tin vàotình yêu....Khuyên các bạn, đừng cố thay đổi bản thân để thích nghi với người bạn đời của mình, kết cục nhận lại chỉ là những tổn thương mà thôi.

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nhiều bạn trẻ vẫn cho rằng khi chọn người yêu thì nên nhìn vào vẻ ngoài và sự nghiệp của con trai.... Tuy nhiên cũng có dân mạng không tin và cho rằng cô bịa chuyện để thu hút sự chú ý của mọi người.

4
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Iggy Azalea ăn vận táo bạo dự lễ trao giải do tạp chí GQ tổ chức tại Úc ngày 16/11 vừa quaNữ Rapper 9X tăng cân rõ rệt trong thời gian này, vì thế trông cô xinh đẹp hơn nhiềuSau thời gian im ắng, nữ ca sỹ 26 tuổi tái xuất bốc lửa.... Cô từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô thấy tự tin hơnNgười đẹp siêu vòng ba vốn sở hữu vòng một phẳng lì và chiếc mũi không cân đối như hiện tạiIggy giờ đang hẹn hò với ca sỹ French Montana, bạn trai cũ của em cô KimSau chuyện tình đầu tiên không may mắn, Iggy hiện đang vui trở lại và ngập tràn hạnh phúc bên bạn trai giàu có.