Đăng nhập Đăng ký
" bất lợi "
2
107 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu đã là một bậc phụ huynh, hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với cảnh - con vừa đi học về đã chạy ngay lại chiếc TV để bật những kênh phim hoạt hình quen thuộc, rồi chìm đắm, mê mải trong thế giới hoạt hình yêu thích của các bé....Nhân vật Zippy trong loạt chương trình dành cho thiếu nhi của Anh - “Rainbow” - không thể nói được nữa khi có ai đó kéo chiếc khóa miệng của Zippy lại, chỉ tới khi ai đó giúp cậu mở khóa ra, Zippy mới có thể tiếp tục trò chuyện, vậy tại sao Zippy không thể tự mở khóa cho mình? Có vấn đề gì ở đây nhỉ?!Bích NgọcTheoMirror.

5
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Không lộ mặt nhưng thiếu nữ ngủ gật vẫn khiến nhiều anh xin chết.... Cơ mà vòng 1 dường như có gì đó sai sai…Thật lòng không biết phải nói gì về dáng ngủ rất là “ba chấm” của cô gái nàyThời trang làm ruộng của các cô gái nông thôn thời nay táo bạo như này rồi ư?Có một nỗi hận đời không hề nhẹ…Quả bưởi to bằng cái bát thì ruột to bằng hạt nhãn cũng đúng thôiĐi ô tô cũng phải kín như bưng thế này á? @@Mì tôm ngày cuối tháng, một phút huy hoàng rồi những ngày còn lại nhịn đói ấy mà“Cứ vào đi, nó không cắn đâu” – tôi đã tin và thử chưa bao giờ thành côngKhông phải bàn cãi gì nữa, đây đích thực là trùm cuối của hội ninja Lead rồiMâm cỗ quê em đạm bạc lắmNhư một thế giới mới mở ra khi anh ấy hé môi cườiCon cái chính là gánh nặng cuộc đời mà cha mẹ không thể nào bỏ xuống….

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Không thể phủ nhậnHợp đồng hôn nhân đang tạo được những dấu ấn riêng trong lòng khán giả....Hiện tại phim tiếp tục được trình chiếu trong khung giờ vàng 20h45 trên VTV1 vào thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tài tử Dwayne Johnson, biệt danh “The Rock” (Đá tảng), hiện là gương mặt ăn khách hàng đầu của điện ảnh thế giới....Lục lại những tấm ảnh của Dwayne Johnson đăng tải trên trang cá nhân và các tờ tạp chí, có thể thấy người hùng cơ bắp “hào hứng” với việc cài cúc áo như thế nào.

9
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ở thời điểm hiện tại,The Facelà chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay nhờ mô tuýp mới mẻ, dàn huẩn luyện viên nổi tiếng và quy tụ những thí sinh là sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng đẹp.... Dù không phải là lỗithời trangquá nặng nề nhưng khiến hình ảnh của cô kém duyên  Sau tập 9, Chúng Huyền Thanh là thí sinh bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi cô mặc chiếc áo xuyên thấu lộ nhiều ngấn mỡ Khoảnh khắc lộ chân ngực của thí sinh Phí Phương Anh.