Đăng nhập Đăng ký
" bệnh tai mũi họng "
1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Trẻ sứt môi, hàm ếch hoặc bệnh tai mũi họng có hoàn cảnh khó khăn sẽ được mổ miễn phí (ảnh minh họa)Đoàn thiện nguyện gồm các bác sĩ, các chuyên gia y tế đến từ Mỹ và các tình nguyện viên, sẽ tiến hành phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh vào ngày 27/2/2017 (khám tiền phẫu ngày 26/2).... Đặc biệt, bệnh nhi có bệnh tim bẩm sinh hoặc viêm nhiễm đường hô hấp, suy dinh dưỡng nặng sẽ không được phẫu thuật vì có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

2
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mới đây, hai bóng hồng của làng giải trí là Thanh Vân Hugo và ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung đã lên tiếng về căn bệnh xơ dây thanh quản có thể khiến mình bị câm.... Bên cạnh đó, súc miệng bằng nước muối hàng ngày cũng có tác dụng bảo vệ họng, phòng bệnh rất tốt.

3
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

 Ảnh minh họaLai rai như tai mũi họngTrao đổi với chúng tôi, PGS TS Nguyễn Thị Hoài An - Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, cho biết, thời tiết này số bệnh nhân đến viện kiểm tra các bệnh lý tai mũi họng ngày càng tăng.... Để phòng bệnh, biện pháp lâu dài nhất, PGS An nhấn mạnh, đó là chọn lối sống lành mạnh như bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia, năng tập thể dục, cần kiểm soát tốt huyết áp, mỡ máu và đường máu thông qua việc kiểm tra sức khỏe 6-12 tháng/lần.