Đăng nhập Đăng ký
" bi ve "
1
49 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Bi ve và đĩa CD hỏng là những thứ gắn liền với tuổi thơ của không ít người....Những chiếc đĩa CD đã cũ bị bỏ đi cũng được anh chàng tận dụng để tạo ra “siêu phẩm” khiến nhiều người kinh ngạcVới súng bắn keo, anh chàng cẩn thận gắn những viên bi vào xung quanh chiếc đĩa CDSau đó sử dụng thêm chiếc bóng khí sẵn có trong nhà để làm trụ cầu tròn gắn những viên bi lên đóSau vài giờ đồng hồ, một vật trang trí được hoàn thiện khiến ai cũng há hốcThêm ánh sáng từ bóng đèn nhỏ nữa, chiếc đèn chùm đặc biệt này sẽ lung linh huyền ảo thêm vạn lầnNguồn: Toutiao.

2
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với những viên bi ve, thậm chí đó còn là vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.... Những chia sẻ của cô được khá nhiều người quan tâm và thích thú.

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Với mỗi cô gái, việc sở hữu một món trang sức là điều không thể thiếu, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiền để chọn cho mình một bộ ưng ý....push({});Sau khi đã nung nóng những viên bi nứt như thế này, đổ chúng vào bát đựng đáTiếp tục dùng súng bắn keo để cố định núm kim loại trên bề mặt viên biViệc cuối cùng là móc viên bi vào sợi dây, tèn tén ten, cuối cùng bạn đã có được chiếc vòng pha lê đẹp tuyệt vời rồi đóNếu thấy thích thú với cách làm này, hãy cùng chia sẻ với bạn bè của mình nhé! ^^.