Đăng nhập Đăng ký
" bộ ảnh đi đẻ "
1
15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

"Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" vốn là câu nói vẫn được nhiều người nhắc đến để nói nên sự vất vả, gian nan và cô đơn của người phụ nữ trong lúc chuyển dạ sinh nở.... Đôi bàn chân nhỏ này rồi sau sẽ đưa con đi khắp thế gian.

2
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" vốn là câu nói vẫn được nhiều người nhắc đến để nói nên sự vất vả, gian nan và cô đơn của người phụ nữ trong lúc chuyển dạ sinh nở....  (Theo Khám Phá)20 khoảnh khắc sinh con quá "chất", mẹ sẽ không hối hận khi xem!Bố con mà đáng yêu như anh em thế này thì ai mà không mê!Nhìn những bức ảnh này sẽ giúp bạn tăng thêm quyết tâm 'sinh ngay một em bé nữa'.

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sau đám cưới 3 tỷ với chồng đại gia – doanh nhân bất động sản Quốc Vũ hồi cuối năm 2012, nữ ca sĩ Di Băng dần rút lui về hậu trường để tập trung làm tròn bổn phận của một người vợ và hỗ trợ chồng quán xuyến công việc kinh doanh nhà hàng của gia đình....  Đặc biệt, chồng của Di Băng luôn ở bên nữ ca sĩ, chăm sóc cho hai mẹ con vô cùng chu đáo.