Đăng nhập Đăng ký
" bộ ảnh tình yêu "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Chẳng phải tiền bạc hay nhà cao rộng, phụ nữ ai cũng chỉ mong những điều này

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong những năm gần đây trên thế giới, dù cộng đồng LGBT đã dần được chấp nhận và được mọi người dành cho nhiều ánh mắt thiện cảm hơn, nhưng vô hình chung mọi người chỉ mới cởi mở với những cặp nam - nam, còn tình yêu giữa nữ - nữ vẫn còn bị soi xét khá nhiều.... Bởi vậy mới nói, gái xinh đã là một sức mạnh, gái xinh mà còn đồng tâm hiệp lực gắn kết với nhau bằng tình yêu như thế này thì đúng là khiến ai ai cũng phải ngước nhìn!beforeAfter('.

3
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

 Phụ nữ rất đáng yêu, họ thích mùi của người đàn ông mà họ yêu, nên thường đòi hỏi rất là 'quá đáng'.... Vớiphụ nữ, đó là hạnh phúc Có những cử chỉ đáng yêu như thế này, để anh ấy luôn cảm thấy được yêu thương Và luôn tự hào về người bạn đời, người yêu của mình, đó là người hoàn hảo nhất trong mắt bạn Và dù rằng, cô ấy có vô cùng thích một thứ gì đó, thì sẽ nhường cho chồng nếu biết, anh ấy cũng cùng chung sở thích.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Những hình ảnh ấm áp của cặp vợ chồng cao niên đã chứng minh rằng,tình yêu không có giới hạn về tuổi tácvà không bao giờ là quá muộn để chúng ta có thể biểu hiện những cảm xúc tình cảm và những khoảnh khoắc yêu thương.... Họ mặc áo đôi đó, không phải chỉ có đôi trẻ mới dám làm đâu nhé Ông đỡ bà tập đi trên ván lướt Họ thật là trẻ trung và vui nhộn Bà bắt ông phải giữ cho bà như thế tận 7 phút lận mà ông vẫn vui vẻ làm Dù tình hình rất xấu, xe bị như thế này nhưng ông và bà vẫn không quên chụp kiểu ảnh vui vẻ Cùng nhau tô màu khi chờ đợi đồ ăn tới Và một chuyến dã ngoại tuyệt vời cho cả hai người nhân kỉ niệm 50 năm ngày cưới Họ cưới nhau vào đúng kỉ niệm 100 năm ngày sinh của cô dâu.