Đăng nhập Đăng ký
" ca sĩ Dương Triệu Vũ "
1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở chia sẻ phải trả nợ hơn 20 tỷ cho mẹCâu chuyện gia đình với “nhiều nỗi đau riêng” được giấu kín, lần đầu tiênca sĩ Đàm Vĩnh Hưnglên tiếng khiến nhiều người rất sốc....Bằng chứng là những giọt nước mắt của anh, khi anh Hưng lên tiếng chắc nhiều người sẽ hiểu lầm, hiểu khác, nhưng từ sâu trong trái tim trong người con sẽ là sự dằn xé rất lớn, và nếu không liên quan đến ai thì anh Hưng chắc sẽ không nói ra những điều này”.

2
106 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Điểm nhấn trong liveshow Kỷ niệm 20 năm ca hát của Thanh Thảo diễn ra tối qua, ngày 8/7 tại Hà Nội cũng là mảng âm nhạc không thể không nhắc đến, đó là hình ảnh búp bê làm nên thương hiệu “búp bê” của Thanh Thảo....Hình ảnh trong liveshow Thanh Thảo tối ngày 8/7 tại Hà Nội:                              Nguyễn HằngẢnh và video :Mạnh Thắng.

3
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Dù hoạt động ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng suốt nhiều năm qua, ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên ủng hộ, hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.... Thậm chí, nữ diễn viên cho biết, cô phải sẵn sàng dấn thân, diễn những cảnh “nóng” trong phim.