Đăng nhập Đăng ký
" ca sĩ Văn Mai Hương "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau khi kết thúc cuộc tình với Rocker Nguyễn, Văn Mai Hương ít khi chia sẻ với mọi người về bạn trai mới của mình.... Bạn trai Văn Mai Hương từng xuất hiện cùng gia đình cô Bạn trai tin đồn của Văn Mai Hương khá điển trai và thư sinh, xuất thân trong gia đình khá giả.

2
27 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ca sĩ Thùy ChiSau khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng, bất ngờ đầu tháng 10 những hình ảnh xinh đẹp khác lạ của ca sĩ Thùy Chi được chia sẻ chóng mặt trên mạng.... Ở cái tuổi 51, Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, riêng gương mặt thì có sự tác động của chỉnh sửa nên nhan sắc cũng đôi khi "lúc tỏ lúc mờ".

3
22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Han Min Chae là gương mặt quen thuộc đối với khán giả Hàn Quốc khi góp mặt trong các bộ phim dài tập được lên sóng hàng ngày trên các kênh truyền hình lớn ở Hàn Quốc như KBS, MBC, SBS… Các dự án phim nổi bật có sự tham gia của Han Min Chae phải kể đến như “Kim Soo Ro” (MBC), “Love, My Love” (KBS), “Melody of Love” (KBS)… với lượng ratings ấn tượng từ 20 – 30%....Ngoài Đinh Mạnh Ninh, đêm nhạc còn có màn trình diễn của các khách mời như ca sĩ Văn Mai Hương, rapper Hà Lê…Một số hình ảnh ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đang tích cực tập luyện trước chương trình "Đinh Mạnh Ninh Live!"Nguyễn Hằng.