Đăng nhập Đăng ký
" cách thở "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyển dạ là một quá trình đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ thai nghén, sau 38 - 40 tuần mang thai.... Lúc này các bác sĩ sẽ thực hiện một số thủ thuật để đỡ em bé… Có thể có một vài rắc rối, biến chứng khi kẹt vai nhưng thường thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé, khả năng hồi phục của bé rất nhanh và ít khi để lại biến chứng…(Theo Sức khỏe và đời sống).

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chúng ta đã chứng kiến không ít trào lưu thể hình làm mưa làm gió thế giới mạng trong mấy năm vừa qua như vòng tay qua lưng chạm rốn (BellyButtonChallenge), khe hở giữa hai đùi (Thigh gap), hõm vùng bikini (Bikini bridges), nếp gấp đùi (Thighbrow do chị em nhàKardashiankhởi xướng) và thậm chí cả một trò cực kỳ lố bịch là đọ eo thon với tờ giấy A4.... Hãy chỉ lắng nghe cơ thể mình thôi" – chuyên gia Kristoffer nhấn mạnh.

3
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Trong khi các bài tập thở thật chậm, thật sâu đã được ứng dụng từ hàng trăm năm nay và còn được ứng dụng trong các tình huống nạn nhân hoảng loạn do bị tấn công, không ai biết cơ chế tác động của hơi thở với não bộ....Hiện các nhà khoa học đang hướng tới việc điều khiển khoảng cách giữa các hơi thở sau khi đã loại bỏ những nơ-ron thần kinh chỉ huy “tiếng hơi thở dài” vốn ảnh hưởng mạnh tới cảm xúc.