Đăng nhập Đăng ký
" cảm xúc thăng hoa "
1
13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 29/7, tại TPHCM đã diễn ra đêm liveshowDòng sông lơ đãng, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Việt Anh, đánh dấu chặng đường 20 năm sáng tác của anh.... Nhưng những gì mà các ca sĩ đã thể hiện trong đêm liveshow "Dòng sông lơ đãng" cũng đã thực sự khiến khán giả có mặt trong chương trình cảm thấy hài lòng.

2
36 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong buổi giới thiệu dự án phim mới cho sự trở lại với điện ảnh, vẫn tiếp tục làm việc với “người cũ” là đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Thái Hòa đã bất ngờ khi chia sẻ, anh dành tình cảm cho đạo diễn Charlie như người chồng dành cho vợ: “Làm với đạo diễn Charlie Nguyễn mấy phim rồi, từ thuở mình còn đi theo học nghề làm phim, từ cảm giác bỡ ngỡ ban đầu đến nay, khi làm Fan Cuồng thì cảm giác Charlie đã hoàn toàn chiếm đoạt tôi (cười lớn)....Được biết bộ phim có quay về thời quá khứ nên tất cả các bối cảnh đều phải dựng lại cho phù hợpBên cạnh dàn diễn viên chính của phim, buổi showcase còn có sự tham gia của các diễn viên Mai Bảo Ngọc, Phi Huyền Trang, Phở Đặc Biệt.

3
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

(Dân trí) - Trương Kiều Diễm - cô gái 24 tuổi gốc Quảng Nam đã trở thành gương mặt sáng giá được chú ý nhất đêm mở màn "Nhân tố bí ẩn&q