Đăng nhập Đăng ký
" chế độ sinh hoạt "
2
22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ba chị em gái nhà Crimmins được sinh ra giống hệt nhau, và còn kỳ diệu hơn thế, họ đều sở hữu nhan sắc, vóc dáng đẹp lý tưởng.... Chúng tôi cảm thấy thật thích thú mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, bởi mọi người luôn không tin nổi vào mắt họ, cảm giác đó dù đã trải qua nhiều, nhưng vẫn thật tuyệt vời”.

3
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Khó khăn của không ít người đái tháo đườngNhững ai bị đái tháo đường (hay tiểu đường) chắc hẳn cũng từng trải qua cảm giác lo lắng là làm sao để kiểm soát đường huyết, và thực hiện được việc ăn kiêng như bác sĩ dặn mà cuộc sống không bị quá xáo trộn?... Hơn một năm sau khi điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và có sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường, cô Phương Linh bây giờ đã kiểm soát được tốt đường huyết, ổn định được sức khỏe và hòa mình vào một nhịp sinh hoạt năng động: Tập thể dục mỗi ngày 30 phút, làm việc như người bình thường, tham gia những chuyến du lịch và không phải bỏ lỡ những sinh hoạt thú vị nào với bạn bè, người thân.

4
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Không khỏe, làm sao cao?Rất nhiều bậc cha mẹ muốn con mình phát triển cao lớn để không thua kém bạn bè cùng trang lứa, nhưng nhiều trong số họ chỉ chú trọng vào bổ sung các dưỡng chất giúp tăng chiều cao....Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.