Đăng nhập Đăng ký
" cô bé trà sữa "
1
35 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình...."Quan trọng là cô ấy cần có thời gian để chăm sóc lại vẻ ngoài của mình".

2
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Dù đã lấy chồng, có con rồi nhưng Chương Chiết Thiên - "cô bé trà sữa" nổi tiếng của Trung Quốc vẫn chưa bao giờ hết được quan tâm.... Dù không có ý định gia nhập showbiz nhưng cô nàng vẫn luôn xứng danh là hot girl số 1 Trung Quốc, đúng không!beforeAfter('.

3
21 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngồi cạnh một con báo đốm, trông cô bé Tippi Degre không có gì là sợ hãi cả.... Chú coi như một "người anh lớn" của TippiCô bé nằm trên đất và một con cầy meerkat trèo lên lưngNgồi chơi với báo đốmTippi đã cưỡi voi khi cô bé mới 6 tuổiTại hòn đảo đầy chim cánh cụt, NamibiaChơi với cầy meerkat Với Tippi, chơi đùa với động vật hoang dã đã là một phần tuổi thơ của cô béTippi cưỡi chú đà điểu Linda tại Nam PhiChơi đùa với một con trăn đáHọc cách săn bắn với người thổ dân tại NamibiaUống nước với người thổ dânCuốn sách "Tippi, cuốn về châu Phi của tôi" viết về tuổi thơ của cô bébeforeAfter('.