Đăng nhập Đăng ký
" cô nàng công sở "
1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Lại một tuần mới đầy hứng khởi và yêu thương đang chờ đợi trước mắt....Chiều man mát, rủ nhau lên phố ăn bánh tôm Hồ Tây, chấm nước chua ngọt, còn gì tuyệt hơn để kết thúc một buổi làm việc đầu tuần?Xu hướng mới: hội chị em bàn bia, kèm thêm hải sản để chém gió cho "mặn miệng"! Cứ xõa đi vì cuộc đời cho phép, 5 hôm nữa lại cuối tuần rồi!Hình ảnh này dự báo sẽ khởi đầu một mùa hè sóng gió khiến chị em không thể giảm cân.

2
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Rào rào, lạch cạch"... chưa đến 7h sáng mà tôi đã tỉnh giấc. Giật mình vì cơn mưa lớn, gió vi vút đập từng nhát lạnh lùng vào cửa sổ, thổi heo may cuối cùng của mùa xuân vào phòng, tê tái. Tôi lặng lẽ ngồi dậy khoác thêm áo. Đằng nào cũng không ngủ được nữa, tôi ra lan can thu bớt quần áo vào. Ngày cuối cùng của tháng ba, mưa vần vò khắp những nhành cây mái lá, như gột rửa đón chào tháng Tư về.Tự nhiên lại sến thế, nhưng mà tôi vừa nói gì nhỉ?... Em yêu anh hơn chính bản thân mình, hơn cả bạn trai của em.

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bozo là một cô nàng nhân viên văn phòng, mọi công việc hàng ngày của cô đều xoay quanh chiếc bàn làm việc, máy tính và sổ sách.... Đó là điều kiện cho những ai chọ đời mình làm dân công sở.