Đăng nhập Đăng ký
" cựu chiến binh "
1
16 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Đến dự, có ông Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 52- Tây Tiến do Trưởng ban Đại tá Nguyễn Hoàng Sâm dẫn đầu cùng con em gia đình Tây Tiến đã về dự, lãnh đạo huyện Mộc Châu, Vân Hồ; Ban liên lạc quân tình nguyện Việt Nam - Lào tại tỉnh Sơn La.... Đây là sự động viên tinh thần các thầy cô giáo và các em học sinh đúng thời điểm chuẩn bị bước vào năm học mới.

2
13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

MV "Việt Nam quê hương tôi" xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Minh Quân, cùng MC Trần Quang Minh thúc đẩy thực hiện với mục đích thể hiện tiếng nói ủng hộ bảo vệ chủ quyền biển đạo của đất nước....Ca sĩ Minh Quân cho biết MV sẽ được phát trong chương trình truyền hình trực tiếp "Biển Việt Nam - Sóng Việt Nam" trên VTV vào 12g ngày 3-8.

3
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Qua những tác phẩm điêu khắc đang được hoàn thiện tại Thành cổ Quảng Trị đã cho mọi người thấy được sức mạnh, ý chí kiên cường của con người Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh, tinh thần “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” của những người lính anh dũng, sự bất tử, trường tồn của dân tộc.... Và, những tượng đá tại Thành Cổ được làm nên từ tâm huyết, sự sáng tạo của thế hệ hôm nay là tấm lòng thể hiện sự tri ân đến các liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống vì sự trường tồn của dân tộc.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

David Beckham vừa “bật mí” về thần tượng của mìnhChàng cựu danh thủ điển trai David Beckham vừa có những chia sẻ vô cùng thú vị trên tạp chí People rằng: “Tôi vẫn luôn luôn là một fan “bự” của Steve McQueen, và những con người như thế, như James Dean....David Beckham vừa tham gia thử thách chống đẩyNgoài David Beckham, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Chris Evans, Jason Statham,… và Tom Hardy cũng đã tham gia vào thử thách này để kêu gọi sự chú ý của toàn cộng đồng dành cho hội chứng PTSD đang xảy ra ngày càng phổ biến trong cuộc sống của các cựu chiến binh.